Thứ Hai, 28 tháng 10, 2013

KHOÁ HỌC THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HÀ NỘI

Đăng Bởi Marketing Online Hà Nội on 15:31 with 1 comment

KHOÁ HỌC THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HÀ NỘI

Thiết kế website chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế!
Đó là những gì bạn có thể cảm nhận sau Khóa học thiết kế website trên nền tảng Blogger tại Hà Nội. Khóa học sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cơ bản để bạn có thể tự tạo và quản lí một website bán hàng cho riêng mình.Bạn muốn kinh doanh Online? Điều đầu tiên bạn cần làm là thiết kế 1 website bán hàng. Nhưng làm thế nào để có thể quản trị hoàn toàn website của mình? Dù website bạn ở hình thức cung cấp tin dịch vụ, sản phẩm hay một website bán hàng chuyên nghiệp thì tất cả nằm trong tầm tay kiểm soát của bạn, bạn có thể kiểm soát, quản lí, chỉnh sửa thông tin trên website một cách đơn giản và nhanh chóng mà không cần tới chuyên gia?

Sau nhiều năm nghiên cứu và thực nghiệm, Học viện MOA đã xây dựng những giải pháp hết sức phù hợp với môi trường, điều kiện Internet tại Việt Nam.Và hôm nay chúng tôi tự hào chia sẻ kiến thức Marketing Online qua "Khóa học thiết kế website Hà Nội".

Trước tiên chúng tôi có đôi lời nhất định cần chia sẻ đến bạn rằng “Marketing Online” đã mở ra một trường cực kỳ rộng lớn. Trong đó WEBSITE là nền tảng cơ bản nhất của ngành TMDT, cũng là phương tiện tối ưu nhất để bạn có thể chiếm lĩnh trên thị trường Internet. Hà Nội-thành phố của 1000 năm văn hiến với sự phát triển không ngừng về kinh tế mở ra một cơ hội kinh doanh hấp dẫn và "Khóa học thiết kế website" sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội đầy tiềm năng này.

Khoa hoc thiet ke website Ha Noi
Khóa học Thiết kế website Hà Nội

LỢI ÍCH KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE HÀ NỘI

 • Bạn sẽ sở hữu một website hội đủ các chức năng cơ bản nhất của website TMDT, gồm thu thập thông tin khách hàng, đặc hàng trực tuyến, hỗ trợ Online.
 • Bạn có thể tự lập thiết kế nên một website, với giao diện linh hoạt, mà mỗi nét thẩm mỹ đều do bạn lựa chọn và quyết định
 • Bạn chủ động quản trị được nội dung website cũng như duy trì bảo dưỡng nó một cách dễ dàng và ngay lập tức thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào sự phục vụ của đơn vị thiết kế web
 • Điều quan trọng hơn, Website của bạn được hỗ trợ bởi công cụ tìm kiếm google nhằm đưa website của bạn lên top 10 google.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE HÀ NỘI

 • Học viên hoàn toàn tự lập được việc thiết kế website để ứng dụng
 • Website đảm bảo đúng nhu cầu cấu trúc và thẩm mỹ cũng như sự tối ưu hoá cho SEO, dễ dàng thay đổi các thông tin một cách linh hoạt
 • Học viên thành thạo các công cụ, nội dung website nhằm xây dựng và phát triển website một cách linh hoạt.
 • Phát triển chiến lược hoá website chiến thuật.

PHƯƠNG PHÁP CHIA SẺ TẠI KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE HÀ NỘI

 
Khoa hoc thiet ke website Hà Nội
Khóa học thiết kế website Hà Nội

Lớp học thiết kế website Hà Nội trên nền tảng Blogger sẽ kết hợp một số phương pháp giảng dạy hữu hiệu nhất hiện nay, bao gồm :
 • Bài giảng Online hoặc Offline / thảo luận cùng Chuyên Viên
 • Các bài học thực hành mang tính thực tế
 • Ví dụ trường hợp điển hình và phân tích trường hợp điển hình
 • Thảo luận trên lớp giữa các học viên và với chuyên viên. 
Với phương pháp giảng dạy linh hoạt, học viên sẽ đạt được hiệu quả học tập cao nhất trong quá trình tham gia 'Khóa học thiết kế website" tại Hà Nội.

Các bài tập thiết kế website trên lớp học Online hay Offline Hà Nội sẽ được thiết kế nhằm thu hút học viên vào các hoạt động thảo luận, phân vai giải quyết tình huống và các hoạt động khác giúp khuyến khích sự hỗ trợ nhau trong lớp học.

Đồng thời chúng tôi không phát tài liệu học thiết kế website chỉ để quý vị đọc để hiểu. Chúng tôi không thuyết trình qua một màn hình chỉ để quý vị nghe và cố … nhớ …. cố hiểu

Những chuyên viên của chúng tôi tại Hà Nội sẽ đối diện với quý vị trên mỗi máy tính cá nhân, chia sẻ và thực hành ngay lập tức những công cụ khởi nguồn, những hành động cần thiết nhất để thiết kế một website và tại sao trong một quy trình phát triển chiến lược và khoa học đã được kiểm nghiệm trong những dự án thành công và kinh nghiệm đúc rút với vai trò là người tiên phong phát triển Marketing Online thành công tại các Doanh nghiệp và các dự án khởi nghiệp. Tại một không gian mở, tập trung, ấm cúng và thân thiện.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE HÀ NỘI

 • Phân tích và hình thành cấu trúc website phù hợp với thông tin và loại hình sản phẩm kinh doanh
 • Thêm các tiện ích cho website để hình thành website TMDT
 • Cách thức hình thành và Chiến lược phát triển nội dung trang web một cách phong phú, hấp dẫn và quan trọng là đảm bảo tối ưu hoá công tác quảng bá SEO.
 • Các xây dựng website chiến thuật và chiến lược

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC THIẾT KẾ WEBSITE HÀ NỘI

 • Các bạn sinh viên, bạn trẻ muốn khởi nghiệp kinh doanh trên internet đang sinh sống tại Hà Nội
 • Các nhà quản lý điều hành, bộ phận Marketing
 • Các Salesman, các nhà quản trị Website công ty/tổ chức 

Mức Giá
1.000.000 vnđ
Khoa hoc thiet ke website ha noi
Chỉ còn 700.000 VNĐ

 • Áp dụng cho tất cả Khóa học Marketing online khai giảng lớp đầu tiên (Đăng kí từ 01/05/2013-31/05/2013)
 • Giảm thêm 20% đối với học sinh, sinh viên Hà Nội.
Tôi khuyên bạn nên suy nghĩ thật kĩ  trước khi đăng ký Khóa học thiết kế website tại Hà Nội. Bởi chúng tôi không muốn bạn lãng phí tiền bạc và thời gian vô ích, khi mà bạn chưa thực sự sẵn sàng cho những cơ hội lớn của lịch sử và chưa có một tinh thần khát vọng cháy bỏng, tràn đầy đam mê cho công tác kinh doanh trên Internet.


Đồng thời, Học viện MOA Hà Nội thực sự không mong muốn tiếp nhận đào tạo bất cứ một bạn nào, khi chưa xác định được mục tiêu và khát vọng cụ thể cho bản thân đối với cơ hội này. Bởi chúng tôi không thể phá bỏ cam kết của MOA “Học Được, Làm Đượcvà cao hơn cả chính là Danh Dự của MOA trên môi trường Internet.

Chính sách bảo đảm chất lượng dịch vụ: MOA cam kết bồi hoàn 80% học phí nếu chất lượng khoá học không đạt yêu cầu theo đánh giá của 50% học viên khoá học.


Khoa hoc thiet ke website Da Nang

Mi Thông Tin H Trợ
Hoang Dương Phi Hùng  Mobi : 0909.432.469
Email: hung.duong@moa.com.vn


Học phí được đóng làm 1 lần:
Thời gian : 4 Buổi, thời lượng mỗi buổi 2h.


Thông tin liên hệ:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.

Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận

Hotline: 091 388 13 43
Các bài viết được quan tâm nhất hiện nay:1 nhận xét:

 1. Khoá học thiết kế website như thế này là có giá khá rẻ so với mặt bằng chung ak. Ai muốn học thì đây là địa chỉ tin cậy nhé!

  Trả lờiXóa