Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

Cách bán hàng trên facebook thành công

Đăng Bởi Unknown on 11:05 with Bình Luận

Để thành công trên Facebook, bạn cần làm gì?

Đi cùng với xu thế phát triển của thế giới ngày nay đó là sự xuất hiện của các trang bán hàng trên mạng xã hội, đặc biệt là bán hàng trên Facebook. Vì vậy, nếu bạn muốn kinh doanh online mà chưa có website riêng thì bạn có thể áp dụng những hướng dẫn cách bán hàng trên Facebook thành công dưới đây cho trang bán hàng của mình.

1. Trình bày giao diện  Facebook đẹp và bắt mắt

Bạn nên trau chuốt cho giao diện Facebook bán hàng của mình một cách tỉ mỉ để thu hút khách hàng. 
Để tạo sự gần gũi với khách hàng bạn nên lập thêm một trang Facebook có thể kết bạn được, đó cũng là cách để bạn lọc được đối tượng khách hàng.
Tạo ra sự sinh động trên trang Facebook của bạn bằng cách thường xuyên đăng các mẫu mã mới về sản phẩm, đồng thời có thể tùy theo sự sáng tạo của bạn để tạo cám giác gắn kết với trang cho khách hàng.

2. Lựa chọn khách hàng 

Ưu tiên lựa chọn các khách hàng gần bạn nhất, từ đó mở rộng thêm việc kinh doanh đến các khách hàng ở xa hơn.

3. "Tag” hợp lý

Đừng để việc tag của bạn trở nên khó chịu trong mắt mọi người ( những khách hàng tiềm năng), chỉ nên tag những khách hàng quen thuộc của bạn.

Cách bán hàng trên facebook thành công


4. Ship hàng thuận tiện
 

Nên áp dụng hình thức free ship cho các khách hàng gần khu vực của bạn.
Đối với những trang bán hàng mới, chưa có nhiều khách thì nên sử dụng hình thức giao hàng nhận tiền để tạo lòng tin cho khách hàng.

5. Các chương trình khuyến mãi

Đánh vào tâm lý thích hàng rẻ đẹp của mọi người, bạn có thể áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi để làm tăng sức mua của khách hàng cũ cũng như thu hút thêm khách hàng mới.

Các bài viết được quan tâm nhất hiện nay:
6. Chăm sóc khách hàng tận tình

Bạn nên thường xuyên phản hồi một cách tích cực với các bình luận, góp ý của khách hàng để tăng mức độ tương tác với khách hàng.

Những cách thức thực hiện trên tuy đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để giúp bạn bán hàng trên Facebook và xây dựng được niền tin về thương hiệu của bạn trong lòng khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét