Thứ Năm, 31 tháng 8, 2017


Sở hữu những tài liệu marketing online này sẽ giúp doanh số bán hàng tăng nhiều lần!


So với khoảng tầm 10-20 năm trước, khi mà công nghệ chưa được thịnh hành, marketing truyền thống luôn giữ vài trò chủ chốt trong việc quảng bá các sản phẩm cũng như thương hiệu của mỗi tổ chức doanh nghiệp.

Hiện nay, Marketing Online đã trở nên quá quen thuộc đối với những người thuộc lĩnh vực này hoặc đang muốn trở thành các chuyên viên trong việc tiếp thị trực tuyến. Bộ tài liệu Marketing Online mới sẽ đáp ứng đầy đủ cho bạn từ ngay cả khi bạn còn là newbie.

Khi kinh doanh thì việc sinh lợi nhuận là điều mà chắc chắn ai cũng hướng tới. Một sản phẩm nếu được tạo ra mà không ai có nhu cầu dùng hoặc mua thì sẽ không bán được, từ đó sẽ không có lãi thì việc sản xuất cũng trở nên vô nghĩa. Dưới đây là các thông tin cụ thể về Marketing Online và tài liệu Marketing Online mới trong năm 2017.

Xem thêm: >> Khung Sườn Kế Hoạch Marketing Online

Tài liệu Marketing Online mới


Sơ lược về Marketing Online


Thực chất nếu nói ngắn gọn dễ hiểu thì Marketing Online bao gồm một loạt các yếu tố tiếp thị rộng hơn kiểu truyền thống được cung cấp sẵn trên Internet và truy cập bởi đa phương tiện. Thông thường, bất cứ tài liệu Marketing Online mới nào cũng không thể thiếu một trong các công cụ dưới đây.

Xem thêm: >> Marketing online cho kinh doanh bất động sản

1. SEO và SEM


Cơ bản dẫn đến thành công. Có nền tảng từ SEO và SEM được xem như đã đi được nửa chặng đường. SEO (Search Engine Optimization) – là quá trình điều chỉnh trang web của bạn để được xếp hạng kết quả cao trên Google khi người dùng tìm kiếm. SEM (Search Engine Marketing) thì phải chi trả tiền để mua từ khóa quảng cáo lên top kết quả. Dù là tài liệu Marketing Online mới hay cũ đi nữa thì chắc chắn đây là điều cần phải làm đầu tiên.

2. Email Marketing


Email luôn cần thiết ngay cả cho việc học tập, làm việc và nhiều lĩnh vực khác. Vậy tại sao lại bỏ qua cơ hội trong tài liệu Marketing Online mới để có thể tiếp cận nhiều khách hàng mới cũng như khách hàng tiềm năng? Một khi doanh nghiệp của bạn đã xây dưng đươc danh sách các khách hàng thì đây là cách hiệu quả để thông báo và gửi các sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng.

3. Social Marketing


Facbook, chỉ với một cái tên đơn giản nhưng nói lên thì hầu như ai cũng biết. Đây là trang mạng xã hội đứng đầu thế giới, sau đó là Twitter, Instagram, LinkedIn,… Ngoài các chức năng trò chuyện, tán gẫu, thì Facebook còn hỗ trợ cho việc quảng cáo sản phẩm cũng như dịch vụ dựa trên các Fanpage. Đây là một trong các yếu tố trong bộ tài liệu Marketing Online mới.

4. Mobile Marketing


Trong thời đại công nghệ số hiện nay, điện thoại là thứ không thể thiếu và mọi người hầu như ai cũng mang theo cho mình khi ở bất cứ đâu bởi tính tiện lợi và nhanh chóng. Thế nên, đây cũng nằm trong tài liệu Marketing Online mới. Bằng các hình thức khác nhau như: gửi tin nhắn SMS, MMS, các banner quảng cáo được thiết kế riêng trên app, hoặc các hình thức khác,… là cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn.


Tài liệu Marketing Online mới

5. Blogging


Việc có một Blog để kinh doanh là một cách khác để trò chuyện với khách hàng của bạn và thông báo cho họ về các sản phẩm/dịch vụ của bạn. Một Blog có thể được sử dụng để cung cấp các bài đăng, lời khuyên và nhận được các phản hồi hữu ích. Blogging cũng được coi như một trong các hình thức đơn giản có thể hỗ trợ được bạn trong tài liệu Marketing Online mới.

Marketing Online đang dần trở nên phổ biến trong thị trường hiện nay song song với Marketing truyền thống. Trong tài liệu Marketing Online mới, mỗi công cụ khác nhau sẽ hỗ trợ cho quá trình kinh doanh của bạn theo chiều hướng khác nhau. Việc tìm kiếm trong thời đại công nghệ ngày càng tăng và sẽ trở thành thói quen của mọi người khi sử dụng Internet.Xem thêm: >> Tài Liệu Marketing Online Miễn Phí

Nếu có thắc mắc gì khác xin liên hệ về hòm thư của chúng tôi để có thể được cung cấp đầy đủ về bộ tài liệu Marketing Online mới. Chúc các bạn thành công.


Thông tin liên lạc:
Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét