Cách sử dụng trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh thu hút người nhìn


Có thể nói trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh là một công cụ tuyệt vời và hiệu quả đối với những bạn không biết sử dụng nhiều về Photoshop, AI, hoặc các phần mềm chỉnh sửa ảnh, banner khác.

Đây là một công cụ được tích hợp sẵn trong tài khoản Google Adword và dễ dàng chỉnh sửa cũng như cho ra đời các mẫu banner quảng cáo nhìn rất ấn tượng và chuyên nghiệp trong khi bạn chỉ cần vài thao tác là đã hoàn thành.Vậy khi nào chúng ta nên sử dụng trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh ?


Trước tiên bạn cần xác nhận lại là trong chiến dịch quảng cáo của mình có được phép sử dụng trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh hay không? Nếu chiến dịch của bạn Chỉ mạng hiển thị hoặc Mạng tìm kiếm & Hiển thị thì bắt đầu thôi nào.

Hướng Dẫn Sử Dụng Trình Tạo Quảng Cáo Hiển Thị Hình Ảnh

Trước tiên bạn cần truy cập vào tài khoản AdWords của bạn tại adwords.google.com.vn
Hướng Dẫn Sử Dụng Trình Tạo Quảng Cáo Hiển Thị Hình Ảnh
Bước thứ hai là bạn phải chọn chiến dịch cần tạo quảng cáo hình ảnh.

Hướng Dẫn Sử Dụng Trình Tạo Quảng Cáo Hiển Thị Hình Ảnh

Bước thứ ba là chọn nhóm quảng cáo cần tạo quảng cáo hình ảnh. Đây là bước lưu ý  bạn cần để chọn ra nhóm quảng cáo để tạo ra quảng cáo hình ảnh. Đặc biệt là cần thống nhất về mặt nội dung liên quan đến kèm với thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng mục tiêu.

Hướng Dẫn Sử Dụng Trình Tạo Quảng Cáo Hiển Thị Hình Ảnh

Bước cuối cùng là chuyển qua Tab Quảng cáo => Quảng cáo mới => Trình tạo quảng cáo hiển thị  hình ảnh.
Hướng Dẫn Sử Dụng Trình Tạo Quảng Cáo Hiển Thị Hình Ảnh
Sau khi bạn đã thực hiện đến bước cuối cùng, bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ các thông tin cũng như chỉnh sửa các câu từ quảng cáo của bạn sao cho thật ấn tượng và thu hút người đọc nhiều nhất khi họ thấy các mẫu quảng cáo của mình. Phải cho các khách hàng mục tiêu bạn nhắm đến phải ấn tượng và nhấp vào mẫu quảng cáo của mình.

Tiếp đến bạn chỉ cần xem trước và lưu lại để mẫu quảng cáo không mắc các lỗi về hiển thị thông tin, và cũng đừng quên đánh dấu lại kích cỡ ảnh mà bạn muốn tạo và nhớ lưu lại.

Những lưu ý về hình ảnh quảng cáo của bạn không hiển thị đúng?


Tuy các bước hướng dẫn ở trên cũng không thực sự quá khó và dễ hiểu để làm theo nhưng đa số các lỗi mà các bạn mắc phải không phải về việc thực hiện các hướng dẫn để tạo mẫu quảng cáo mà lại là các bước rất cơ bản mà các bạn không để ý dẫn đến hình ảnh quảng cáo của bạn không hiển thị đúng.

Lý do phổ biến nhất khiến hình ảnh không hiển thị đúng (ví dụ: bị nhòe, mờ) là kích thước. Đảm bảo hình ảnh bạn sử dụng có kích thước được đề xuất cho loại quảng cáo đó.

Đối với đa số quảng cáo, kích thước ảnh tốt nhất để tải lên là 1200x628 pixel nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh có chiều rộng tối thiểu là 600 pixel. Hãy xem Hướng dẫn quảng cáo của Facebook để xem kích thước hình ảnh cụ thể được khuyến nghị cho loại quảng cáo bạn đang tạo.

Lưu ý: Nếu bạn đang tải tệp PNG lên, lưu ý rằng bạn cần giữ kích cỡ tệp dưới 1 MB. Những tệp PNG có kích cỡ trên 1 MB có thể bị mờ.

Ngoài cách thức sử dụng trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh của Google Adwords thì CỐC CỐC cũng là trình duyệt phổ biến tuyệt vời để bạn có thể tạo ra các mẫu quảng cáo cũng như banner ấn tượng khác thu hút mọi người.

3 Lý do tại sao CỐC CỐC cũng nên được cân nhắc chọn lựa để tạo banner quảng cáo: 


Đây là một trình duyệt do người Việt Nam mình tạo ra, cũng có giao diện thân thiện và mượt mà.
Đây là một trình duyệt phổ biến được nhiều biết tới và sử dụng thường xuyên
Đặc biệt là rất hiểu người Việt Nam ta về các thói quen tìm kiếm , sở thích , xu hướng ,…của người Việt mình.

Tóm lại việc trang bị các kiến thức về cách sử dụng trình tạo quảng cáo hiển thị hình ảnh sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc kinh doanh cũng như trong các lĩnh vực khác chứ không nói riêng về lĩnh vực Marketing Online. Hy vọng đây sẽ là bài viết bổ ích cho các bạn.

Thông tin liên hệ:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.

Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận

Hotline: 091 388 13 43

Các bài viết được quan tâm nhất hiện nay:0 nhận xét:

Đăng nhận xét