Tài Liệu Marketing Online Free

Đăng Bởi Unknown on 09:24 with Bình Luận

Tự học Marketing online miễn phí với bộ tài liệu Free và chuẩn xác cùng MOA

Marketing online đang là xu hướng tiếp thị hiện đại ngày nay, để làm chủ việc quảng cáo cũng như tiếp thị, chủ doanh nghiệp phải tìm cho mình hình thức Marketing online phù hợp  và ứng dụng hiệu quả.

Để chuẩn bị cho điều đó, học viện Moa cung cấp tài liệu Marketing Online Free dành cho tất cả mọi người.

tài liệu marketing online

Kho tài liệu Marketing Online free/miễn phí cho mọi người dành cho tất cả mọi người có nhu cầu học hỏi, tìm hiểu và ứng dụng Marketing Online.

Xem thêm: >> Tổng Quan Về Marketing Online

Hãy cùng MOA khám phá kho tài liệu Marketing Online free này nhé, sau đây là các những gì mà kho tài liệu Marketing Online free cung cấp:

1.Miễn phí/free nhưng chuẩn xác


Nhắc đến miễn phí, hầu hết mọi người quan ngại về khả năng cũng như chất lượng của tài liệu, nhưng bạn đừng lo, chúng tôi hỗ trợ bạn một cách đầy đủ nhất.
Tài liệu marketing online free/miễn phí là tài liệu được MOA tổng hợp từ nhiều nguồn và từ những giảng viên có tiếng về lĩnh vực kinh doanh Online. Giảng viên tại MOA là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online từ những dự án thực tế trong nhiều lĩnh vực, từng đào tạo cho rất nhiều công ty lớn.

Xem thêm: >> Tài Liệu Marketing Online Mới – Miễn Phí 100%

2.Học được gì từ tài liệu Marketing Online free


- SEO (Search Engine Optimization) - Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: là tập hợp những phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine(google, bring….).

- SEM (Search Engine Marketing) -Marketing trên công cụ tìm kiếm, SEM là một hình thức Internet Marketing và là một phương pháp marketing nhằm tăng sự hiện diện của bạn hay doanh nghiệp, tổ chức thông qua công cụ tìm kiếm. SEM bao gồm các hình thức quảng cáo trả tiền theo ngữ cảnh, trả tiền để mua nơi đặt quảng cáo, và trả tiền để xuất hiện quảng cáo.

tài liệu marketing online

- Website: Hầu hết các hoạt động Marketing Online đều sẽ bắt đầu từ website bán hàng của doanh nghiệp. Website là nguồn thông tin chính để người làm Digital Marketing tiến hành các hoạt động khác trên mạng xã hội. Vì thế xây dựng website cho công ty là một công việc quan trọng đến nỗi trở thành tiêu điểm đầu tiên cho kế hoạch tự học Marketing Online

- Mạng xã hội: Marketing qua mạng xã hội như quảng cáo trên facebook đã không còn xa lạ, nóđược xem như là công cụ tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng của mình và với nó doanh nghiệp có thể thông báo thông tin sản phẩm mới, giải đáp thắc mắc khách hàng, các chương trình khuyến mãi

- Email marketing: Email marketing là một hoạt động kinh doanh bằng cách gửi email đến người nhận trong một danh sách để giới thiệu, quảng bá, cảm ơn. E-mail đang dần thay thế cách gửi thư qua bưu điện và doanh nghiệp có thể nhanh chóng gửi thông tin tiếp thị tới hàng  loạt địa chỉ e-mail với chi phí rẻ

Xem thêm: >> Các Chia Sẻ Về Tài Liệu Marketing Online Miễn Phí

3.Hỗ trợ học lâu dài - MOA


Nếu việc bạn có được tài liệu marketing online free và tự học là quá khó khăn, bạn thấy mình vẫn chưa hoàn thiện trong vấn đề tự học marketing online, có những buâng khuâng, khúc mắc cần người trợ giúp. Thì đã có học viện Marketing Online – MOA, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Học viện đào tạo Marketing Online – MOA còn nhận đào tạo tại doanh nghiệp, không làm mất thời gian đi lại của học viên. Thời gian đào tạo tại MOA linh động cho mọi học viên có ca sáng, chiều và tối, có thể bảo lưu quá trình học tập dài hạn.

Doanh nghiệp của bạn sẽ được thực hành một cách hoàn chỉnh nhất, thực hành chính trên dự án của bạn. Lớp học nhóm tối đa 5 người( có thể yêu cầu 1 kèm 1).


Thông tin liên hệ:
Học viện đào tạo Marketing Online – MOA – cung cấp tài liệu marketing online free
Địa chỉ: số 2 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline: 0913 881 343 – 0903 488 343

0 nhận xét:

Đăng nhận xét