Thứ Tư, 30 tháng 8, 2017

Tự Làm Quảng Cáo Google Adwords

Đăng Bởi moa on 08:08 with Bình Luận

Quảng cáo Google Adwords dần dần trở thành một công cụ được nhiều người sử dụng để quảng bá và duy trì thương hiệu của mình 


Nhưng tiếc đa phần trong số đó đều là những người phải bỏ ra một khoảng tiền rất lớn nhưng lợi nhuận thu lại thì chẳng đáng là bao .Từ đó , họ nhanh chóng chán nản , mất tự tin vào ngay chính khả năng , thực lực và cả thương hiệu của họ.

Một số khác thì tìm đến những trung tâm có những khóa học quảng cáo Google Adwords để theo học nhưng tiếc ở đất nước ta hiện nay. Tuy nhiên phần lớn những nơi có đào tạo các khóa học về quảng cáo bằng Google Adwords thì đều không được đạt chất lượng tốt , giảng dạy một cách rất ư “cưỡi ngựa xem hoa” không đáp ứng được đủ nhu cầu của khách hàng .

Chính nhờ sự thấu hiểu từ những khó khăn mà các bạn đang mắc phải Học viện MOA của chúng tôi sau những tháng ngày không ngừng nỗ lực và cố gắng , tìm tòi thì cuối cùng đến ngày hôm nay.
Chúng tôi cũng đã có thể tự tin giới thiệu đến các bạn về khóa học quảng cáo Google Adwords.

Không còn lời nào để diễn ta , chỉ biết nói rằng đây chính là sự tri ân  mà học viện của chúng tôi muốn gửi đến các bạn thay cho một lời cảm ơn đã luôn ủng hộ và tin tưởng học viên của chúng tôi trong suốt những khoảng thời vừa qua từ ngày đầu học viên chúng tôi thành lập .

Google Adwords từ A đên Z

I/LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS:


-Năm được những quy luật và có thể tự triển khai một chiến dịch quảng bá thương hiệu bằng Google Adwords .

-Tối ưu hóa được các yếu tố để giúp người dùng đạt hiệu quả một cách tốt nhất

-Giúp học viên nắm bắt được bí quyết tối thiểu hóa chi phí và gia tăng doanh số khi bán hàng

-Được tư vấn chiến lược thực tế ngay tại khóa học quảng cáo Google Adwords .

II/ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHO KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS .


-Sinh viên khối kinh tế / kỹ thuật có niềm yêu thích về Marketing online

-Thực sự có đam mê và là người có đầu óc sáng tạo , biết nắm bắt và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng .

III/PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CỦA KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS TẠI HỌC VIỆN CỦA CHÚNG TÔI


-Nghiên cứu và sáng tạo : Học viện MOA của chúng tôi luôn khuyến khích học viên của mình có thể tự tìm tòi , học hỏi và sáng tạo theo năng lực bản thân của từng người . Chính nhớ quá trình này trong lúc học tập về khóa học quảng cáo Google Adwords tại học viện chúng tôi. Thì học viên sẽ chủ động được kiến thức và mức độ kiến thức được lưu trữ trong trí nhớ của học viên thì cũng được cải thiện hơn.

Và nói một cách dễ hiểu hơn , MOA sẽ đóng vai trò như một người đi trước , sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người hướng dẫn , truyền đạt những kiến thức. Và học viên sẽ đóng vai trò như một người đàn em để lắng nghe và sửa chữa theo những lời góp ý mà học viên chúng tôi đem đến .

-Học kết hợp với hành : Đảm bảo  sẽ chia sẻ , truyền đạt những kiến thức , kỹ năng một cách toàn diện nhất đến với các học viên theo học khóa học quảng cáo Google Adwords tại học viện chúng tôi.
Không chỉ được học trên những lý thuyết thô sơ mà học viên còn được thực hành ngay trong chính các dự án thực tế của học viện .

Cũng chính từ hình thức đó thì học viên sẽ càng ngày có đủ kiến thức và năng lực để tự triển khai một chiến dịch quảng cáo bằng Google Adword một cách nhuần nhuyễn , trơn tru và đạt kết quả tốt nhất hết sức có thể .

IV/ĐIỀU KIỆN THAM GIA KHÓA HỌC QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS 


-Phải có laptop riêng cá nhân

-Chấp hành đúng những nội qua mà học viên đưa ra xuyên suốt trong quá trình học ở khóa học quảng cáo Google Adwords tại học viện của chúng tôi .

-Cần có sự đam mê và kiên trì nhất định trong thời gian học tập .

V/NỘI DUNG KHÓA HỌC 


Mọi người hãy truy cập theo đường link dưới đây để xem chi tiết về khóa học quảng cáo  Google Adwords tại học viện của chúng tôi nhé : https://www.moa.edu.vn/khoa-hoc-quang-cao-google-adwords-moa-adword

Khóa học quảng cáo Google Adwords

Vậy các bạn còn chần chờ gì nữa , hãy nhanh tay đăng kí để theo học về khóa học quảng cáo Google Adwords tại học viện  chúng tôi ngay lập tức đi nào . Chưa dừng lại đó đâu , chúng tôi sẽ dành cho những bạn đăng ký sớm nhất những mức khuyển mãi đặc biệt về học phí vô cùng hấp dẫn nữa đấy .

Vì thế , hãy đăng kí thật nhanh trước khi những suất khuyến mãi học phí hết đã có người lấy mất nhé các bạn . Lời cuối , chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã tin tưởng học viên MOA của chúng tôi.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét