Thứ Hai, 13 tháng 2, 2017

Tìm Hiểu Về 10 Công Cụ Seo Miễn Phí Bạn Nên Biết Phần 1


Hiện nay, xu hướng kinh doanh online ngày càng phổ biến, rất nhiều doanh nghiệp sử dụng kinh doanh trên mạng, nhưng không phải ai cũng đạt thành công như mong đợi, một trong những lý do làm cho họ thất bại phải chăng là họ chưa biết tận dụng những công cụ SEO trong việc kinh doanh của mình.

Vì thế, hôm nay khóa học SEO website tại Hải Phòng sẽ giới thiệu cho các bạn 10 công cụ SEO miễn phí thông dụng, hiệu quả nhất:

1) Google Keyword Planner 


_Là một trong những công cụ nghiên cứu từ khóa phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Là công cụ phân tích từ khóa đựơc nhiều các webmaster lựa chọn để phân tích từ khóa. Công cụ Google Keyword planner có thể xác định đựơc lượng tìm kiếm các từ khóa trung bình trong tháng của thế giới hay một quốc gia, khu vực nào đó, ngoài ra còn biết đựơc mức độ khó và cạnh tranh của thừ khóa đó.

công cụ google keyword planner

Công cụ Google Keyword Planner

_ Tác dụng của công cụ Google Keyword planner

+ Sắp xếp từ khóa thoe nhóm chiến lựơc

+ Sắp xếp thứ tự từ khóa theo số lựot ngừơi tìm kiếm trên Google.

+ Tìm kiếm từ khóa và ý tửơng cho nhóm quảng cáo

+ Mô phỏng và dự đoán lựot click, chi phí CPC cho từng từ khóa.

_ Mặc dù công cụ Google Keyword Planner đã đựoc thay thế bằng Google Keyword Rearch Tool, nhưng vẫn có rất nhiều nhà quảng trị Website dùng Google Keyword Planner vào việc nghiên cứu từ khóa cho content marketing và chiến lựoc SEO.

2) Google Analytics 


_Là một công cụ phân tích Website hết sức tin cậy và đựoc cung cấp bởi Google nhằm đánh giá hiệu quả của các hoạt động của Marketing Online bao gồm Seo và các hoạt động Marketing khác.

công cụ google analytics


Công cụ Google Analytics

_ Các tính năng chính của Google Analytics

+  Tùy chỉnh Dashboard để có thể xem đựoc những dữ liệu cần thiết

+ Sử dụng Advanced Segment để theo dõ các chiến dịch cụ thể

+ Xem dữ liệu nhân khẩu học của nguồn traffic: Nhóm tuổi, giới tính, chủ để ưa thích, địa điểm

+ Biết đựơc khách hàng tìm kiếm sản phẩm gì trên website

+ Hình ảnh hóa những nội dung đựoc yêu thích nhất

+ Theo dõi doanh thu của các sản phẩm

+ Theo dõi các hành vi của ngừoi sử dụng

+ Tạo các mô hình so sánh mức độ tham gia của các kênh Marketing

3) Keywordtool.io


_ Là công cụ nghiên cứu từ khóa trực tuyến miễn phí có sử dụng Google Autocomplete để tạo rang hàng trăm từ khóa có liên quan. Nhập một từ khóa bạn muốn vào công cụ miễn phí cơ bản này, nó sẽ nhanh chóng đưa ra số lượng lớn các gợi ý những từ khóa tuyệt vời dựa trên tính năng đề xuất tự động ( Google Autocomplete) của Google , Bing, Youtube…. Mục đích của nó là để tăng tốc độ tìm kiếm được thực hiện bởi ngừơi dùng trên Google.

công cụ keywordtool.io

Công cụ Keywordtool.io

_ Các thuật ngữ tìm kiếm đựoc đề xuất bởi Google Autocomplete dựa trên một số yếu tố khác nhau, một trong số đó mục động thừong xuyên của từ khóa đựoc người dùng tìm kiếm.

_ Công cụ từ khóa giúp bạn sử dụng Google Autocomplete cho nghiên cứu từ khóa. Nó trích để xuất của Google và trình bày nó cho bạn trong một hình thức thuận tiện.

_ Để tạo ra các để xuất từ khóa dài, công cụ từ khóa thêm vào trứơc và gắn thêm sau thuật ngữ, mà bạn chỉ định với các chữ cái và con số khác nhau. Nó cũng cho phép bạn lựa chọn một tên miền Google cụ thể và ngôn ngữ kết hợp. Công cụ từ khóa hơn 750 từ khóa trong ngôn ngữ bạn chọn.

Xem thêm:
7 Cách Để Tối Uư Hoá Fanpage Chuẩn SEO
9 Chỉ Số Đo Lường Và Đánh Giá SEO Hiệu Quả Nhất- Phần 2
100 Công Cụ Seo Hữu Ích Miễn Phí Bạn Cần Biết_P3-Tuyết

4) Moz 


_ Là một bộ công cụ Inbound Marketing, bao gồm các công cụ:

+ Open Site Explorer là một công cụ phân tích Backlink với những chỉ số gần giống với mạng lưới liên kết.

+ Followerwork hiển thị dữ liệu lên Twitter

+ Moz local cho phép xem vị trí địa lý một doanh nghiệp đạu phương và để xuất vị trí đầu tiên bạn nên tìm đến khi bạn bắt đầu SEO đại phưong cho một website. 

+ Mobaz là một trong những tiện ích đựoc nhiều ngừơi yêu thích trên trình duyệt Chorm cho phép bạn nhanh chóng nhận đựoc các chỉ số PA, DA, MozRank hay Social của trang mà bạn đang truy cập.

_ SERP Overlay là một phần của Mozbar, nó thể hiện các số liệu OSE trên các dạng kết quả tìm kiếm cá nhân.

công cụ moz

Công cụ Moz

Đó là 4 công cụ trong 10 công cụ SEO miễn phí mà khóa học SEO website tại Hải Phòng giới thiệu với các bạn, nó giúp bạn rất nhiều trong bứơc đầu đến với kinh doanh Online. Phần sau, các bạn sẽ đựoc biết thêm những công cụ SEO miễn phí hữu ích khác. 


1 nhận xét:

  1. Tìm Hiểu Về 10 Công Cụ Seo Miễn Phí Bạn Nên Biết Phần 1 nè , rất hay và hiệu quả

    Trả lờiXóa