Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Mẹo giúp bạn kiểm tra hàng loạt từ khóa một các nhanh chóng

Bạn đang làm quảng cáo bạn thường phải thường xuyên kiểm tra từ khóa của mình có thị quảng cáo trên google hay không bằng cách bạn search trực tiếp trên thanh tìm kiếm google hoặc là bạn phải trỏ vào từng từ khóa Quảng Cáo google giá rẻ đó xem nó có hiển thị hay không?

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẹo giúp bạn kiểm tra hàng loạt từ khóa một các nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Hình 1:  Cách Kiểm Tra Từ Khoá Quảng Cáo Google


Hướng Dẫn Kiểm Tra Hiển Thị Từ Khóa Hàng Loạt Bằng Công Cụ Chẩn Đoán Adwords 

- Bạn sử dụng công cụ chẩn đoán quảng cáo để kiểm tra từ khóa ngay trên chiến dịch của bạn, nó rất có ích nếu bạn là người tự chạy quảng cáo cho mình hoặc cho người khác:

1.  Bạn đăng nhập vào adwords.google.com.vn.

2. Chọn tài khoản -> Chiến dịch -> Nhóm quảng cáo -> Từ khóa.

- Bạn đánh dấu những từ khóa mà bạn cần kiểm tra trong chiến dịch quảng cáo adwords (nếu bạn không đánh dấu nó sẽ mặc định kiểm tra tất cả các từ khóa), ở đây mình chọn tất cả các từ khóa Sau đó bạn chọn chi tiết từ khóa -> Chẩn đoán từ khóa.

Xem thêm: >>> Tìm Hiểu Về Google Adwords


Hình 2: Cách Tra Từ Khoá Trên Google


Hướng Dẫn Kiểm Tra Hiển Thị Từ Khóa Hàng Loạt Bằng Công Cụ Chẩn Đoán Adwords

- Một giao diện adwords mới hiện ra yêu cầu bạn chỉnh sửa những yêu cầu chẩn đoán (bạn nên giữ nguyên mặc định cài đặt của chiến dịch quảng cáo google). Sau đó chọn Chạy thử nghiệm.

Xem thêm: >> Kiến Thức Google Adwords Cho Nhà Quảng Cáo

Hình 3: Kiểm Tra Quảng Cáo Google


Hướng Dẫn Kiểm Tra Hiển Thị Từ Khóa Hàng Loạt Bằng Công Cụ Chẩn Đoán Adwords

- Đợi quá trình chẩn đoán hoàn tất, bạn sẽ nhận được kết quả chẩn đoán của các từ khóa. Nếu kết mà quả của bạn báo "không hiển thị", bạn có thể kiểm tra nguyên nhân không hiển thị từ khóa bằng cách di chuột vào phần ô vuông của quảng cáo google (như đánh dấu trong hình). Sẽ thông báo cho bạn biết nguyên nhân và cách khắc phục nó.

Hình 4: Cách Xem Từ Khoá Trên Google


Hướng Dẫn Kiểm Tra Hiển Thị Từ Khóa Hàng Loạt Bằng Công Cụ Chẩn Đoán Adwords

Kết quả hiển thị trên Hình 4 minh họa. Bạn có thể kiểm tra chính xác từng từ khóa bằng cách sử dụng công cụ Xem trước và Chẩn đoán quảng cáo.

Xem thêm >> Quảng Cáo Trên Google Adwords

Chúc bạn thành công khi áp dụng công cụ này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét