Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Những xu hướng Digital Marketing mới nhất giúp bạn bắt kịp xu thế của thế giới


Digital Marketing là …


Về bản chất, Digital Marketing cũng giống như Marketing truyền thống, điểm khác biệt nằm ở phương thức truyền thông của Digital Marketing. Marketing truyền thống vận dụng các phương thức như TV, báo chí,… để quảng bá và truyền đạt các thông điệp.

Digital Marketing là sự tổng hợp các phương thức tiếp cận khách hàng mục tiêu, truyền tải thông điệp mục tiêu thông qua Internet bằng cách sử dụng website (social, SEO, SEM,…), mobile (sms, app,…), và email.

Lí do để bạn chọn Digital Marketing…


Tính chất công việc của người làm Digital Marketing về cơ bản không cần phải di chuyển cũng như tiếp xúc với con người nhiều. Phần lớn thời gian, người làm Digital Marketing sẽ làm việc với máy tính. Môi trường làm việc thoải mái và không yêu cầu cao về việc ăn mặc. Bạn có thể mặc áo phông, quần dài hay mang dép lào cũng có thể chấp nhận được.

Ngoài ra, Digital Marketing còn là một ngành rất mới và năng động. Xu hướng Digital mới nhất trong năm 2017 sẽ luôn thay đổi, đòi hỏi người làm marketing online cần nhiều ý tưởng. Chính vì thế mà khi bạn tham gia vào đây, bạn sẽ gặp những bạn trẻ giàu sáng kiến và đầy nhiệt huyết.

Thêm một điều nữa, trong giờ làm việc, bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc bằng tai nghe, tùy vào bạn. Miễn là nó không ảnh hưởng đến sự tâp trung và bạn có thể nộp báo cáo đúng hạn.

5 xu hướng Digital Marketing đỉnh nhất năm 2017


Mỗi năm mỗi khác, những xu hướng Digital mới nhất năm 2017 luôn uyển chuyển, biến hóa liên tục để làm sao có thể phù hợp nhất với môi trường và nhu cầu của người dùng mạng.

Online Graphic/Animated Design Platform – Nền tảng thiết kế hình ảnh/ảnh động


Người dùng hờ hững với những thông tin quá nhiều chữ, mạng xã hội trở thành một phần không thể thiếu của người dùng, các doanh nghiệp muốn tiếp cận với khách hàng đòi hỏi phải có nhiều nội dung hấp dẫn về mặt hình ảnh.

Là một trong những xu hướng digital mới nhất 2017, nhu cầu thiết kế nhanh – đẹp – bắt kịp xu hướng đối với Marketer trở nên cần hơn bao giờ hết. Những nền tảng thiết kế từ Graphic đến hình động của Canva, Giphy, Designbold,…trở thành “cộng sự” đắc lực của Marketer.

Digital Marketing

Nhưng không chỉ gói gọn trong thiết kế trên Internet, các nền tảng thiết kế này còn giúp Marketer nhanh chóng tạo ra những sản phẩm POSM chất lượng cao cho in ấn.

OmniChannel Retail Platform – Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh


Khái niệm Omni Channel Retail (ORC) – Mô hình Marketing All-in-one của ngành bán lẻ đã được đề cập khá nhiều khi mà người dùng – khách hàng của chúng ta đang sống trong một “thời đại của sự xao lãng”.

Họ sử dụng cùng lúc rất nhiều những nền tảng giao tiếp khác nhau: Facebook Messenger, Zalo, Viber, … Họ tìm hiểu thông tin sản phẩm ở online, nhưng lại muốn đến cửa hàng trải nghiệm và mua sắm.

Những xu hướng Digital mới nhất của năm 2017 này là nền tảng số tạo ra giải pháp trọn bộ cho việc kinh doanh, quản lý bán hàng từ website, facebook... cho đến chuỗi cửa hàng, sẽ giúp bạn kinh doanh hiệu quả, tối ưu hóa việc bán hàng ở từng kênh bán và tăng trải nghiệm cho khách hàng.

