Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Học Digital Marketing chất lượng và uy tín tiết kiệm thời gian, thích hợp cho người bận rộn


Với tình hình kinh tế khủng hoảng ngày nay, marketing truyền thống vốn tốn rất nhiều thời gian , chi phí. Sự ra đời của Internet đã làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta xem và sử dụng quảng cáo.

Tại sao nên chọn Digital Marketing


Digital Marketing với quy mô nhân lực , thời gian và chi phí thấp hơn rất nhiều so với truyển thống. Với đa dạng các kênh quảng cáo ngày nay đang dần chiếm lĩnh thị phần lớn.

Hoạt động Digital Marketing ở Việt Nam còn rất mới và non trẻ. Nhưng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đam mê về lĩnh vực marketing. Hiện nay tại các trường Đại học và cao đẳng chưa có chưa chương tình đào chuyên sâu và chính qui.

Vì thế hiện nay thị trường đang rất cần nguồn nhân lực trẻ , đam mê cũng nưu có trình độ chuyên môn cao về Digital Marketing.

Đặc điểm của Digital Marketing là luôn thay đổi liên tục nên người học Digital Marketing online cần chủ động cập nhất công cụ mới liên tục. Vì thế vấn đề băng khoan của các bạn khi tiếp cận Digital Marketing đó chính là Học Digital Marketing Online ở đâu tốt nhất.

Có nhiều các để học Digital Marketing , bạn có thể tự học , tự trao dôi, hoặc có thể tham giá các khóa Học Digital Marketing Online ở đâu tốt nhất đó chính là tại  các trung tâm.

Nếu bạn là một người có nhiều thời gian và đã chuẩn bị sẵn tư liệu để học thì bạn có thể tự học Digital Marketing. Nhưng rất có thể bạn sẽ ít cơ hội được thực hành hơn.

Tham gia một lớp học Digital Marketing ở một trung tầm đào tạo chất lượng và uy tính cao sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và bạn sẽ được thực hành liên tục , rất thích hợp cho người bận rộn.

Xem thêm: >> Các Công Cụ Marketing Online


Digital Marketing Online o dau

Học Digital Marketing Online ở đâu tốt nhất đó là MOA bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt , nổi bật nhất xứng đáng  la sự lựa chọn số 1 cho bạn


Học được-Làm được


MOA tuyển sinh liên tục và hàng tháng cho quí vị học viên . Các bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học “Nghỉ buổi nào , bù buổi đó “

Trung tâm có các lớp “1-1 cầm tay chỉ việc” học phí không đổi giúp cho bạn đạt được kết quả tốt nhất và thực hành nhiều nhất buổi học.

Lớp học bao gồm từ 3 – 5 thành viên đảm bảo chất lượng đã cam kết cho bạn . Cam kết hoàn tiền 100% nếu bạn không hài lòng.

Được hỗ trợ miễn phí trực tiếp sau khi hoàn thành khóa học suốt đời.

Xem thêm: >> Tài Liệu Marketing Online

Nội dung đào tạo Học Digital Marketing Online ở đâu tốt nhất tại MOA luôn được cập nhật liên tục theo các xu hướng công nghệ mới nhất.


Digital Marketing o dau


Học Digital Marketing Online ở đâu tốt nhất bằng tại MOA . Tại MOA bạn sẽ được thực hành trên chính dự án của bạn với phương châm thực hành là chất lượng

30% lí thuyết cung cấp đầy đủ kiến thức thực tế được các giảng viên trải nghiệm , chuyên nghiệp và luôn luôn là mới nhất.

70% thực hành tạo cho học viên tự tin thành thực hành trên chính những sản phẩm của mình .
Cùng với đó học viên sẽ được tham gia vào cộng đồng Digital Marketing vô cùng chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Xem thêm: >> Tự Học Marketing Online Hiệu Quả Ngay Trong 1 Tuần

Nội dung của khóa học


  1. Phân tích sản phẩm của bạn
  2. Lên ý tưởng và xây dựng tổng thể hệ thống
  3. Tiến hành bán hàng qua facebook
  4. Viết nội dung cho webstie để chốt hàng 
  5. Đưa website lên top 1 google từ 3 đến 5 phút để quảng thương hiệu
  6. Thống trị các thứ hạng top đầu một cách tự nhiên qua SEO google 
  7. Xây dựng và khuếch trương thương hiệu qua kênh youtube
  8. Tạo dựng hệ thống quản lý và bán hàng tự động bằng Google Drive 
  9. Tiến hành phần bổ nguồn lực hợp lý và tối ưu hóa giúp vận hành hệ thống marketing online dễ dàng , hiểu quả , tiết kiệm chi phí 

Nhưng ai nên tham gia khóa học Digital Marketing Online tại MOA 


- Bạn là doanh nghiệp , bạn là nhân viên phòng marketing, bạn là giám đốc kinh doanh muốn tìm cách để tăng doanh thu lợi nhuận với chi phí thấp nhất. Học Digital Marketing Online ở đâu tốt nhất như MOA bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp để đạt được tất cả nhu cầu trên.

- Bạn là người bận rộn , là chủ doanh nghiệp cá nhân muốn nhanh chóng nắm bắt được công nghệ và công cụ digital marketing để kinh doanh online

- Các bạn sinh viên , học sinh có đam mê về lĩnh vực Digital Marketing.

Lợi ích khi tham gia học Digital Marting Online ở đâu tốt nhất như MOA mang đến cho bạn


- Bạn có kỹ năng để nhận định và lập chiến lược để làm marketing online
- Có thể vận dụng kiến thức để chọn kênh quảng cáo và công cụ để mang lại hiệu quả và tối ưu nhất.
- Phân bổ chi phí hiệu quả cho các kênh quảng cáo
- Tăng trên 50% doanh thu và chi phí cho quảng cáo giảm xuống
- Xây dựng tổng thể , quy hoạch , quản lí kế hoạch một cách hiệu quả.

Với tất cả nhiệt huyết và sự tận tâm đến từ các cá nhân tại học viên MOA . Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng đào tạo Digital Marketing ở MOA .

Chúng tôi hy vọng sẽ truyền tải và chia sẽ được kiến thức đến cho tất cả các bạn , sự hài lòng của các bạn chính là kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi .

Thông tin liên lạc:
Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét