Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Google Adwords Tool

Đăng Bởi Unknown on 11:07 with Bình Luận

Google Adwords Tool


Hình thức quảng cáo trực tuyến- google adwords đang trở thành là một loại hình quảng cáo hiệu quả và được nhiều người tin dùng. Tỉ lệ người sử dụng Google Adwords tool đang ngày càng gia tăng. Vì vậy nếu bạn muốn tiếp cận khách hàng mới trực tuyến, Google AdWords Tool sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nhưng trước tiên bạn phải hiểu được cách hoạt động, các khoản đầu tư, quảng cáo, đo lường kết quả có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình.


Lợi ích của googe adwords tool là gì?

Google adwords tool là công cụ hỗ trơ tuyệt vời giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh và chính xác , đo lường ngay hiệu quả của hoạt động, dễ dàng kiểm soát được mọi hành động và được xem là bước đệm quan trọng đầu tiên cho các hoạt động SEO tiếp theo. Nếu sử dụng hiệu quả sẽ giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng.

Xem thêm: >> Google Adwords Tool Là Gì?


Google Adwords Tool

Các công cụ chính của Google Adwords
Google adwords tools
:
Trong Google adwords tool có 6 công cụ chính mà bạn cần hiểu rõ

1. Công cụ lập kế hoạch và phân tích từ khóa của quảng cáo adwordsCông cụ lập kế hoạch từ khóa sẽ giúp bạn tìm kiếm những ý tưởng từ khóa và ước tính lưu lượng truy cập để giúp bạn tạo chiến dịch trên Mạng tìm kiếm. Các bước thực hiện như sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản quảng cáo của bạn tại https://adwords.google.com.vn
 • Nhấp vào tab Công cụ và phân tích và chọn "Công cụ lập kế hoạch từ khóa".
 • Chọn “Tìm kiếm ý tưởng từ khóa và nhóm quảng cáo mới” để mở rộng phần tìm kiếm.
 • Nhập từ khóa mô tả những gì bạn đang quảng cáo, 
 • Nhập địa chỉ trang web (có thể bỏ trống) và danh mục sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Nhấp vào Nhận ý tưởng.
 • Xem xét từ khóa của bạn từ tab Ý tưởng nhóm quảng cáo (bạn sẽ thấy tab này theo mặc định) hoặc tab Ý tưởng từ khóa.
 • Nhấp vào mũi tên đôi » để thêm nhóm quảng cáo adwords hoặc ý tưởng từ khóa vào kế hoạch của bạn. Bạn có thể sử dụng thống kê lịch sử xuất hiện trong bảng để giúp bạn quyết định nhóm quảng cáo trên google hoặc từ khóa nào sẽ thêm vào kế hoạch của mình.
 • Khi bạn hoàn tất xây dựng kế hoạch của mình, nhấp vào Nhận ước tính và xem xét kế hoạch. Bạn sẽ thấy một biểu đồ có phạm vi giá thầu giá tối đa mỗi nhấp chuột (CPC t.đa) và ước tính lưu lượng truy cập hàng ngày.
Xem thêm: >>> Tìm Hiểu Về Google Adwords

2. Công cụ lập kế hoạch hiển thịMột trong những công cụ của Google Adwords tool rất hữu ích khi cung cấp cho bạn những ý tưởng, hiển thị các ước tính và chi phí để thiết lập các kế hoạch, chiến dịch quảng cáo

 • Ý tưởng giúp bạn bắt đầu: Ý tưởng cho từ khóa, vị trí và tất cả các phương pháp nhắm mục tiêu trên Mạng hiển thị khác giúp bạn lập kế hoạch chiến dịch của mình.
 • Ước tính hiển thị và chi phí lịch sử giúp bạn đưa ra các quyết địnhƯớc tính cho thấy ý tưởng có thể có hiệu quả như thế nào dựa trên kết quả trong quá khứ. Chi phí lịch sử chỉ cho bạn những ý tưởng trong phạm vi ngân sách của bạn và giúp bạn đặt giá thầu cho các ý tưởng bạn thêm vào chiến dịch của mình.
 • Một kế hoạch bạn có thể chia sẻ. Tải xuống một nhấp chuột giúp dễ dàng xuất kế hoạch của bạn và chia sẻ kế hoạch với khách hàng và đồng nghiệp.
Xem thêm: >> Tự làm quảng cáo Google AdWords Hiệu Quả

3. Công cụ vị trí: Một công cụ trong tài khoản của bạn cung cấp ý tưởng nhắm mục tiêu và ước tính để giúp bạn lập kế hoạch cho Chiến dịch hiển thị mà bạn có thể thêm vào tài khoản AdWords của mình sau này.

 • Công cụ lập kế hoạch hiển thị tạo ra ý tưởng cho tất cả các cách bạn có thể nhắm mục tiêu Mạng hiển thị dựa trên một trang đích cụ thể hoặc những gì thu hút khách hàng của bạn. Ý tưởng nhắm mục tiêu bao gồm từ khóa, sở thích, chủ đề, vị trí trang web, ứng dụng trên thiết bị di động, video, nhân khẩu học và tiếp thị lại.
 • Mỗi ý tưởng đi kèm với ước tính hiển thị và phạm vi tiếp cận cũng như chi phí lịch sử. Hãy nghĩ những ý tưởng này như một hướng dẫn tốt hơn giúp bạn lập kế hoạch Chiến dịch hiển thị của mình, thay vì ước tính và thống kê để dự đoán hiệu suất.

4. Liên kết Google Analytics với quảng cáo adwordsĐây là Google Adwords tool giúp bạn bạn phân tích hoạt động của khách hàng trên trang web của mình sau lần hiển thị hoặc nhấp vào quảng cáo. Công cụ này sẽ hiển thị: Số người truy cập vào trang web, số trang họ xem và thời gian ở lại trên trang, Loạt trang nào họ xem, Các trang mọi người rời khỏi trang web của bạn và từ đó giúp bạn cải cải thiện chiến lược quảng cáo và trang web của mình.5. Trình tối ưu hóa chuyển đổiTrình tối ưu hóa chuyển đổi sẽ tự động tính toán giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC) tương đương tối ưu cho quảng cáo mỗi lần quảng cáo đủ điều kiện xuất hiện trên trang web trên Mạng hiển thị. 6. Trình tối ưu hóa trang webTrình tối ưu hóa chuyển đổi là một tính năng có sẵn thông qua AdWords sử dụng dữ liệu Theo dõi chuyển đổi AdWords để mang lại cho bạn nhiều chuyển đổi hơn ở chi phí thấp hơn. Điều này đạt được bằng cách tối ưu hóa vị trí trong từng phiên đấu giá quảng cáo để tránh các nhấp chuột không có khả năng sinh lời và mang lại cho bạn càng nhiều nhấp chuột có khả năng sinh lời càng tốt cho chiến dịch của bạn. Trình tối ưu hóa trang web này khá dễ sử dụng, giúp tăng lợi nhuận mà không phải trả thêm phí.


Với 6 công cụ hỗ trợ tuyệt vời trong Google Adwords tool, hi vọng bạn sẽ giúp tận dụng hiệu quả vào công việc kinh doanh. Chúc bạn thành công.

Xem thêm thông tin chi tiết tại:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận

Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét