Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Những Hướng Dẫn Học SEO Web Cơ Bản

Đăng Bởi nguyennguyenphan on 14:30 with Bình Luận


Những hướng dẫn học SEO Web cơ bản mà bạn nên biết


Để đưa khách hàng tiến gần hơn với doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay thì Website được xem như một sứ mệnh quan trọng nhất. Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: SEO Website là gì? Chúng có công dụng như thế nào? Phải làm gì để đạt được? Có thể tự học được hay không?

Xem thêm >>> Quy Trình SEO Là Gì ?

Sau nhiều năm, tôi đã học được rất nhiều và hôm nay muốn chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm. Tôi sẽ hướng dẫn học SEO Website cơ bản nhất có thể.

  


SEO Website là gì?


SEO – Search Engine Optimization là một tập hợp các kỹ thuật tối ưu Website, giúp tăng thứ hạng của Website doanh nghiệp bạn so với các doanh nghiệp khác, tăng lượng truy cập, tăng lượng khách hàng tiềm năng, thương hiệu được nằm ở vị trí đầu, uy tín.

Những điều cần biết về SEO Website


Hướng dẫn học SEO Website cơ bản lên Top có bao nhiêu cách?


Theo kinh nghiệm hướng dẫn học SEO Website cơ bản này của tôi, gồm có 5 cách:

-SEO Website theo tên miền.

-SEO Website theo thư mục.

-SEO Website theo đường dẫn bài viết.

-SEO Website theo hình ảnh.

-SEO Website theo Google Map.

Xem thêm >>> SEO Làm Công Việc Gì?

Quy trình SEO Website như thế nào?


Quy trình SEO cơ bản trong hướng dẫn học SEO Website cơ bản

Theo như trong hướng dẫn học SEO Website cơ bản này cũng như kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của mình tôi nghĩ bước quan trọng nhất cũng như quyết định mọi thứ trong quy trình này là tối ưu hóa tốt nhất dành cho Website.

Bước 1: Nghiên cứu từ khóa:


Bạn muốn nghiên cứu từ khóa thành công, bạn phải giải được những câu hỏi, khái niệm cơ bản này nhé!

+ Từ khóa là gì?

+ Công cụ trợ giúp để nghiên cứu từ khóa thành công là gì?

+ Đánh giá được độ khó của từ khóa.

+ Nghiên cứu từ khóa bằng Google Keywords Tools có đúng hay không?

Bước 2: Kết hợp Domain là điều nhất thiết trong hướng dẫn học SEO Website cơ bản này:


Domain (Mã nguồn của Website), bạn sẽ rất sai lầm khi không sử dụng việc xác định mã nguồn, nghĩ rằng chúng không quá nhất thiết. Một Domain tốt sẽ giúp người dùng tải trang Web nhanh hơn, được người dùng tin cậy hơn. Vì người dùng sẽ không đợi lâu quá 30s cho việc chờ đợi tải một trang Web.

Hiện nay, công việc tìm được các Domain thuận lợi cho việc SEO Website của một số lĩnh vực đang rất hot trong kinh doanh trực tuyến.

Bước 3: Tối ưu hóa Onpage:


+ Giao diện Website:

Giao diện đẹp mắt, có tính nghệ thuật thẩm mỹ cao, sản phẩm chất lượng, truy cập nhanh chóng sẽ được khách hàng chú ý đến rất nhiều. Hiện nay, rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế Website đạt chuẩn SEO kèm theo Hosting miễn phí. Bạn có thể tham khảo.

+ Chú trọng nội dung:

Bạn cần phải chú trọng và làm nội dung thật tốt với bài viết đạt chuẩn SEO, chủ đề độc đáo, nội dung riêng biệt, không sao chép. Nếu các bạn để ý việc hướng dẫn học SEO Website cơ bản rất chú trọng việc viết bài nhất.

Nó quyết định tất cả, dù bạn có một trang Web thật bắt mắt nhưng nội dung trùng lặp, không ấn tượng khách hàng sẽ rời bỏ bạn ngay tại lúc đó.

+ Làm công việc Offpage:

Bạn cần phải trải qua và làm hết các bước này:

Meta Title

Meta Descriptions

Meta Heading

Thẻ mô tả ảnh

Keyword density

Internal link

Bước 4: Xây dựng các liên kết cơ bản:


Bước này hiệu quả nhất trong hướng dẫn học SEO Website cơ bản, các bạn phải nắm được thật chắc các yếu tố dưới đây:

Tại sao website lại dùng Nofollow và làm thế nào để tìm các Website không sử dụng Nofollow? Muốn có Dofollow phải làm như thế nào? Bạn phải giải quyết được chúng.

Sau khi các công cuộc chuẩn bị và định hướng đã xong, công việc tiến triển theo hướng xây dựng hệ thống Backlink giới thiệu và quá trình xây dựng cũng cần có chiến lược.

Nhiều Backlink không hẳn là tốt nhưng một Backlink tốt, chất lượng sẽ được đánh giá cao, giúp Website của bạn lên thứ hạng cao. Hãy chỉnh sửa, cập nhật Backlink khi cần thiết.

Kết hợp với mạng xã hội để tăng lượng tìm kiếm của Website:

Mạng xã hội như Facebook, Zalo, Pinterest, Instargam, Twitter, G+… như một thị trường lan tỏa.
Nếu nội dung bạn xây dựng tốt sẽ rất hữu ích thì được rất nhiều người chia sẻ, lượng khách tới thăm ngày càng đông, lượng Traffic càng lớn. Hỗ trợ càng nhiều cho Website của bạn.

Hướng dẫn học SEO Website cơ bản này sẽ giúp bạn học và làm được nghề SEO tốt hơn nhưng đòi hỏi một quá trình học tập liên tục, không ngừng nghỉ. Thích nghi nhanh với sự thay đổi từng giây từng phút của công cụ hỗ trợ tìm kiếm này.

 Để có thể tốt hơn nữa, dễ dàng hơn bạn hãy đến với học viện MOA như tôi đã từng, để có thể thuần thục và tự tin hơn trong SEO Website.

Mọi chi tiết hãy liên hệ:

Website: www.moa.com.vn

Email: tuvan@moa.gmail.com
            daotao@moa.com.vn

Hotline: 0919.883.313

Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, Quận Phú Nhuận.


Xem thêm >>> Học SEO Cơ Bản
0 nhận xét:

Đăng nhận xét