Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

SEO Là Gì? SEO Gồm Những Phần Nào?

Đăng Bởi Unknown on 01:00 with 1 comment


SEO là gì? SEO gồm những phần nào? Là những câu hỏi khá hay. Tuy nhiên để trả lời chính xác thì cũng khá phức tạp.


SEO là gì? SEO gồm những phần nào? Chắc hẳn đây là câu hỏi chung dành cho những bạn muốn theo ngành SEO nhưng chưa biết rõ SEO là gì và có mấy phần chính. Sau đây, khóa học SEO Website tại TPHCM xin giới thiệu vài nét cơ bản về SEO cho tất cả mọi người. Đặc biệt, là những bạn ở Hà Nội và các vùng lân cận không có tham gia các lớp học mà muốn tìm hiểu thêm về SEO.
Định nghĩa về SEO:


Khóa học SEO Website tại TPHCM xin giới thiệu:
SEO là một từ viết tắt từ Search Engine Optimization
Search Engine: Công cụ tìm kiếm trên Internet như : Google, Yahoo, Bing,...
Optimization: Tối ưu hóa

=>Như vậy, SEO được hiểu như là các phương pháp nhằm tối ưu hóa trang website
=> Để website trở nên thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm trên Internet. Đồng thời giúp cho trang website được nâng cao và đạt đến vị trí TOP 20 , TOP 10 (trang đầu) trong số các trang kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm Internet. Nhất là khu vực Hà Nội nơi mà SEO đang được phát triển rộng rãi.

SEO là gì? SEO gồm những phần nào?

Khóa học SEO Website tại TPHCM trực tuyến cũng chỉ thêm cho bạn biết rằng: Hiện nay, Google được xem như là một công cụ tìm kiếm hàng đầu được biết đến rộng khắp – Rất nổi tiếng. Không những thế, Google còn chứa đựng rất nhiều trang web truy cập trên toàn thế giới.

Bạn có biết rằng, Google chiếm 65% thị phần tìm kiếm tại Mỹ.
Theo sau là công cụ tìm kiếm Bing chỉ chiếm 20% thị phần, Yahoo chỉ có 13%,... Đây là thống kê do ComScore nghiên cứu và chỉ ra những công cụ đo lường trực tuyến hàng đầu trên thế giới cùng với số liệu được tính toán cụ thể.

Mỗi khi chúng ta cần tìm hiểu một vấn đề hay đơn giản là tìm một mặt hàng, sản phẩm, chúng ta theo thói quen hằng ngày, vào Google và gõ ra từ khóa tìm kiếm. Bất cứ thông tin hay trang web nào hiện lên đầu trang tìm kiếm, thì chúng ta luôn click vào ngay, mặc dù là chưa biết trang web đó bán hàng đẹp hay không, mức giá như thế nào.

Vì thế, điều cần thiết là tham gia ngay một khóa học SEO Website tại TPHCM trực tuyến để hiểu rõ và áp dụng vào thực tế được hiệu quả.

Như vậy, qua 2 thông tin trên, chúng ta có thể thấy, Google chính là công cụ tìm kiếm hàng đầu và TOP 10 Google là điều mà chúng ta cần nhắm đến. Và chúng ta muốn website được mọi người biết đến và giành lấy thành công về cho doanh nghiệp của chính chúng ta.

Một điều chắc chắn, bạn phải đảm bảo thứ hạng website luôn nằm trong TOP hoặc phải cải thiện thứ hạng website chúng ta lên TOP 10 Google ở các khu vực phát triển như Hà Nội, TPHCM, ...

Xem thêm:
Cách Tối Ưu Hình Ảnh Blogger Chuẩn Seo
Quy Trình Seo Là Gì
SEO Onpage Là Gì Và Những Yếu Tố Quan Trọng Cần Nhớ

SEO là gì? SEO gồm những phần nào? Câu hỏi của người làm SEO

SEO gồm những phần nào?


Khóa học SEO Website tại TPHCM trực tuyến chia sẻ cho bạn những phần quan trọng trong công cuộc làm SEO.

Cơ bản, muốn đạt thứ hạng cao nhất TOP 10 Google, cần chú trọng thành phần chính của SEO. Đó chính là 2 thành phần: SEO onpage và SEO offpage.

SEO Onpage


SEO Onpage chính là quá trình tối ưu hóa nội dung website để khiến website thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm (Search Engine) => Bước nền tảng vững chắc – lâu bền.

SEO là gì? SEO gồm những phần nào? SEO Onpage


SEO Onpage chính là một cách SEO trên chính trang web của mình, là một yếu tố khá quan trọng quyết định đến thành công cho cả một chiến dịch SEO.

Google luôn đánh giá cao những trang website thân thiện, có tốc độ load nhanh, nội dung lẫn hình ảnh đạt chất lượng tốt. Vì thế khi SEO Onpage, chúng ta cần chú trọng 5 phần chính sau:

1. Coder
2. Nội dung
3. Liên kết nội bộ
4. Công nghệ web
5. Các yếu tố khác: Site Map, Google Analytics, Web Master Tools.

Cần chú trọng các yếu tố trên, để đảm bảo SEO Onpage chuẩn và đạt hiệu quả cao.

SEO Offpage


SEO là gì? SEO gồm những phần nào? SEO Offpage

SEO Offpage là các phương pháp tối ưu các vấn đề bên ngoài Website. SEO Offpage gồm 3 yếu tố chính – quan trọng:

1. Khai báo bộ máy tìm kiếm
2. Chia sẻ trên các trang mạng xã hội
3. Backlink

SEO Offpage nếu được chuẩn bị kỹ lưỡng, sẽ làm tăng mức độ người xem biết đến website. Việc chia sẻ trên các trang mạng xã hội và đặt backlink sẽ tạo mối quan hệ trên cộng đồng và website sẽ được biết đến nhiều hơn. SEO Offpage cũng là yếu tố quan trọng trong việc mang lại thứ hạng cao cho website trên các công cụ tìm kiếm – Đặc biệt là Google.

Như vậy, chúng ta đã hiểu SEO là gì? Và SEO gồm những phần nào rồi? Vậy hãy bắt đầu công việc ngay nào!

Muốn làm được điều đó tại sao không đăng ký ngay khóa học SEO Website tại TPHCM trực tuyến nào!

Thông tin liên hệ
Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa Chỉ: 2 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Hotline: 091 388 13 431 nhận xét:

  1. SEO Là Gì? SEO Gồm Những Phần Nào? bài viets này sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này

    Trả lờiXóa