Digital Membership Management Platform – Nền tảng chăm sóc khách hàng thân thiết


Tìm kiếm được khách hàng mới đã khó, giữ chân được khách hàng để quay lại càng khó hơn. Ngày nay, khi khách hàng trở nên thông minh hơn nhưng đồng thời trở nên mau quên hơn khi quên béng mất mình đã từng mua sản phẩm ở đây, để quên mất thẻ thành viên ở đâu mất. Chính khoảnh khắc đó, doanh nghiệp cũng vô tình mất đi khách hàng của mình.


Digital Marketing

Nền tảng thẻ thành viên số ra đời giải quyết được vấn đề “mau quên” như vậy cho khách hàng. Đứng về phía doanh nghiệp, nền tảng này còn giúp doanh nghiệp quản trị được khách hàng, dễ dàng kích cầu khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm dịch vụ tăng thêm giá trị, lợi nhuận cho doanh nghiệp.


Automation Marketing Platform – Nền tảng tự động hóa Marketing


Những năm gần đây, Automation Marketing đã trở thành một trong những xu hướng trong lĩnh vực Digital Marketing. Nó không chỉ là công cụ cho các tập đoàn lớn, giờ đây Automation Marketing còn giúp cho cuộc chơi của các SMEs trở nên thuận lợi hơn. Xu hướng Digital Marketing mới nhất năm 2017 này sẽ giúp bạn:

  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc
  • Đo lường và tối ưu hoá các khoản đầu tư tiếp thị
  • Tăng trưởng doanh thu nhanh hơn
  • Lưu trữ lịch sử chiến dịch marketing để điều chỉnh và tối ưu - hóa cho các chiến dịch mới

Website Analytic & Optimization Platform – Nền tảng phân tích và tối ưu cho website

Tối ưu trải nghiệm website không giống tối ưu trải nghiệm tại điểm bán. Doanh nghiệp có thể phỏng vấn trực tiếp khách hàng tại điểm bán, nhưng việc phục vụ online với lượt truy cập hàng trăm ngàn mỗi ngày thì công việc đó quá khó.

Với xu hướng về Digital mới nhất 2017, nếu để phân tích tính hiệu quả website, các doanh nghiệp đã quen thuộc với Google Anatlytics, nhưng vẫn không hoàn toàn đủ để doanh nghiệp tối ưu website, tăng lượng bán hàng trên web.

Các công cụ phân tích dữ liệu website rất đa dạng từ phân tích hành vi trỏ chuột của khách hàng trên website (heat map và scroll map), cho đến các nền tảng tương tác thân thiện với khách hàng hơn như Chat, kết nối điện thoại, ….Tất cả những nền tảng này đều giúp doanh nghiệp tối ưu website hơn, tăng tỉ lệ chuyển đổi cho website của mình.Khóa học Digital Marketing hàng ngàn người mong đợi


Với nhu cầu của đông đảo mọi người muốn được làm chủ khả năng làm cũng như biết được xu hướng Digital mới nhất của năm 2017 rất nhiều nơi đã mở ra những khóa học, những lớp đào tạo về Digital Marketing.

Là một trong những trung tâm chất lượng và uy tín nhất trong cộng động làm Tiếp thị số, khoá học Digital Marketing của học viện MOA là một trong những khóa học được săn đón nhiều nhất.

Với những ưu đãi cực kì hấp dẫn về học phí cũng như các kiến thức sẽ được học trong khóa học, sẽ không lạ gì nếu như có hàng người xếp dài để được đăng kí vào đây học.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, từng nhiều lần thành công trong việc tư vấn và phát triển các trang web lớn, chắc chắn đây sẽ là khóa học dành riêng cho bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đăng kí ngay cho mình một vé đươc học tập và biết thêm các xu hướng Digital Marketing mới nhất năm 2017 tại khóa học đầy chất lượng ở học viện MOA. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ: www.moa.com.vn hoặc www.moa.edu.vn hoặc qua dường dây nóng: 0913881343

>>> Xem thêm các bài viết liên quan:
Hướng Dẫn Cách Tự Học Digital Marketing
Khóa Học Digital Marketing Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
Tìm Hiểu Các Phương Pháp Làm Digital Marketing Có Hiệu Quả

0 nhận xét:

Đăng nhận xét