Thứ Sáu, 18 tháng 8, 2017

Tìm Hiểu Về Google Adwords

Đăng Bởi Nặc danh on 16:57 with Bình Luận

Google AdWords là gì?


Chắc hẳn bạn từ nghe nói rất nhiều về google adwords, nhất là trong giới chuyên môn về kinh tế, thế công cụ này là gì? Tại sao thuật ngữ này lại phổ biến như vậy? Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về google adwords nhé!


Google adwords là một công cụ quảng cáo phổ biến trên google. Tại sao phải tìm hiểu về Google Adwords? Đơn giản vì đây là một công cụ quảng cáo vô cùng đắt lực cho giới kinh doanh hiệu nay. Tìm hiểu về google adwords càng tốt, hiểu được quảng cáo google nhiều hơn, doanh thu của bạn sẽ tăng đáng kể.

Google adwords giúp bạn quảng cáo ở đâu? Google adwords giúp bạn hiển thị quảng cáo trên google và các trang web liên kết với google. Bạn biết đấy, google là nơi có số lượt người tương tác và tìm thông tin liên tục. Quảng cáo trên google giúp bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng và dễ dàng quảng bá sản phẩm của mình hơn.

Khi bạn muốn bắt đầu một chiến dịch quảng cáo, hãy nghĩ đến google adwords. Tại sao tôi lại nói như vậy, nào hãy cùng tìm hiểu về google adwords rõ hơn để làm sáng tỏ câu trả lời trên.

1. Dễ dàng sử dụng: 


- Giống như các ứng dụng chạy quảng cáo khác, bạn chỉ cần chọn đúng loại hình quảng cáo của mình và điền đầy đủ thông tin cần thiết.

Xem thêm: >> Hướng Dẫn Cài Đặt Google Analytics Mới Nhất 2017


2. Nhanh chóng và tiện lợi:

- Việc hỗ trợ thanh toán theo tháng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại chuyển tiên nếu bạn có ý định kinh doanh lâu dài.

- Có nhiều hình thức thanh toán giúp bạn linh hoạt hơn, đồng thời bạn còn có thể chuyển đổi qua lại giữa các chiến dịch chạy quảng cáo.

3. Hiệu quả cao:


- Bạn biết đấy, google là một kênh tìm kiếm phổ biến với số lượt người truy cập luôn ổn định với tỷ lệ cao. Nếu biết tận dụng kênh tìm kiếm lớn này để quảng bá sản phẩm thì hiệu quả sẽ vô cùng lớn.

- Không những chỉ quảng cáo được trên google, quảng cáo của bạn còn hiển thị trên các trang web khác liên kết với google, điều này giúp tăng hiệu quả quảng cáo hơn.

- Bên cạnh đó, google còn trang bị các công cụ hỗ trợ, tính toán lượt tương tác và truy cập để bạn tối ưu hóa quảng cáo của mình hơn, từ đó nâng cao tính hiệu quả.

Xem thêm: >> Kiến Thức Google Adwords Cho Nhà Quảng Cáo


4. Giá cả hợp lý:


- Nếu bạn làm quảng cáo truyền thống, chi phí sẽ vô cùng tốn kém, không những vậy còn phát sinh nhiều chi phí ngoài ý muốn như bảng quảng cáo bị hư hỏng, thiếu hụt nhân viên nên phải tăng thêm lương,.. vậy sao bạn không nghĩ đến quảng cáo số vô cùng hiệu quả với giá cả hợp lý và hoàn toàn kiểm soát được.

- Bạn có thể linh hoạt chi phí chạy quảng cáo dựa trên doanh thu của mình và linh động dừng quảng cáo tức thời nếu cạn kiệt ngân sách.

- Hiện tại, giá dịch vụ quảng cáo trên google là 600vnd/1000 lần hiển thị và 200vnđ với mỗi cú click chuột vào quảng cáo.

5. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả:


- Bạn có thể biết được khách hàng truy cập vào quảng cáo của mình một cách cụ thể dựa trên các công cụ tính toán sẵn có.

- Bạn có thể biết được đâu là khách hàng tiềm năng của mình và lên kế hoạch chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Sao khi tìm hiểu về google adwords, bạn thấy công cụ này như thế nào? Thật hữu ích đúng không các bạn. Ý kiến của bạn về công cụ này là như thế nào? Cho tôi biết nhận xét của bạn nhé.Và nếu sau khi đọc bài viết này và bạn quyết định theo con đường google adwords thì chúc các bạn thành công nhé.

Xem thêm thông tin liên lạc

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét