Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Tìm Hiểu Về Marketing Online

Đăng Bởi Lâm Anh on 12:34 with 1 comment

Sự phát triển vượt vậc của marketing online đã làm nhu cầu tìm hiểu ngày càng tăng lên!


Vậy sự khác biệt nằm ở đâu?


tìm hiểu về Marketing Online


Marketing truyền thống: Lợi nhuận đạt được tại đây là do tăng cường việc bán hàng với các hình thức bán hàng và quảng cáo, khuyến mãi trực tiếp. Coi sản xuất là quan trọng và "bán cái nhà kinh doanh có sẵn".

tìm hiểu về marketing online


Marketing Online: Khác với truyền thống, lợi nhuận đạt được thông qua việc thỏa mãn tốt nhu cầu của khách hàng. Coi thị trường là khâu quan trọng và "Bán cái mà thị trường cần".

Bản chất tìm hiểu về Marketing Online là cách áp dụng các công nghệ thông tin để tiến hành các quá trình trong một chiến dịch marketing, các công cụ thực hiện trong một qui trình marketing dù sử dụng bất kì phương tiện nào thì chúng cũng phải gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau không thể tách rời vì chung một mục đích xây dựng, quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh thu.

Xem thêm: >> Marketing Online Bao Gồm Những Gì?

Đặc điểm cơ bản của Marketing Online:


- Khách hàng có thể tương tác với quảng cáo, có thể click chuột vào quảng cáo để mua hàng một cách nhanh chóng trên Internet, khách hàng có thể xem thông tin chi tiết sản phẩm, so sánh ảnh, giá và chất lượng của sản phẩm với nhà cung cấp khác trước khi
mua hàng.

tìm hiểu về Marketing Online

- Ưu điểm đối với nhà cung cấp khi tham gia bán hàng trực tuyến sử dụng phương thức tìm hiểu về Marketing Online là lựa chọn được khách hàng mục tiêu, ước tính được kinh phí quảng cáo, hướng mục đích cụ thể cho doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh.Rút ngắn được khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp bạn.

Bản chất của Marketing Online:


-Là hành vi mua hàng của người dùng. Nó đề cao tính tiếp thị sản phẩm và dịch vụ bằng việc thông qua mạng internet để nhanh chóng kết nối toàn cầu.
- Để khách hàng mua sản phẩm của bạn nhiều hơn thì bạn có phải có những chiến lược và công cụ Marketing hiệu quả để đánh bật đối thủ, phát triển thương hiệu của bạn. Công cụ chính trong Marketing Online: Website, SEO, Email Marketing và Mạng xã hội.

Xem thêm: >> Các Công Cụ Marketing Online

Tìm hiểu về marketing online và cách thức triển khai:


Về cơ bản, sau khi đã xây dựng một bản kế hoạch hoàn chỉnh việc còn lại của doanh nghiệp là tiến hành từng bước tuần tự tuân theo kế hoạch

Bên cạnh đó, do một dố điểm khác biệt trong tìm hiểu về Marketing Online, doanh nghiệp cần chú ý cách thức từng bước chú ý các vấn đề sau:

- Nội dụng về thông điệp: Căn cứ vào mục tiêu trong từng giai đoạn, từng chuyên mục nội dung trên website, diễn đàn, mạng xã hội để thiết kế và triển khai thông điệp phù hợp. Trong trường hợp lý tưởng thông điệp phải thu hút được sự quan tâm, kích thích được sự mong muốn và thúc đẩy hành động.
- Nội dung của thông điệp phải có khả năng gây chú ý và nhằm tạo ra một gợi ý cực kỳ hấp dẫn và thu hút.
- Xác định một số kênh để truyền tải thông điệp và đối tượng để truyền tải. Từ đó hình thành mạng lưới kênh chủ lực và kênh hỗ trợ. Thông thường, với doanh nghiệp tìm hiểu về marketing online sẽ sử dụng website là kênh bổ trợ chính. Thông qua đó sẽ truyền tải qua các kênh khác như diễn đàn, YouTube, mạng xã hội và sẽ hướng đến khách hàng qua các kênh hỗ trợ này.

Xem thêm: >> Các Chia Sẻ Về Tài Liệu Marketing Online Miễn Phí
tìm hiểu về marketing online
- Với mỗi kênh, bạn có thể thực hiện hành động và truyền tải thông điệp qua các khẩu hiệu của doanh nghiệp để phù hợp với đặc điểm tính cách, tâm lý của đối tượng chính là người đọc sao cho phù hợp. Cũng tương tự, việc tương tác và sử dụng khách hàng triển khai khá linh động, hợp lý, không nên quá khắt khe về những nội dung có sẵn.
- Đồng thời phải giải quyết các vấn đề của khách hàng và đánh giá mức tiềm năng theo từng khách hàng theo diễn biến: Biết- Hiểu- Tin- Mua- Sau mua.
- Triển khai các chương trình hỗ trợ bán hàng như khuyến mãi, dịch vụ gia tăng trên từng kênh cho phù hợp.
- Quyết định lựa chọn phương án triển khai căn cứ trên tất cả các phương diện phân tích và thực hiện nghiên cứu, mục tiêu đã định.


---------------------------------------------------
Tóm lại, toàn cảnh tìm hiểu về marketing online của bạn đã được hiện ra càng ngày rõ nét. Vấn đề còn lại trong xây dựng kế hoạch là phương pháp đánh giá và phương pháp dự phòng. Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên lạc:
Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline: 091 388 13 43

1 nhận xét:

  1. I am regular visitor, how are you everybody? This piece of writing posted at this site is really nice. netflix login member

    Trả lờiXóa