Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

AdWords Editor - ứng dụng quản lý các chiến dịch quảng cáo AdWords.


Bạn là một nhà quảng cáo Google Adwords đang lo lắng khi phải liên tục chỉnh sửa chiến dịch của mình trong tình trạng ngoại tuyến? Hay bạn đang trăn trở về việc phải kiểm soát hàng trăm ngàn tài khoản cùng một lúc? Thế thì Adwords Editor là một ứng dụng hữu ích không thể bỏ qua dành cho bạn đấy.

Vậy Adwords Editor là gì và ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn ra sao? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Adwords Editor - Nhà quản lý tài ba

Adwords Editor

Adwords Editor là một công cụ có thể tải xuống miễn phí hỗ trợ bạn quản lý các chiến dịch quảng cáo Adwords một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách thức vận hành của Adwords Editor rất đơn giản: Ban đầu, bạn tải thông tin tài khoản của mình xuống, sau đó thực hiện chỉnh sửa chiến dịch của mình ngoại tuyến và cuối cùng là tải thay đổi  lên Adwords.

Xem thêm: >> Hướng Dẫn Cài Đặt Google Analytics Mới Nhất 2017

Adwords Editor sở hữu những chức năng nổi bật


Adwords Editor thực sự là một sự đột phá dành cho những ai đang quản lý hàng trăm tài khoản và chiến dịch cùng một lúc bởi những tính năng vượt trội của nó. Với Adwords Editor, bạn có thể:

Quản lý, xem và chỉnh sửa hàng loạt nhiều tài khoản cùng một lúc
Liên tục thực hiện nhiều thay đổi trong quá trình thực thi chiến dịch
Chỉnh sửa chiến dịch ngay cả khi đang ngoại tuyến
Cập nhật chiến dịch bằng cách tải lên những thay đổi trên Adwords
Thêm, chỉnh sửa và xóa nhiều chiến dịch, quảng cáo, từ khóa và vị trí
Sắp xếp và theo dõi thống kê cho tất cả các chiến dịch hoặc tập con của chiến dịch
Sao chép và di chuyển các mục giữa các nhóm quảng cáo và chiến dịch
Xuất và nhập (sao chéo và dán) tệp tin lưu trữ để chia sẻ đề xuất hoặc thay đổi các đề xuất
Thực hiện tìm kiếm và thay thế văn bản trên các nhóm quảng cáo và chiến dịch
Sử dụng công cụ chỉnh sửa hàng loạt để rút ngắn thời gian thực hiện nhiều thay đổi trong phạm vi lớn

Bất kỳ nhà quảng cáo Google Adwords nào cũng đều có thể sử dụng công cụ Adwords Editor, đặc biệt là đối với những nhà quảng cáo có nhiều chiến dịch, nhóm quảng cáo và từ khóa dài hay phải quản lý quá nhiều tài khoản cùng một lúc.

Như vậy, AdWords Editor có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và thực hiện một lượng lớn thay đổi một cách nhanh chóng.

Xem thêm: >> Tìm Hiểu Về Google Adwords

AdWords Editor có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và thực hiện một lượng lớn thay đổi một cách nhanh chóng.


Làm sao để sở hữu AdWords Editor?


Khi sử dụng AdWords Editor, bạn có thể đăng nhập và cập nhật những thay đổi tài khoản của mình tại https://adwords.google.com.vn . Sau khi chỉnh sửa tài khoản trực tuyến, bạn có thể tải xuống những cập nhật gần đây vào lần sử dụng AdWords Editor tiếp theo.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một công cụ mạnh mẽ như AdWords Editor bằng cách download ứng dụng tại  http://www.google.com/adwordseditor/. Chỉ cần một cú nhấp vào Tải xuống AdWords Editor, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng AdWords Editor ngay lập tức rồi.

Vậy là MOA vừa giúp bạn tìm hiểu về AdWords Editor, nó sẽ hỗ trợ bạn ra sao và làm thế nào để sở hữu được công cụ hữu ích này.

 Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: “Tại sao quảng cáo Google Adwords đang là xu hướng hiện nay?” dưới đây:


Tại sao quảng cáo Google Adwords đang là xu hướng hiện nay?


Như đã biết, quảng cáo Google Adwords là một loại hình dịch vụ khai thác quảng cáo do Google phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên các công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó.

Nhưng ngoài Google Search ra, Google còn cung cấp đến 22 dịch vụ miễn phí khác khiến người dùng hài lòng. Vậy tại sao giữa rất nhiều loại dịch vụ đó,người ta lại chọn quảng cáo Google Adwords chứ không phải những công cụ khác?

Đó là nhờ những lợi ích vượt trội mà quảng cáo Google Adwords mang lại cho người tiêu dùng dưới đây:


Quảng cáo Google Adwords đang là xu hướng hiện nay

Chọn lọc đối tượng khách hàng tiềm năng


Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả tìm kiếm ngay khi người tiêu dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm hay dịch vụ do bên mình cung cấp.

Quảng cáo Google Adwords sẽ có những tiêu chí riêng như ngôn ngữ, khu vực, thời điểm,… dựa trên dữ liệu được phân tích để hướng quảng cáo của bạn đến với đối tượng khách hàng phù hợp

Mang lại hiệu quả cao với kinh phí thấp


Quảng cáo Google Adwords chỉ xuất hiện khi người tiêu dùng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn, và mỗi người ghé thăm website cũng bạn đều có thể trở thành một khách hàng tiềm năng.
Hơn nữa, chỉ khi khách hành click vào quảng cáo, bạn mới phải bỏ chi phí. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoảng ngân sách không hề nhỏ mà vẫn tối ưu hóa lợi ích.

Quảng cáo Google Adwords mang lại hiệu quả cao với kinh phí thấp


Số liệu chính xác và cập nhật liên tục 


Điều làm quảng cáo Google Adwords khác biệt so với những loại hình quảng cáo truyền thống chính là dữ liệu báo cáo, thống kê chính xác đến từng con số. Có đến hơn 50 loại báo cáo do Google cung cấp hệ thống đầy đủ các số liệu quảng cáo về chiến dịch, nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực,…
Với tính năng vượt trội này, bạn hoàn toàn có thể cập nhật những biến động mới nhất mà vẫn nắm được hiệu quả chiến dịch quảng cáo của mình.

Chính vì những tính năng ưu việt trên so với hình thức quảng cáo thông thường mà quảng cáo Google Adwords đã và đang dẫn đầu xu hướng quảng cáo hiện nay. Bạn hãy tiếp tục theo dõi MOA để khám phá những nội dung tiếp theo về chủ đề Google Adwords nhé.

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét