Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Các Công Cụ Marketing Online

Đăng Bởi nguyennguyenphan on 14:55 with Bình Luận


Các công cụ Marketing Online bạn không thể bỏ qua


Xã hội ngày càng phát triển tiến bộ hơn rất nhiều . Và dĩ nhiên để hợp thức với sự phát triển các doanh nghiệp phải sở hữu trong tay các công cụ Marketing online .

Vậy chúng ta cùng nhau để tìm hiểu các công cụ Marketing online . nào để đem lại hiệu quả cao trong việc bán hàng hiệu quả hiện nay.

Website bán hàng-là một trong những các công cụ Marketing online .


Đó là các công cụ Marketing online có thể tiếp cận với khách hàng một cách dễ dàng nhất và có thể phục vụ khách hàng 24/24 theo nhu cầu của khách hàng .chỉ cần người dùng có nhu cầu và kết hợp internet họ có thể tìm đến website bán hàng của doanh nghiệp

Tiêu chuẩn chúng ta cần nói đến ở đây là hãy tạo ra một website bán hàng với giao diện thật đẹp mắt để có thể thu hút khách hàng các công cụ Marketing online sẽ giúp cho các bạn .

Xem thêm: >> Tài Liệu Marketing Online Free

Website bán hàng là phương thức quảng cáo website trên mạng bán hàng tốt .

Tối ưu hóa tốc độ chạy đến trang web bán hàng của công ty một cách nhanh nhất . Cần phải thiết kế những món hàng trong website thật rõ ràng để khách hàng có thể xem những mẫu ưa thích  và tốt nhất là hiển thị tốt trên mọi màn hình thiết bị ,trong đó cũng phải chú ý đến các thiết bị di động .


Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO –một trong các công cụ Marketing online .


Google ,bing, yahoo là những công cụ tìm kiếm với những thuật toán ngày càng phức tạp đặt ra những tiêu chuẩn cơ bản để đưa trang website của doanh nghiệp lên top

Muốn website lên top thì hãy làm hãy cải thiện một số cách thức quan trọng sau để hiện thực SEO : thẻ page title, description, URL , xây dựng backlink, và nội dung hấp dẫn cho trang web cũng không thể thiếu .

Xem thêm: >> Tài Liệu Marketing Online Mới – Miễn Phí 100%

Diễn đàn và các trang rao vặt một trong các công cụ Marketing online :


Rao vặt là hình thức rao vặt khá phổ biến hiện nay nhưng phần đông các seoer vẫn chưa biết cách để khai thác làm sao cho hiệu quả trong công  cuộc bán hàng trên online

Về ưu điểm :chúng ta đã có một nơi để trưng bày cũng như giới thiệu sản phẩm của mình mà chúng ta không cần phải xây dựng một trang website mới .bởi vì thời gian xây dựng một trang website mới vô cùng rất lâu và mất thời gian rất nhiều .

Và dĩ nhiên ,nếu chúng ta đăng trên một trang website có chất lượng thì bài viết của chúng ta sẽ index sớm nhất có thể và được google đánh giá cao .

Mọi thứ đã đưa sẵn sàng cho chúng ta ăn nhưng về khuyết điểm cũng không phải dễ dàng gì ,bởi vì quanh ta là rất nhiều đối thủ đang lăm le dòm ngó chúng ta.Và như các bạn biết đấy để bài viết các công cụ Marketing online của chúng ta trở nên đặc sắc và hấp dẫn trong tất cả các bài viết đối thủ của chúng ta. Thì chúng ta phải kỹ thuật viết bài tốt và phải biết vấn đề khách hàng của chúng ta mắc phải đó là gì ?

Thì chúng ta sẽ chinh phục được khách hàng của chúng ta một cách dễ dàng thôi!

Và một điểm lưu ý cũng không thể bỏ qua là bởi vì bài viết của chúng ta đang nằm trong mục rao vặt vì thế , chúng ta không thể sơ sài về nội dung bài viết các công cụ Marketing online được .

Người cuối cùng quan trọng nhất để bán được hàng vẫn chính là khách hàng của chúng ta . chứ không phải là việc bài viết của chúng ta có lên top hay không !

Về cách trình bày bài viết trong bản tin rao vặt cũng như cách bạn trình bày một bài viết pr vậy không có gì khác từ việc phải in đậm , tiêu đề rõ ràng ,hình ảnh chất lượng , sinh động khách quan cho bài viết của chúng ta,….

Mạng xã hội : với sự tham gia đông đảo của hàng ngàn người trên facebook ,twitter , youtube , tumblr,… trên khắp tất cả các nước , sản phẩm của chúng ta sẽ được mở rộng hơn trên thị trường.

Điểm nổi bật của các trang mạng xã hội là những thông tin truyền đi vô cùng chính xác và nhanh chóng đến mọi người . và lời comment đó là gợi ý ảnh hưởng khá lớn trong việc mua hàng của khách hàng
Họ sẽ dựa vào để biết thông tin lợi ích sản phẩm từ những người bạn của họ . phương thức marketing online ở đây là truyền miệng cho nhau .vì vậy hãy cố gắng xậy dựng một thương hiệu cho sản phẩm tốt hơn .

Xem thêm: >> Các Chia Sẻ Về Tài Liệu Marketing Online Miễn Phí

Mạng xã hội ra đời giúp cho việc marketing số phát triển nhanh chóng hơn .


Quảng cáo trực tuyến - các công cụ Marketing online .


Hai ông trùm lớn điều hành và làm chủ có hình thức quảng cáo trực tuyến là facebook và google adwords .đây là hình thức vô cùng hiệu quả nhưng chi phí khá cao.

Hai công cụ này sẽ phân loại khách hàng ra cho chúng ta để những người làm marketing online có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng như tiếp cận theo hình thức mục tiêu sở thích của người tiêu dùng là một ví dụ điển hình .

SMS marketing- một trong các công cụ Marketing online .


Là một hình thức quảng cáo vô cùng hiệu quả .tỉ lệ người đọc tin nhắn sẽ là hơn 80% . và chúng ta có thể lấy khách hàng vài phút để họ phải đọc tin nhắn của chúng ta.

Nhưng chúng ta cần phải có một chiến lược thích hợp ,phải vạch ra một chiến lược sáng suốt khi nào sẽ cho ra chiến lược đó .bởi vì hình thức này cũng tốn phí không kém.

Hi vọng rằng với bài viết các công cụ Marketing online . đã chia sẻ với bạn ở trên bạn sẽ có thể sử dụng nhuần nhuyễn tất cả các công cụ trên và sẽ tăng doanh thu trong doanh số bán hàng của mình

Thông tin liên lạc:
Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét