Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

Khóa học SEO wesbite tại TPHCM miễn phí hiệu quả cao chỉ sau 8 buổi


Khóa học SEO website tại TPHCM miễn phí ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng cao chỉ sau 8 buổi học, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh như hiện nay, bất cứ doanh nghiệp hay công ty nào cũng cần có 1 website riêng. Bởi vì xu hướng của người tiêu dùng đã và đang dần thay đổi theo thời gian, khách hàng sẽ truy cập Internet để tìm hiểu thông tin trước khi đến công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng nào đó để tìm hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ.
khóa học SEO miễn phí hiệu quả chỉ sau 8 buổi
Khóa học SEO Miễn phí

Có 1 điều mà bạn nên biết là có 1 website thôi là chưa đủ. Dù cho website của bạn có đẹp đến đâu, nhiều thông tin bổ ích đến chừng nào, nhưng website của bạn không được nhiềungười biết đến thì cũng là vô dụng, nó chỉ tốn thời gian, tiền bạc của bạn mà thôi. 


Bạn muốn tăng doanh số bán hàng, tăng mức lợi nhuận, hay bạn muốn thương hiệu của mình sẽ được nhiều người biết đến… thì việc bạn cần làm đó là seo website của bạn lên top Google, vì chỉ có như vậy thì khách hàng mới có thể biết đến website của bạn. Điều đó không còn là vấn đề khó khăn nữa khi bạn tìm đến với khóa học SEO website tại TPHCM  miễn phí tại học viện MOA -  Học được làm được. Chỉ sau 8 ngày, bạn đã có thể SEO website của mình lên top Google ngay lập tức.


Xem thêm khóa học seo chuyên nghiệp để tìm ra khóa học SEO website phù hợp với mình.

Tại sao bạn nên chọn khóa học SEO website tại TPHCM ở học viện MOA chứ không phải ở một nơi nào khác?

 • Đầu tiên, học viện MOA chuyên đào tạo về các kĩ năng SEO, MOA đã có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, sẽ hướng dẫn bạn các công việc về SEO với chính dự án thực tế.
 • Thứ hai, thực hành thực tế ở đây có nghĩa là bạn được học trên chính các dự án của công ty hay của sản phẩm bạn đang kinh doanh. Ví dụ như bạn đang bán quần áo online, thì chúng tôi sẽ hướng dẫn việc SEO ngay trên chính các sản phẩm mà bạn đang bán.
 • Thứ ba, đối với khóa học SEO website tại TPHCM miễn phí của học viện MOA, sinh viên sẽ được học với nguyên tắc 70-30, có nghĩa là bạn sẽ được học 70% thực hành và 30% lí thuyết. Đảm bảo đây là khóa học chất lượng nhất trong tất cả các khóa học ở các trung tâm khác.
 • Cuối cùng, đây là điểm khác biệt giữa học viện MOA với các trung tâm khác, đó chính là sau khi bạn kết thúc khóa học SEO website tại TPHCM của học viện MOA, bạn vẫn sẽ nhận được sự hỗ trợ lâu dài và mãi mãi từ phía chúng tôi. Chúng tôi sẽ đào tạo đến khi bạn vững các kĩ năng về SEO. Trung tâm đào tạo website MOA sẽ luôn sát cánh bên bạn cho đến khi bạn không cần đến MOA nữa.


Nội dung khóa học SEO website miễn phí tại Trung tâm:Nội dung khóa học này là do chính các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong công việc SEO tại học viện  MOA biên soạn. Như chúng tôi đã giới thiệu vào lúc đầu, chương trình của khóa học SEO website tại TPHCM miễn phí gồm 8 buổi học với các chuyên đề sau:

1. Buổi đầu: Bạn sẽ được học lý thuyết nhập môn học SEO website lên top Google


 • Nắm rõ được các thuật ngữ của SEO

Có rất nhiều thuật ngữ được sử dụng trong SEO, việc bạn nắm vững được các thuật nữ đó sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc SEO sau này của bạn. Các thuật ngữ bao gồm những từ viết tắt như sau: CTR, CRO, PR (Page Rank), Index, Robots.txt, DA,PA, Backlink, SEO Onpage, SEO Offpage…

 • Cách tăng doanh số nhờ SEO

1 mục tiêu bạn sẽ có nhiều con đường để đi đến mục tiêu đó, trong SEO cũng thế với mục tiêu tăng doanh số thì có rất nhiều cách để thực hiện nó. Các chuyên gia của học viện MOA sẽ chỉ cho bạn cách tăng doanh số ngay trên chính dự án của bạn.


 • Bí quyết lên Top Google
Chỉ cần 1 cú click chuột bạn đã có ngay hàng trăm kết quả chỉ dẫn bí quyết để đưa từ khóa của bạn lên top nhanh nhất, nhưng chưa chắc bạn thực hiện được nó. Vì những bài viết đó đều được viết ra từ những người đã làm SEO lâu năm và những quy trình đó khá phức tạp. Nhưng khi bạn đến học viện, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kĩ càng, cùng đồng hành với bạn trong quá trình bạn đưa lên top.

 • Khóa học SEO website miễn phí sẽ giúp bạn hiểu được các công cụ SEO của website

Cũng như các thuật ngữ, bạn phải hiểu rõ về các công cụ sẽ giúp ích trong công việc SEO của bạn.

 • Hiểu rõ cách SEO website tổng thể và SEO website theo từ khóa

Bạn phải hiểu rõ và phân biệt đươc 2 cách SEO này để trong quá trình bạn làm SEO sẽ không mắc phải những sai lầm không đáng có, từ đó dẫn đến thất bại trong việc SEO.

 • Đào tạo SEO web hiệu quả với Blogger và cách tạo Blogger đơn giản nhất

Việc tạo Blogger tại TPHCM hay Hà Nội sẽ khiến công việc SEO của bạn hiệu quả hơn, từ đó đưa bạn đến gần với khách hàng của mình hơn.


2. Buổi thứ 2, Khóa học SEO website miễn phí sẽ giúp bạn tối ưu hóa website gọi là tối ưu Onpage phần 1


Trong buổi học này, bạn sẽ nắm vững hơn các kiến thức về SEO Onpage gồm các nội dung như sau:

 • Cách viết bài với tiêu đề và miêu tả chuẩn SEO 2015

Với 1 bài viết có tiêu đề và miêu tả chuẩn SEO sẽ khiến các Google bot hiểu được những gì bạn viết và sẽ giúp ích trong công việc đưa website của bạn lên top.

 • Cách viết bài SEO được chất lượng và hiệu quả đạt 100 điểm sau khóa học SEO website tại TPHCM miễn phí tại MOA

“Content is King” -  Nội dung là quan trọng nhất trong việc SEO. Do đó, các chuyên gia tại học viện sẽ hướng dẫn cách để bạn viết bài SEO có chất lượng khiến người đọc cảm thấy thích thú.

 • Khóa đào tạo SEO website tại TPHCM miễn phí sẽ giúp bạn hiểu rõ hệ thống bài viết để website bán hàng tốt nhất

Việc bạn sắp xếp có hệ thống các bài viết sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn là việc bạn “vứt” lung tung các bài viết của mình lên website.

 • Sử dụng các công cụ để đánh giá nội dung website chuẩn SEO

Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp chúng ta đánh giá nội dung website của mình đã chuẩn SEO hay chưa. Chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên dùng các công cụ đó, hiểu rõ nó và nắm bắt được các tiêu chuẩn đánh giá của từng công cụ.

 • Học viên sẽ được học SEO website và cách xây dựng 1 website đúng chuẩn SEO Google 2015.

 
 Học SEO chỉ trong vòng 8 buổi với chi phí 0đ
Học SEO chỉ trong vòng 8 buổi với chi phí 0đ
3. Buổi thứ 3, học viên sẽ được học cách tối ưu hóa website Onpage phần 2


 • Khóa học SEO website tại TPHCM miễn phí sẽ đào tạo cách bạn phân bố bố cục bài viết chuẩn SEO Google

Tất cả các bài viết bạn đăng tải lên website của mình, đều phải có 1 bố cục rõ ràng và có sự thống nhất với nhau. Vì không phải bất cứ bố cục nào cũng có thể đưa vào bải viết, nếu không có sự chuẩn bị thì việc lên top sẽ rất là khó khăn.

 • Cách làm bài viết nổi bật với từ khóa mà bạn cần SEO

Bạn có thể tham khảo thử 1 vòng các bài viết SEO trên Internet, và bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt của mỗi 1 người SEO, các họ làm nổi bật bài viết của mình với từ khóa.

 • Khóa đào tạo SEO website miễn phí tại MOA sẽ cho học viên thực hành ngay trên website của mình.

Với tiêu chí “Cầm tay – Chỉ viện” bạn sẽ được chính các chuyên gia bên học viện MOA hướng dẫn từng bước 1, và ngay trên tại website của mình.


4. Buổi 4, Khóa đào tạo SEO website miễn phí tại MOA sẽ hướng dẫn bạn tối ưu hóa Onpage phần 3


 • Hướng dẫn bạn tạo sitemap cho website chuẩn SEO

Vì đây cũng là 1 trong những điều kiện mà Google dùng để đánh giá website của bạn có chuẩn SEO hay không

 • Cách xây dựng mô hình liên kết nội bộ chặt chẽ và hợp lí nhất

Chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn các kĩ thuật xây dựng liên kết nội bộ chặt chẽ qua lại giữa các trang cũng như điều hướng được người đọc lưu lại website của bạn  lâu hơn, cũng như điều hướng Googlebot quét dễ dàng hơn.

 • Khóa học SEO website miễn phí sẽ hướng dẫn bạn thực hành liên kết nội bộ hàng ngàn người đang sử dụng.
 • Cuối cùng, sau buổi học SEO website miễn phí tại học viện MOA sẽ là hướng dẫn học viên thực hành trên website.

Vẫn là dùng website của chính bạn từ đầu đến cuối khóa học.


5. Buổi 5, khóa đào tạo SEO website tại TPHCM miễn phí sẽ hướng học viên thực hiện tối ưu Offpage chuẩn SEO phần 1 • Khóa học sẽ đào tạo học viên cách dùng công cụ hỗ trợ (như Google Analytics, Webmaster….)

Có rất nhiều bài hướng dẫn về những công cụ này, nhưng hầu hết chỉ toàn giới thiệu sơ lược về công cụ mà thôi. Học viện MOA sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin về các công cụ cũng như cách sử dụng cụ thể cùng những thủ thuật liên quan về công cụ đó.

 • Hướng dẫn học viên submit lên các công cụ tìm kiếm nổi tiếng hiện nay

Để được các trang công cụ tìm kiếm đó biết đến website của bạn thì việc đầu tiên cần làm là phải submit (đăng kí) lên các trang công cụ đó.

 • Cuối buổi học đào tạo SEO website tại TPHCM miễn phí là hướng dẫn học viên thực hành trên website

Các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn thực hành việc cài đặt các công cụ, sử dụng nó và submit website của bạn trên các trang công cụ tìm kiếm.


6. Buổi 6, hướng dẫn học viên cách SEO Offpage chuẩn phần 2 • Khóa học SEO website tại TPHCM miễn phí sẽ hướng dẫn mẹo để học viên lấy các backlink trỏ về website hoàn toàn miễn phí

Thay vì bạn phải trả 1 khoản phí cho việc xây dựng backlink trên website của mình, thì học viện MOA sẽ hướng dẫn cho bạn cách thực hiện nó hoàn toàn miễn phí.

 • Đào tạo học viên biết được các loại backlink và các phân bố sao cho hiệu quả nhất

Hiện tại backlink được chia ra làm 2 loại là Dofollow và Nofollow. Bạn sẽ được hiểu rõ hơn về 2 loại này trong quá trình học, cũng như cách để backlink như thế nào để đạt hiệu quả tối đa cho website của mình.
 
2 loại back link - khóa học SEO miễn phí
2 loại back link chính


 • Hướng dẫn học viên tạo backlink đầu tiên cho website của mình

Sau khi kết thúc phần học lí thuyết, chuyên gia sẽ tổng hợp kiến thức và bắt đầu hướng dẫn học viên thực hành, cụ thể là việc tạo backlink miễn phi và hướng dẫn cách phân bố hợp lí trên website của từng học viên.

7. Khóa học SEO website miễn phí sẽ hướng dẫn tối ưu Offpage phần 3


Đây là phần học cuối cùng của phần SEO Offpage

 • Hướng dẫn học viên dùng mạng xã hội để hỗ trợ SEO hiệu quả hơn

Việc dùng các mạng xã hội  đang hot hiện nay sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong công việc SEO. Cụ thể các mạng xã hội mà trung tâm chúng tôi hướng dẫn đó là: Facebook, Google +, Linked In…

 • Gia nhập cộng đồng SEO MOA và học hỏi các kinh nghiệm một cách hiệu quả nhất

Đó là 1 cộng đồng chỉ gồm các học viên và chuyên gia, bạn có thể thoải mái chia sẻ những khúc mắc của mình, cũng như khó khăn trong công việc… sẽ luôn có những thành viên hỗ trợ cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được học hỏi thêm các kinh nghiệm từ các bậc tiền bối đi trước.

 • Cuối buổi học, khóa học SEO website miễn phí sẽ hướng dẫn các học viên thực hành trên website

8. Buổi thứ 8, khóa học đào tạo SEO website miễn phí sẽ tổng kết lại kiến thức học viên đã học được


 • Tổng kết các kiến thức SEO website của khóa học SEO website miễn phí mà bạn được học

Từ những kiến thức cơ bản cho đến chuyên sâu, đều sẽ được chuyên gia tổng kết chi tiết từng phần, để nhắc nhớ cho các học viên.

 • Học viên có quyền nêu câu hỏi và những thắc mắc trong quá trình thực hiện việc SEO website của mình

Các chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp tất cả các câu hỏi mà bạn đặt ra, và các ban nên hỏi cho đến khi nào bạn hiểu rõ được vấn đề đó thì thôi.

 • Sau cuối là cam kết hỗ trợ học viên sau khóa học

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn lâu dài và mãi mãi, hỗ trợ và giúp đỡ bạn trên các dự án sau này của bạn. MOA sẽ gắn bó bên bạn cho đến khi nào bạn không cần đến MOA thì thôi.

Học viên tại TPHCM hay Hà Nội muốn đăng kí tham gia khóa học SEO website tại TPHCM miễn phí vui lòng đến tại địa chỉ: 

Văn phòng ghi danh: 
Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online "Cầm Tay Chỉ Việc".
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline 1: 091 388 13 43

Hotline 2: 0903 488 343


Xem thêm:
Khóa Học Seo Website Tại TPHCM Quận 9 Chất Lượng Nhất
Khóa Học SEO Webstie Tại Tphcm Cho Dịch Vụ Bán Vé Máy Bay
Khóa Học SEO Website Tại Tphcm

5 nhận xét:

 1. Khóa học SEO website tại TPHCM miễn phí ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh với chất lượng cao chỉ sau 8 buổi học, bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó.

  Trả lờiXóa
 2. Khóa học SEO wesbite tại TPHCM miễn phí hiệu quả cao chỉ sau 8 buổi, trong thời gian ngắn như vậy thôi bạn đã biết được hết các vấn đề liên quan tới SEO rồi đấy. Không tin sao, tham khảo bài viết này nhé

  Trả lờiXóa
 3. Khóa học SEO wesbite tại TPHCM miễn phí,chất lượng cho những bạn muố tìm hiểu thêm về lĩnh vực này

  Trả lờiXóa
 4. Khóa học SEO wesbite tại TPHCM miễn phí hiệu quả cao chỉ sau 8 buổi nè , các bạn ở tp hcm tham khảo nhé

  Trả lờiXóa
 5. Khóa học SEO wesbite tại TPHCM miễn phí hiệu quả cao chỉ sau 8 buổi. bạn có tin không . hãy đến với chúng tôi bạn sẽ biết nhé

  Trả lờiXóa