Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Google Adwords là gì?

Đăng Bởi Unknown on 11:03 with Bình Luận

Google Adwords là một công cụ tuyệt vời trong marketing online thế nhưng ít ai thực sự tìm hiểu Google Adwords là gì.


Để tìm hiểu về Google Adwords là gì? Nên tìm hiểu từng khái niện và chức năng của google adwords, những lợi ích nổi trội và cách hoạt động của dịch vụ quảng cáo hàng đầu này.
1. Tìm hiểu về Google?


Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, thu hút hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày, được nhiều người đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và mạnh mẽ nhất trên Internet.

Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google  còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này.

Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo trên Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất

Xem thêm: >> Quảng Cáo Bằng Google Adwords

2. Google Adwords là gì?


 Google Adwords là gì? 


Đó là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp.

Để sử dụng được dịch vụ AdWords, người dùng phải đăng ký một tài khoản Gmail (hay còn gọi là Google Mail).

Năm 2000, Google đã giới thiệu AdWords, một chương trình tự phục vụ nhằm tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

 Ngày nay, giải pháp quảng cáo của Google, bao gồm quảng cáo hiển thị, quảng cáo trên điện thoại di động và quảng cáo video cũng như quảng cáo văn bản thuần túy mà Google đã giới thiệu hơn một thập kỷ trước, giúp hàng nghìn doanh nghiệp phát triển và thành công.

Google AdWords đã tạo nên doanh thu chính cho Google

Google Adwords là gì? Nó hoạt động ra sao?


Google Adwords hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan.

Tìm hiểu Google Adwords là gì?


Không truy cập, không mất phí: Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi quảng cáo của bạn hoạt động hiệu quả thì mới tính phí.

Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào: Bạn đặt ngân sách của riêng mình, vì vậy chi phí của bạn sẽ tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng thực hiện với quảng cáo của mình. Một số doanh nghiệp chi hàng chục nghìn đô la mỗi tháng và những doanh nghiệp khác sẵn sàng đầu tư vài trăm.

Xem thêm: >> Tìm Hiểu Về Google Adwords

3. Google Adwords là gì? Lợi ích nổi trội của  Google Adwords?


- Thu hút thêm khách hàng: Bất kể bạn mong đợi mang lại các khách truy cập trang web mới, tăng doanh số trực tuyến, nhận thêm những cuộc gọi hay làm cho khách hàng quay trở lại nhiều hơn, Google AdWords đều có thể giúp bạn.

- Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm: Mọi người tìm thấy doanh nghiệp của bạn trên Google đúng vào thời điểm họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp.

- Quảng cáo trong phạm vi địa phương hoặc trên toàn cầu:Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn cho khách hàng ở một số quốc gia, khu vực hoặc thành phố nhất định — hoặc trong khoảng cách đã đặt từ doanh nghiệp hoặc cửa hàng của bạn.

4. Cách hoạt động


Để trả lời chính xác cho câu hỏi Google Adwords là gì? Bạn cũng nên tìm hiểu về cách hoạt động của nó.

-Chọn cách bạn muốn tiếp cận khách hàng: Với quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm dựa trên văn bản, quảng cáo hiển thị hình ảnh đồ họa, quảng cáo video YouTube hoặc quảng cáo dành cho thiết bị di động trong ứng dụng, bạn có nhiều cách để tiếp cận khách hàng mục tiêu với AdWords.

Cách hoạt động Google Adwords là gì? 


-Tiếp cận đối tượng bạn muốn: Tiếp cận khách hàng tiềm năng trong vòng vài dặm xung quanh doanh nghiệp của bạn hoặc truyền phát quảng cáo ra toàn bộ khu vực hay các quốc gia.

-Đo lường hiệu suất.

Thử nghiệm quảng cáo của bạn.

-Kiểm soát ngân sách

Hi vọng với lượng kiến thức sơ khai này bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi Google Adwords là gì?

Chúc bạn thành công trên con đường tìm kiếm kiến thức về Google Adwords là gì?

0 nhận xét:

Đăng nhận xét