Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Mẫu Bài Viết Quảng Cáo Hay

Đăng Bởi Phan Oanh on 16:46 with Bình Luận

Mẫu bài viết quảng cáo hay bạn nên biết


Quảng cáo là một phương tiện vô cùng hữu ích đối với giới kinh doanh trong môi trường hiện đại hóa hiện nay. Để quảng cáo của bạn tiếp cận được đến người tiêu dùng, bạn cần phải có một mẫu bài viết quảng cáo hay và hiệu quả, sau đây tôi sẽ hướng đẫn các bạn cách viết một mẫu bài viết quảng cáo hay.1. Xác định chủ đề:


- Xác định chủ đề là bước vô cùng quan trọng để có một mẫu bài viết quảng cáo hay.

- Bạn nên biết mình đang nói về vấn đề gì và tập trung đi sâu vào nói, tránh nói lang mang dài dòng gây khó hiểu cho người đọc. Bạn nghĩ đi chính bạn còn không biết bạn đang viết về vấn đề gì thì làm sao người đọc có thế biết chủ đề bài viết chứ? Làm sao bạn có thể truyền đạt được hết cho người đọc?

- Để viết một mẫu bài viết quảng cáo hay, tôi khuyên bạn nên lập một sơ đồ tư duy những gì mình cần viết, đi sâu nghiêm cứu từng vấn đề của mỗi nhánh và làm sáng tỏ vấn đề đó.

Mẫu Bài Viết Quảng Cáo Hay


2. Sắp xếp nội dung:


- Nội dung rất quan trọng nhưng việc sắp xếp nó một cách có trật tự cũng quan trọng không kém.

- Để giúp người đọc hiểu rõ hơn về bài viết của bạn, nắm vững các kiến thức cũng như thông tin bạn đang chia sẻ thì bạn nên hệ thống nó một cách rõ ràng. Các ý nên có sự liên kết với nhau, ý đầu dẫn đến ý tiếp theo. 

- Hiện tại có 3 dạng bài chính để bạn trình bày mẫu bài viết quảng cáo hay và thuyết phục:

+ Trình bày bài viết dạng tháp ngược : đưa hết nhũng thông tin quan trọng lên đầu bài viết, khi  viết theo cách này, ta dễ lôi cuốn người đọc vào vấn đề đang trình bày. Theo đó, những thông tin không quan trọng sẽ được đem xuống cuối bài, tùy theo cấp độ quan trọng mà có vị trí trong bài viết, theo thứ tự từ trên xuống dưới là rất quan trọng và dần dần là không quan trọng.

+ Trình bày bài viết dạng tháp xuôi: khi viết theo dạng tháp xuôi, bài viết của bạn phải vô cùng lôi cuốn người đọc vì chỉ khi đọc hết văn bản, người đọc mới tìm ra được hết thông tin, vì sao vậy? Vì đa phần những thông tin quan trọng điều nằm dưới cùng bài viết. Người viết bài theo dạng này đòi hỏi kĩ thuật chuyên môn cao và kiến thức sâu rộng cùng khả năng dẫn dắt tuyệt vời.

+ Trình bày bài viết dạng hình chữ nhật : ở cấu trúc này, người viết phải dàn trải thông tin điều từ đầu đến cuối sau cho ở mỗi phần đều có thông tin hay và hấp dẫn. Phần viết này khó gây ấn tượng cho người đọc, buộc mọi người phải đọc toàn bài để nắm hết nội dung chính.

Mẫu Bài Viết Quảng Cáo Hay


3. Chú ý đến từ khóa:


Từ khóa là điểm mấu chốt quyết định bài SEO của bạn có nhanh lên top google được hay không. bài viết có càng nhiều từ khóa chính càng có cơ hội lên top google. vì vậy hãy chú ý đến các từ khóa chính trong bài nhé.

4. Kiểm tra một lần nữa các thông tin liên hệ:


Nếu bạn viết một mẫu bài viết quảng cáo hay và đầy tính thuyết phục nhưng không có thông tin liên hệ đến cá nhân bạn thì cũng như không. Mẫu bài viết quảng cáo hay là phải có nội dung đầy đủ kèm theo các thông tin liên hệ cần thiết để bạn dễ dàng bán được hàng hơn.

Các bài viết được quan tâm nhất hiện nay:5. Chạy chiến dịch và chờ kết quả:


Khi đã chuẩn bị hoàn chỉnh các mẫu bài viết hay cũng như sản phẩm cần có, bước cuối cùng là chạy chiến dịch và xem hiệu quả quảng cáo của bạn. Điều chỉnh ngay nếu chiến dịch không hiệu quả.

Trên đây là một số chia sẻ về mẫu bài viết quảng cáo hay, hi vọng nó sẽ hữu ích cho bạn. Nhớ chia sẻ để mọi người cùng biết cách viết một bài quảng cáo hay nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Thông tin liên hệ:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.

Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận

Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét