Thứ Năm, 16 tháng 2, 2017

Tìm Hiểu Về 5 Cách Để Điều Chỉnh Local Seo _ Google 3 Pack Shake Up 


Đầu tháng, google bằng cách chọn hiển thị ba kết quả thay vì bảy đã thực hiện một số thay đổi đối với kết quả “Local pack” tìm kiếm của mình . Dưới đây là một số cách để điều chỉnh chiến lược để ở lại trên đầu trang của SEO địa phương.

5-cach-de-dieu-chinh-local-seo-google-3-pack-shake-up

Quyết định của google để hiển thị danh sách ít dường như được thúc đẩy bởi điện thoại di động. “Three-pack” hiển thị kết quả tìm kiếm được thực hiện tìm kiếm trên điện thoại di động kém hơn so với những người tìm kiếm trên desktop với nhiều không gian cho những đánh giá và kết quả bản đồ, tuy nhiên ít ứng cử viên cho các thứ hạng đầu.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng trong 20 trang web xếp hạng hàng đầu được liệt kê trong giao diện bản đồ thì hầu như không bị ảnh hưởng bởi việc nâng cấp. Điều này sẽ khiến cho một số doanh nghiệp không có cơ hội góp mặt trong top 3, mặc dù nhiều trường hợp ngược lại đã được báo cáo

Chính vì vậy, những gì bạn cần làm ngay lúc này nếu bị trượt ra khỏi top 3 là làm theo lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi.

Khóa học seo chuyên nghiệp

1. Đừng hoảng loạn


- Theo Abdrew Shotland – Chủ tịch của SEO Local Guide “Nếu bạn là số 4 trước khi cập nhật, thì rất có thể lưu lượng truy cập của bạn không bị ảnh hưởng nhiều”

- Ông nói thêm “Trong khi đó chắc chắn sẽ là một mất mát trong tầm nhìn và các cuộc điện thoại từ những doanh nghiệp ở những vị trí bốn đến bảy trong gói địa phương trước đây, và dù có hoạt động nhiều ra sao nữa thì những danh sách cũng không được tạo ra. Đó là một trong những lý do mà google gỡ bỏ chúng”

- “Các chuyên gia tư vấn SEO sẽ có một thách thức ngắn hạn trong việc giải thích cho khách hàng đã sử dụng xếp hạng tư trong một gói địa phương về việc tại sao họ không phải là trên một trang nữa”

2. Nhận xét Matter


- “Dựa trên các màn hình hiển thị kết quả hiện nay, đặc biệt là các công cụ tìm địa phương, nó xuất hiện như là việc xếp hạng và đánh giá là nổi bật hơn trong các giao diện người dung”. “Do đó hãy tập trung đảm bảo doanh nghiệp của bạn có một đánh giá cao với một số tiền khá hợp lý để được ưu tiên” – Shotlan nói

- Ngoài ra, Shotland cũng cho biết google đã loại bỏ số điện thoại và địa chỉ chính xác từ các kết quả tìm kiếm, tuy nhiên chức năng của nó vẫn không phải đổi. Do đó, các doanh nghiệp có thê hy vọng cả crack top 3 và xem lưu lượng truy cập từ đó xếp hạng nhu cầu nhằm chắc chắn họ đã có một khối lượng lớn các đánh giá tốt

3. Chuyên


- Theo chuyên gia Phil Rozek – chủ sở hữu của hệ thống Visibility địa phương: Bạn nên làm cho thuật ngữ tìm kiếm càng cụ thể càng tốt nhằm chắc chắn rằng bạn đang chuyển trong các tìm kiếm có liên quan tại địa phương trên đối thủ cạnh tranh của bạn.

- “Nếu bạn chỉ bị đâm tắt của trang một bởi vì bạn đã không lọt vào top 3, nếu có thể, đề nghị đầu tiên của tôi là vị trí của mình như là chi tiết của một chuyên gia” – Rozek tiếp lời

4. Double Down về Link – Earning


- Bằng cách sử dụng các công cụ SEO PowerSuite SEO Spyglass, bạn có thể theo dõi chiến lược xây dựng liên kết của đối thủ.

- Một khi bạn đột nhập vào hyper-bạn sẽ muốn ở lại đó. Và một trong những cách để ở trên đầu trang kết quả tìm kiếm địa phương tốt nhất là gia tang các nổ lực liên kết có thu nhập.

- “Thậm chỉ nếu bạn sống trong một cái ao nhỏ, bạn vẫn muốn trở thành một con cá lớn hơn, vì vậy, tôi muốn đề nghị với bạn là hãy tang gấp đôi những nổ lực liên kết thu nhập của bạn”-Rozek nói

- “Hãy bắt đầu bằng các liên kết dễ dàng, giống như tham gia một phòng thương mai, một ngành công nghiệp hay một tổ chức chuyên nghiệp, và bạn có thể sẽ được công nhận bởi Better Business Bureau (BBB). Và tất nhiên bạn có thể sẽ nhận được một số lượng vô hạn các liên kết khác tốt hơn.”

5. Hãy nổ lực địa phương chắc Fit Into chiến lược chung


- Theo Mike Bumenthal – chủ sở hữu và chuyên gia địa phương tại Blumenthals

+ Những nổ lực tìm kiếm địa phương phải được tích hợp với một chiến lược tổng thể mạnh mẽ để làm cho một tác động

+ “Tôi từ lâu đã là người đề xuất phương pháp tiếp cận hỗn hợp để tìm kiếm địa phương có liên quan đến một trang web mạnh, một sự hiện diện mạnh của địa phương, và chiến dịch tiếp thị địa phương tập trung mạnh mẽ mà giữ sự nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp được cao”

+ “Nếu bạn làm theo chiến thuật này một cách nhất quán, bạn sẽ có sản phẩm tốt nhất để đối phó với sự thay đổi liên tục”

Xem thêm khóa học seo chuyên nghiệp để điều chỉnh Local Seo.

1 nhận xét:

  1. Tìm Hiểu Về 5 Cách Để Điều Chỉnh Local Seo ne cac ban

    Trả lờiXóa