Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Bài viết quảng cáo sản phẩm hay chiếm 80% đối với quyết định lựa chọn mua sản phẩm của khách hàng. 


Tuy nhiên để có được một bài viết quảng cáo sản phẩm hay không phải ai cũng làm được. Vì sao không làm được? Có phải vì nó quá khó? Câu trả lời là không, đơn giản là vì người viết chưa nắm được các quy tắc cơ bản để có thể viết được một bài viết giới thiệu sản phẩm hay.Và để có được một bài viết giới thiệu sản phẩm hay chúng ta chỉ cần làm theo 3 bước như sau:

Bước 1: Nêu ra được thông tin, đặc điểm riêng biệt, tối ưu của sản phẩm :


  Đầu tiên khi viết bài quảng cáo sản phẩm hay thì người viết cần tìm hiểu và cung cấp cho người đọc các thông tin cơ bản của sản phẩm .


 Đặc biệt khi khách hàng đọc một bài viết quảng cáo sản phẩm hay thì ngoài các thông tin cơ bản của dòng sản phẩm thì khách hàng thường dành sự chú ý cho những đặc điểm riêng biệt của sản phẩm đó mà đôi khi khó có thể tiết kiệm được ở các sản phẩm khác. Nếu người viết bài chỉ ra được đặc điểm ưu việt của sản phẩm đó thì có thể xem là bước đầu thành công.

Bài viết quảng cáo sản phẩm hay


Bước 2 : Viết nội dung giới thiệu sản phẩm: 


Nội dung được xem là phẩm quan trọng nhất của một bài viết do đó người viết cần bỏ nhiều chất xám cũng như thời gian cho nó. Tùy vào đối tượng khách hàng cần quảng cáo thì người viết sẽ có cách hành văn phù hợp.

Tránh trường hợp sử dụng từ ngữ quá chuyên môn, khoa học đối với các sản phẩm bình thông dụng để giúp người đọc dễ hiểu hơn về sản phẩm.

Người viết phải nắm được nhu cầu của khách hàng khi xem bài viết quảng cáo sản phẩm hay để từ đó khai thác sâu về tính hữu dụng của sản phẩm đối với nhu cầu của khách hàng. Luôn đề cao và chỉ ra được lợi ích của khách hàng nếu chọn lựa sản phẩm của bạn.


Giá cả luôn là một yếu tố chiếm khá lớn trong quyết định mua hàng của khách hàng.Vì vậy bạn cần đưa ra một mức giá ưu đãi và hậu mãi thật hấp dẫn so với đối thủ cạnh tranh.

Bài viết quảng cáo sản phẩm hay

Bước 3: Hình ảnh minh họa


Bạn sẽ bỏ thời gian để đọc hết một bài viết quảng cáo sản phẩm hay chỉ có từ đầu đến cuối trang? Rất ít người làm điều đó hoặc có đọc hết thì họ cũng sẽ không bỏ tiền để mua sản phẩm ở một trang web không có một hình nào về sản phẩm họ cần mua.

 Vì vậy hình ảnh sẽ giúp bài viết của bạn chiếm được sự tin tưởng rất cao của khách hàng.

Hình ảnh trong bài viết quảng cáo sản phẩm hay cần phải sắc nét, rõ ràng không bị nhòe, kích thước ảnh phù hợp. Đặc biệt hình ảnh phải chân thực so với sản phẩm gốc tránh các trường hợp chỉnh sửa ảnh quá nhiều hoặc copy từ các trang web khác.

Nếu là một bài viết quảng cáo sản phẩm hay bán trực tuyến thì các hình ảnh đánh giá về chất lượng sản phẩm tốt của những khách hàng khác được xem là một điểm cộng cho độ đảm bảo uy tín của sản phẩm.

Bài viết quảng cáo sản phẩm hay


Chỉ với 3 bước cơ bản trên ắt hẳn sẽ giúp bạn có được một bài viết giới thiệu sản phẩm hay đến với các khách hàng tiềm năng. Thu hút được người khác đến với sản phẩm của mình cũng được xem là một nghệ thuật và tất nhiên khả năng viết của mỗi người sẽ khác nhau nhưng nếu bạn nỗ lực thì sẽ ngày càng tiến bộ.

xem thêm bài viết giới thiệu sản phẩm hay để nắm rõ trước khi viết quảng cáo sản phẩm.

Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.

Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận

Hotline: 091 388 13 43

Các bài viết được quan tâm nhất hiện nay:


     

0 nhận xét:

Đăng nhận xét