Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

3 Google Adwords Tool Cần Phải Biết

Đăng Bởi Unknown on 12:01 with Bình Luận

Những công cụ Google Adwords hữu ích cần phải biết 


Trong thời đại thương mại điện tử ,khi kinh doanh online ngoài việc quảng cáo áp đảo trên các mạng xã hội. Nếu muốn tiếp cận khách hàng trên diện rộng đầu tiên phải kể đến quảng cáo trên Google hay Google Adwords. Việc nắm bắt các Google Adwords tool sẽ giúp cho việc quảng cáo Google Adwords thuận lợi hơn.
công cụ quảng cáo Google Adwords

Trong giới hạn 1 bài viết tôi sẽ đi sâu vào 3 Google Adwords tool sau đây. Trước hết chúng ta đi đến định nghĩa Google Adwords:

Google AdWords là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Thông qua AdWords, bạn có thể tạo quảng cáo trực tuyến để tiếp cận mọi người chính xác tại thời điểm họ quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Google AdWords là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng để quảng bá doanh nghiệp, giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ, nâng cao nhận thức và tăng lưu lượng truy cập cho trang web của mình.

Tài khoản AdWords được quản lý trực tuyến, vì vậy, bạn có thể tạo và thay đổi chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào, kể cả văn bản quảng cáo, cài đặt và ngân sách của bạn.

Xem thêm: >> Hướng Dẫn Kiểm Tra Hiển Thị Từ Khóa Hàng Loạt Bằng Công Cụ Chẩn Đoán Adwords

1. Công cụ lập kế hoạch hiển thị 


Một Google Adwords tool cung cấp ý tưởng nhắm mục tiêu và ước tính, để giúp bạn lập kế hoạch cho Chiến dịch hiển thị mà bạn có thể thêm vào tài khoản AdWords của mình sau này.
Công cụ lập kế hoạch hiển thị tạo ra ý tưởng cho các cách bạn có thể nhắm mục tiêu. Ý tưởng nhắm mục tiêu bao gồm từ khóa, sở thích, chủ đề, vị trí trang web, ứng dụng trên thiết bị di động, video, nhân khẩu học và remarketing.

Google Adwords tool

Tại sao lại sử dụng Google Adwords tool quan trọng này: Công cụ lập kế hoạch hiển thị?

Ý tưởng cho từ khóa, vị trí và tất cả các phương pháp nhắm mục tiêu trên Mạng hiển thị khác giúp bạn lập kế hoạch chiến dịch của mình.

Ước tính hiển thị và chi phí lịch sử giúp bạn đưa ra các quyết định. Ước tính cho thấy ý tưởng của bạn hiệu quả như thế nào dựa trên kết quả trong quá khứ. Chi phí lịch sử chỉ cho bạn những ý tưởng trong phạm vi ngân sách của bạn và giúp bạn đặt giá thầu cho các ý tưởng bạn thêm vào chiến dịch của mình.

Dễ dàng xuất kế hoạch của bạn và chia sẻ kế hoạch với khách hàng và đồng nghiệp.

Xem thêm: >> Hướng Dẫn Google Adwords Cho Người Mới Phần 1 – Google Adwords là gì?

2. Công cụ lập kế hoạch từ khóa


côn cụ lập kế hoạch từ khóa của Google Ads

Công cụ lập kế hoạch từ khóa là Google Adwords tool miễn phí, dành cho nhà quảng cáo mới hoặc đã có kinh nghiệm. Bạn có thể tìm kiếm ý tưởng từ khóa và nhóm quảng cáo, xem cách danh sách từ khóa có thể hoạt động và thậm chí tạo một danh sách từ khóa mới bằng cách nhân một số danh sách từ khóa với nhau.

Công cụ lập kế hoạch từ khóa cũng có thể giúp bạn chọn giá thầu và ngân sách cạnh tranh để sử dụng với các chiến dịch của bạn.

Xem thêm: >> Quảng Cáo Bằng Google Adwords

3. Công cụ xem trước và chẩn đoán quảng cáo


công cụ Google Ads cần biết

Đây là một Google Adwords tool giúp xác định lý do tại sao quảng cáo hoặc tiện ích quảng cáo có thể không xuất hiện. Công cụ này cũng hiển thị bản xem trước trang kết quả tìm kiếm của Google cho một cụm từ cụ thể. Điều này giúp bạn biết quảng cáo và tiện ích nào đang xuất hiện cho từ khóa của mình.

Khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và các tiêu chí khác như ngôn ngữ và vị trí, Google Adwords tool này sẽ cho bạn biết quảng cáo có đủ điều kiện để xuất hiện trong trường hợp đó hay không. Công cụ xem trước và chẩn đoán quảng cáo đề xuất tự động hoàn thành cụm từ tìm kiếm khi bạn nhập.

Sử dụng Google Adwords tool này để kiểm tra xem liệu tiện ích quảng cáo có đang hiển thị cùng với quảng cáo cho một từ khóa cụ thể hay không. Nếu bất kỳ tiện ích nào của bạn không hiển thị, thì Google Adwords tool này sẽ cho bạn biết lý do có thể khiến chúng không hiển thị.

Sử dụng tính năng 'Chia sẻ tìm kiếm này' để đánh dấu trang các tìm kiếm cụ thể hoặc gửi URL đến đồng nghiệp hoặc khách hàng để họ cũng có thể xem kết quả tìm kiếm của Google cho tìm kiếm cụ thể này. Lưu ý rằng kết quả tìm kiếm được công cụ này trả về có thể thay đổi theo thời gian.

Nếu muốn xem quảng cáo xuất hiện như thế nào trong kết quả tìm kiếm, bạn nên sử dụng Google Adwords tool này thay vì thực hiện tìm kiếm trên Google. Bạn sẽ thấy kết quả giống y như tìm kiếm của Google nhưng không ảnh hưởng đến thống kê hiệu suất của bạn bằng cách tích lũy số lần hiển thị quảng cáo mỗi lần bạn tìm kiếm quảng cáo của mình.

Trên đây là 3 công cụ cơ bản trong Google Adwords tool mà bạn cần phải biết và tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện chiến lược quảng cáo trên Google. Các Google Adwords tool cần được sử dụng một cách nhuần nhuyễn và triệt để mới mong đạt hiệu quả cao trong việc tăng doanh số và lợi nhuận hoặc quảng bá thương hiệu cho doanh nghệp khi sử dụng Google làm nền tảng quảng cáo.

Xem thêm thông tin chi tiết

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét