Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Bằng việc xây dựng một Sales page bạn hoàn toàn có thể tăng doanh thu nhanh chóng


Trong thời buổi hiện đại hiện nay chúng ta thường nghe được các cụm từ: mua hàng online, bán hàng online, học online,… Vậy làm sao chúng ta có thể biết đến các dịch vụ tiện ích đó mà không cần phải ra ngoài mà chỉ bằng những cú click chuột. Đó chính là nhờ vào marketing online .

Marketing online có thể hiểu đơn giản là một hình thức quảng cáo mà ở đó các doanh nghiệp sẽ đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng thông qua các trang mạng xã hội, website, email … bằng các hình ảnh, bài viết giới thiệu.
Sales Page là gì?

 Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các mẫu quảng cáo đó bằng các phương tiện có thể kết nối internet như: điện thoại, laptop, tablet…Một trong những cách tối ưu nhất đó là quảng cáo website của bạn thông qua sales page.


1. Định nghĩa về Sales Page:


•  Sales page được hiểu đúng nghĩa là một trang web bán hàng, chúng được tạo ra nhằm mục đích chính là thực hiện các giao dịch buôn bán. Một sales page được thiết kế khá đơn giản, nó không chứa nhiều danh mục như menu, banner hay các liên kết link dẫn tới trang khác.

Nó vận hành giống như một trang quảng cáo online, người xem chỉ có thể cuộn lên cuộn xuống đọc thông tin, hoặc chỉ có thể nhấp chuột vào các chức năng kêu gọi mua hàng như bấm click mua hàng, đăng ký tham gia, đặt hàng,…

bài viết quảng cáo

•  Cách thiết kế và cách trình bày của một sales page đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công của một doanh nghiệp bán hàng. Sales page là một trang độc nhất, chính vì thế chúng không có các yếu tố làm phân tán sự tập trung của người đọc, chúng chỉ tập trung đến yếu tố chính là dẫn dắt và khách hàng vào tâm điểm của bài viết, từ đó thuyết phục họ đặt mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

2. Lí do doanh nghiệp cần sử dụng sales page: 


Sales page có thể được hiểu là một web PR bán hàng, một thư chào hàng hay thậm chí là một nhân viên bán hàng. Những lợi ích mà Sales Page đem lại cho doanh nghiệp như:

Tạo ra một kênh bán hàng chuyên nghiệp.

Chốt Sale bằng những ngôn từ thuyết phục.

Dẫn dắt và tư vấn khách hàng cụ thể nhất.


Lợi ích của Sales Page

3. Hướng dẫn tạo một sales page chuyên nghiệp và hiệu quả:

•  Một sales page có thể rất ngắn gọn, một số khác lại rất dài. Độ dài của sales page phụ thuộc vào loại hình sản phẩm, dịch vụ được bán và chiến lược bán hàng của doanh nghiệp đó.

•  Hiệu quả của một sales page phụ thuộc rất lớn vào phần chào hàng, giá cả và các lợi ích mà khách hàng được nhận như: khuyến mãi, hình thức thanh toán,….Ngoài ra, danh tiếng của nhà sản xuất và những kiến thức về sản phẩm hoặc dịch vụ được bán mà khách hàng tiếp nhận được khi tiếp cận với bài viết cũng là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của sales page.

>>> Xem thêm bài viết Mẫu bài viết quảng cáo hay 

•  Khi viết bài sales page, bạn phải đánh trúng nhu cầu của khách hàng, đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách chứng minh sản phẩm, dịch vụ đó đã được nhiều người sử dụng và công nhận nó tốt. Nên thêm vào các giá trị cộng thêm cũng như các dịch vụ hậu mãi để khiến khách hàng thích thú và có thể mua hàng nhiều hơn.

•  Ngoài ra, để tạo nên một sales page chuyên nghiệp, đòi hỏi người viết phải biết thiết kế và xử lý hình ảnh một cách thông minh, am hiểu về tâm lý của khách hàng và phải biết sử dụng từ ngữ một cách sắc bén để thúc đẩy và thuyết phục người đọc mua hàng. Bên cạnh đó, các công cụ Digital marketing cũng nên được tận dụng để làm tăng hiệu quả bán hàng của sales page.

Sales Page bằng cách nào?

Chúng ta có thể tìm hiểu về sales page đơn giản là thế nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng nó để có thể thành công. Vì vậy chúng ta cần phải học hỏi thêm nhiều kiến thức để có thể sales page thành công.0 nhận xét:

Đăng nhận xét