Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Chính Sách Nhãn Hiệu Của Adwords

Đăng Bởi Unknown on 09:48 with Bình Luận

Chính sách nhãn hiệu của Google Adwords nhằm mục đích loại bỏ sự sao chép, ăn cắp ý tưởng của các doanh nghiệp.


Có thể nói một điều rằng, nhân loại ghét sự copy, một loại người lúc nào có ý định copy hay sao chép thành quả của người khác, ăn cắp ý tưởng của người khác luôn bị coi thường và không được công nhận.

Đã từng có một thời đã nổi lên việc bị đạo nhạc bởi sơn tùng mtp và rất nhiều ghét cay ghét đắng. Vì thế để phòng chống những nạn đó xảy ra người ta đã lập ra nhiều quy định để làm nó nghiêm khắc hơn.

Như có đăng ký bản quyền thương hiệu, và trong marketing online người ta cũng khá coi trọng về nó. Không được spam hay copy quá nhiều từ các bài viết khác để vào bài viết của chúng ta.


Quảng cáo google adwords là một công cụ tìm kiếm vô cùng hữu hiệu và dĩ nhiên cũng áp dụng luật đó. Khi một chủ sỡ hữu nhãn hiệu làm một đơn khiếu nại vì đã bị ai đó copy nhãn hiệu của mình.

Và google adwords sẽ rà soát lại, họ sẽ áp dụng một số hạn chế cho nhãn hiệu đó trong quảng cáo google adwords và làm từ khóa. Và chính sách này đã áp dụng trên toàn thế giới.

Apple đã mua tất cả từ khóa “Iphone” – hang khác không được quảng cáo từ khóa “ iphone”


Nếu trong ngành kinh doanh có cụm từ “nhượng quyền kinh doanh” thì trong chính sách nhãn hiệu cũng có cụm từ “ủy quyền sử dụng nhãn hiệu”

Dựa theo ID của tài khoản của người muốn được quảng cáo chúng, người chủ sỡ hữu nhãn hiệu sẽ gửi cho google yêu cầu ủy quyền nhãn hiệu nhất định.

Quy trình thực hiện:


Đối với nhà quảng cáo: muốn có nhu cầu chúng ta phải liên hệ với chủ sở hữu nhãn hiệu để nhờ họ điền vào bản mẫu ủy quyền của google.

Đối với chủ sỡ hữu nhãn hiệu: chủ sỡ hữu điền thông tin ủy quyền vào bản mẫu để xác nhận rằng bạn cho phép nhà quảng cáo sử dụng cụm từ nhãn hiệu đó.

Một số lưu ý cho chính sách ủy quyền trong công cụ quảng cáo google adwords:

Công việc ủy quyền :chỉ những người chủ sỡ hữu nhãn hiệu mới có quyền ủy quyền đó với bất kỳ nhà quảng cáo khác hay đó là người được chỉ định.

Chủ sỡ hữu thương hiệu không được ủy quyền với một thời gian cụ thể .nhưng google có thể cho chủ sỡ hữu cấm vĩnh viễn việc sử dụng cụm từ nhãn hiệu đó chủ sỡ hiệu thay đổi hay hủy bỏ việc ủy quyền nhãn hiệu bất kỳ lúc nào mà không có bất kỳ hợp đồng nào hay thời gian nào phải chờ đợi.

Google Adwords


Trong một số google cho phép sử dụng cụm từ đã được đăng ký nhãn hiệu trong một số trường hợp sau:


Văn bản quảng cáo sử dụng cụm từ đó theo ý nghĩa mô tả thông thường.
Văn bản không tham chiếu tới sản phẩm ,dịch vụ có liên quan tới nhãn hiệu đó.
Trong URL bạn có thể hiển thị cụm từ khóa đã được đăng ký rồi không có cấm buộc.

Các bài viết được quan tâm nhất hiện nay:
0 nhận xét:

Đăng nhận xét