Thứ Năm, 11 tháng 5, 2017

Trung tâm đào tạo SEO tại TP. Hồ Chí Minh


  Trung tâm đào tạo SEO tại Tp.hcm đảm bảo uy tín và chất lượng. Khi đến với trung tâm bạn sẽ được học trong môi trường thoải mái nhất với phương pháp học hiệu quả mà các giáo viên mang lại. Trung tâm đào tạo SEO hàng đầu tại tp.hcm với cách dạy chỉ có tại MOA.
Liên hệ học SEO tại TPHCM


- Bạn chưa biết cách tăng doanh số bán hàng?
- Bạn chưa biết phải làm như thế nào với các đối thủ cạnh tranh ?
- Bạn chưa biết cách làm thế nào để tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng mà tốn it chi phí?
- Bạn chưa biết cách viết bài chuẩn SEO để có bài viết chuẩn làm nổi bật sản phẩm của mình?
- Bạn chưa biết cách thể hiện những gì mình có để thu hút khách? Và đã thử mọi cách để thu hút khách hàng nhưng thất bại?
- Bạn chưa có kinh nghiệm thuyết phục khách hàng mua sản phẩm?
- Bạn chưa biết bắt đầu kinh doanh như thế nào?
- Bạn chưa biết google có những quy tắc mà bạn cần tránh và cách tránh để được google chấp nhận?Tất cả điều đó sẽ được giải quyết khi bạn tham gia khóa học tại MOA. Theo thống kê Việt Nam có khoảng 40 triệu người dùng Internet chiếm 45% trong tổng số 92 triệu dân, Việt Nam hiện là nước có số dân có số người trực tiếp cao nhất tại khu vực Đông Nam Á. 

  Và có khoảng 90% trong số đó sử dụng công cụ tìm kiếm của Google. Đây chính là một lượng lớn khách hàng tiềm năng, nếu chúng ta biết cách tận dụng và thu hút sự quan tâm của họ thì lượng khách này sớm sẽ trở thành khách hàng và khi đó doanh thu của bạn sẽ tăng nhanh một cách chóng mặt.

  Bạn đã sẵn sàng tham gia khóa học SEO để thay đổi mọi thứ chưa? Cuộc đời của bạn sẽ thay đổi mọi thứ sau khi tham gia khóa học này. Những thành viên của MOA là những người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này. 

  Họ có những thứ bạn cần và giúp bạn. Họ là những người bạn thân thiết của bạn, bất cứ khi nào bạn cần họ sẽ luôn bên bạn và giúp đỡ bạn cho đến khi bạn không cần họ nữa, dù là bạn đã hoàn thành khóa học tại MOA đi chăng nữa.

Nội dung khóa học SEO của MOA tại tp.hcm
Nội dung khóa học SEO của MOA tại tp.hcmHãy nhanh tay đăng ký Khóa học seo chuyên nghiệp  để nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn :
  + Giảm học phí trực tiếp cho học viên hoặc sinh viên
  + giảm từ 10 – 20% cho học viên đăng ký theo nhóm
  + Học viên được tham gia khóa học copyWriting
  + Cam kết hỗ trợ lâu dài cho  học viên cho đến khi nào bạn không cần chúng tôi nữa. 

 Các chuyên đề bạn sẽ được học :
  +  Viết bài website
  +  Chạy quảng cáo Facebook
  Chạy quảng cáo Google adword
   SEO website

   Nếu bạn đang ấp ủ kinh doanh, mà chưa biết bắt đầu, thì hãy tham gia khóa học tại MOA với thời gian học ngắn hạn nhưng tổng hợp được kiến thức về marketing online. Với cách học 70% thực hành tại lớp và 30% lí thuyết. Chúng tôi cam kết những gì bạn học, bạn có thể làm lên chính sản phẩm của bạn.

  Mỗi thương hiệu có một câu chuyện độc đáo để nói và ngày càng nhiều các web trực quan đang trở thành nơi để làm điều đó. Bạn có muốn tạo thương hiệu cho chính sản phẩm của bạn. Khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

  Địa chỉ của trung tâm tư vấn và đào tạo MOA: 02 đường Trương Quốc Dung, Phường 8, quận Phú Nhuận.
Hotline: 0913 881 343

   Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ để trở thành học viên của MOA và sở hữu những ưu đãi từ MOA mang lại cho bạn nhé! Nhanh tay đăng ký nào!

Xem thêm >>> Học SEO cơ bản

0 nhận xét:

Đăng nhận xét