Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Để có bài viết quảng cáo sản phẩm hay 

bạn biết chưa?


Mặc dù cảnh giác nhưng khách hàng vẫn luôn bị thu hút bởi các bài viết quảng cáo sản phẩm hay. Vậy làm thế nào để có bài viết quảng cáo sản phẩm hay là câu hỏi mà các bạn làm kinh doanh luôn phải suy nghĩ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 3 cách để có bài viết quảng cáo sản phẩm hay.

Nội dung theo xu hướng, tiêu đề thu hút với những từ mạnh


Có thể nói đơn giản là theo trend và giật title. Tùy theo sản phẩm mà bạn muốn quảng cáo và tùy theo đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu khách hàng của bạn là giới trẻ thì phải ứng dụng tốt xu hướng để có bài viết quảng cáo sản phẩm hay.

Đặc biệt, nếu đối tượng khách hàng là giới trẻ thì bạn phải có tiêu đề thu hút, càng những từ ngữ mạnh giật tít càng thu hút. Chỉ cần khách hàng click đọc là bạn đã thành công phần nào.

3 Cách Để Có Bài Viết Quảng Cáo Sản Phẩm Hay

Đôi khi cũng có thể lục lại những nội dung đã một thời rầm rộ trên mạng xã hội để khơi gợi lại ký ức. Nội dung hay, tiêu đề mạnh là những yếu tố giúp bạn có bài viết quảng cáo sản phẩm hay.


Dẫn chứng chân thật, sinh động


Để bài viết quảng cáo sản phẩm hay bạn nên dùng những dẫn chứng chân thật nhất. Hiện nay, mạng xã hội rất phát triển, thay vì những hình chụp có thể chỉnh sửa khiến khách hàng bớt tin, bạn có thể quay video trực tiếp, quay video với chất lượng camera thường.

Mặc dù hình ảnh sản phẩm qua video trực tiếp, camera thường không đẹp như hình ảnh hay video đã được chỉnh sửa nhưng hình ảnh chân thực lại giúp tăng niềm tin của khách hàng lên bội phần.

Feedback của khách hàng luôn là điều cần được chú ý để có bài viết quảng cáo sản phẩm hay. Bạn nên chăm sóc khách hàng trước và cả sau mua, xin những phản hồi của khách để tăng độ tin cậy cho thương hiệu.

Tuy nhiên, không có nghĩa bạn chỉ toàn dùng những video hay hình ảnh chưa chỉnh sửa. Những video thật chỉ giúp tăng độ tin cậy chứ không tạo sự thu hút. Để thu hút khách hàng dừng lại ngắm sản phẩm của bạn, không vội vàng lướt qua thì hình ảnh sản phẩm phải thực sự lung linh.

Các bài viết được quan tâm nhất hiện nay:


Dùng những con số kích thích 


Bài viết quảng cáo sản phẩm hay phải ứng dụng linh hoạt được những con số. Có rất nhiều cách sử dụng con số, đơn cử:

  • Số đối lập: Bạn nên đưa ra những con số đối lập để bài viết quảng cáo sản phẩm hay. Ví dụ: 1000 người biết điều này – Chỉ 99 người làm được. Đây là một dạng số đối lập với con số lớn và số nhỏ. Thậm chí có những bài để “7 tỷ người chỉ 10% làm được điều này”. 

       Đây là một cách giật tít rất thông minh vì chắc chắn sẽ kích thích sự tò mò của người đọc được            tiêu đề. Chỉ cần họ click vào bài là ta đã đạt được mục đích.

  • Số giới hạn: Những con số giới hạn luôn kích thích hành vi mua. Chỉ cần nội dung đánh trúng tâm lý, kết hợp với con số giới hạn, khách hàng sẽ bấm nút mua ngay lập tức vì sợ chậm tay3 Cách Để Có Bài Viết Quảng Cáo Sản Phẩm Hay
  • Số “khổng lồ”: Những con số về lượng người mua, lượng người truy cập,… giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn về sản phẩm/ dịch vụ vì đã có nhiều người sử dụng trước mình. Ví dụ “Hàng đợt trước mới về 1000 cái mà nay đã phải nhập thêm.”  Nghĩa là lượng hàng đi rất nhiều và rất nhanh.

Trên đây là 3 cách để có bài viết quảng cáo sản phẩm hay. Đừng rập khuôn, hãy dùng linh hoạt, chắc chắn thành công sẽ đến.

Thông tin liên hệ:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.

Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận

Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét