Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Bài Viết Giới Thiệu Sản Phẩm Hay

Đăng Bởi Unknown on 16:22 with Bình Luận

Cách viết một  bài giới thiệu sản phẩm hay


Hiện nay nếu bạn có trong tay một loại sản phẩm, dịch vụ nào đó mà bạn muốn nó đến được với khách hàng và họ phải móc hầu bao của mình để sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn thì bạn phải biết cách quảng cáo nó.

Vì thế bạn cần có trong tay những bài viết giới thiệu sản phẩm hay để đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với các thượng đế là điều không thể bàn cãi đúng không?

Khi dạo quanh các website, tin tức, bán hàng bạn sẽ thấy vô số kể những bài viết giới thiệu sản phẩm hay. Những bài viết đó làm kích thích trí tò mò, gây cho chúng ta sự thú vị ngay khi đọc từ những dòng đầu tiên của bài viết và nó buộc chúng ta phải đọc chi tiết về bài viết đó. Đó chính là sự thành công của người viết. Vậy làm thế nào để có được bài viết giới thiệu sản phẩm hay chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.


Cách viết bài giới thiệu sản phẩm hay

1. Tiêu đề bài viết chuẩn SEO:


Thời hiện đại cần gắn liền với SEO thì bài viết của bạn mới thu hút nhiều người xem hơn, tăng lượng khách hàng quan tâm tới sản phẩm nhiều hơn. Đồng thời, khi bài viết giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO sẽ giúp bạn tăng mật độ tìm kiếm theo từ khóa trên các công cụ tìm kiếm. Như vậy, bạn vừa giới thiệu được sản phẩm vừa tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Vậy tiêu đề bài viết chuẩn SEO cần phải tuân theo các yêu cầu sau:

- Giới hạn độ dài tiêu đề chỉ từ 7 tới 14 từ ( tức là khoảng 40 – 60 kí tự).

- Tiêu đề thể hiện được sản phẩm, dịch vụ đang muốn nói tới cũng như tính năng sản phẩm với câu từ súc tích, ngắn gọn.

- Cần đặt tiêu đề dưới dạng câu cảm thán, có từ ngữ nhấn mạnh hoặc dưới dạng câu hỏi.

- Thêm các từ ngữ kích thích sự tò mò của người đọc về dịch vụ, sản phẩm.

Cách viết bài giới thiệu sản phẩm hay

2. Phần mở bài:


Ở phần này, bạn chỉ nên viết một đoạn ngắn khoảng 4 – 5 dòng. Và tất nhiên, một điều quan trọng là từ khóa SEO của bạn cần đặt sao cho phù hợp trong ngữ cảnh của đoạn văn này.

Đoạn mở đầu nên thật súc tích và cô đọng để giới thiệu tổng quan về vấn đề bạn muốn đề cập đến. Phần mở đầu này rất quan trọng vì nó chiếm đến 60% yếu tố quyết định xem người đọc ở lại với bạn hay thoát ra khỏi bài viết của bạn.

Thế nên, lời khuyên dành cho bạn ở phần mở bài, bạn hãy cung cấp cho người đọc lí do tại sao họ nên ở lại để đọc tiếp bài viết của bạn.3. Phần thân bài:

Đây chính là phần quan trọng giúp bạn cung cấp, giải thích được các công dụng, chức năng hay những lợi ích vượt trội kèm theo mà sản phẩm hay dịch vụ của bạn mang lại cho khách hàng.

Cách viết bài giới thiệu sản phẩm hay nhất ở phần này là bạn nên chia ra làm nhiều đoạn văn ngắn. Mỗi đoạn chỉ nên dài khoảng 4 – 5 dòng và từ khóa SEO nên được xuất hiện lặp lại một cách tự nhiên trong mạch văn của bạn.

Đừng cố gắng nhét từ khóa SEO một cách miễn cưỡng – người đọc sẽ rất phản cảm với cách làm như vậy và họ sẽ dễ dàng thoát trang của bạn, nhớ nhé. Đây là điều hết sức quan trọng đấy!

Một lưu ý nữa, bài giới thiệu không phải là bài quảng cáo. Vậy nên, đừng quá tâng bốc sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Cách viết bài giới thiệu sản phẩm hay tốt nhất chính viết làm sao để lồng ghép sản phẩm của bạn một cách khéo léo để gây thiện cảm với người đọc. Hãy khiến họ từ có thiện cảm chuyển sang tin tưởng bạn, điều này sẽ thật sự tuyệt vời đấy!

Để tránh gây nhàm chán, hãy chèn một vài hình ảnh về sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Hình ảnh phải rõ ràng, trung thực và luôn có chú thích phía dưới để người đọc hiểu được điều bạn muốn truyền tải qua hình ảnh đính kèm.

Một bài giới thiệu sản phẩm hay và chất lượng sẽ mang đến cho người đọc nhiều thông tin bổ ích, gây được cảm tình mà không phải là quảng cáo một cách lộ liễu.

4. Phần kết bài:


Hãy kết bài một cách súc tích, ngắn gọn và khách quan. Một lần nữa, bạn hãy khéo léo nhắc lại những lợi ích hoặc thông tin chính mà bạn muốn truyền tải để người đọc ghi nhớ. Hãy kết thúc bài bằng những câu văn truyền cảm hứng, truyền động lực để khiến người đọc lưu lại được cảm xúc từ đó sẽ khiến quyết định tin tưởng và mua sản phẩm của bạn.

Cách viết một bài giới thiệu sản phẩm hay

Thông qua những kiến thức mình có được đã chia sẻ với các bạn hi vọng đóng góp thêm cho các bạn một số kĩ năng để các bạn có được cho bản than những cách để viết một bài viết giới thiệu sản phẩm hay giúp thu hút khách hàng đem lại thành công cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.

Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận

Hotline: 091 388 13 43


Những bài viết bạn nên xem:
0 nhận xét:

Đăng nhận xét