Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Khóa Học SEO Copywriting Tại Hà Nội

Đăng Bởi Lâm Anh on 20:15 with Bình Luận

Khóa học seo Copywriting tại Hà Nội


Bạn đang loay hoay tìm cho mình những khóa học Seo CopyWriting tại Hà Nội vừa chất lượng,học được và làm được với dự án mình được giao,hay chuẩn bị được giao,bạn bâng khuâng về thời gian cũng như học phí chi trả...?

Không còn gì phải phiền muộn khi tại Moa- một khóa học thỏa mãn mọi nhu cầu của học viên.Bạn chưa tin ư? Tham khảo ngay kẻo lỡ thì đấy.

Xem thêm:
Học Khóa Học Seo Chuyên Nghiệp Ở Đâu?
Khoá Học SEO Website Miễn Phí Hiệu Quả Cao Chỉ Sau 8 Buổi
Khóa học SEO tại quận Bình Chánh

1.Seo copywriting là gì?


khóa học Seo CopyWriting tại Hà Nội

Seo copywriting là gì? Bạn đã phân biệt như thế nào về copywriting và content writing chưa? Và Seo copywriting cần những kỹ năng cơ bản gì không? Khóa học seo copywriting tại Hà Nội sẽ khái quát tổng quan giúp bạn định hình rõ hơn về khóa học nhé.

- Content  Writing có nghĩa là sáng tác nội dung(nội dung tự viết) có thể bày tỏ một mục đích cụ thể,như kinh doanh,tiếp thị,buôn bán thương mại...

- CopyWriting là một phần của Content writing - có nghĩa là tạo ra nội dung hấp dẫn và có giá trị cao hoàn toàn nhằm mục đích nâng cao thương hiệu của bạn.

 - Seo Copywriting là phương pháp biên tập xây dựng,phát triển nội dung bài viết-tạo niềm tin,thuyết phục bán hàng và hỗ trợ SEO.Vì khách hàng không được nhìn và sờ thấy sản phẩm trực tiếp,bạn cũng không có cơ hội đối mặt trực tiếp để giới thiệu tườm tận nên có thể nói khóa học Seo CopyWriting tại Hà Nội là vô cùng cần thiết cho mọi người,mọi doanh nghiệp.

- Kỹ năng Seo copywriting cần có:

Kiến thức Seo: Bạn cần biết cách cấu trúc trúc nội dung website thu hút và giữ chân người học,biết
cách phát triển nội dung thu hút người đọc và chuẩn seo và biết cách xây dựng một kế hoạch phát triêrn nội dung hiệu quả.

Kỹ năng viết bài: Nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu,thì việc viết bài bạn cần thực hiện liên tục để kỹ năng cũng như kinh nghiệm được tăng dần.Nắm vững những nguyên tắc cơ bản để trở thành một Seo copywriter thực thụ.

Kỹ thuật giật Title: Khi bạn click vào một link bài viết bất kì,thì tiêu đề là vấn đề đầu tiên bạn nhìn thấy – chúng sẽ quyết định sự tò mò của bạn có được kích thích hay không? Do đó,giật title có thể quyết định đến 80% sự thành công bài viết của bạn.

Kỹ năng Pr bài viết  trên mạng xã hội: Để bài viết của bạn có giá trị và luôn nằm ở đầu các mục tìm kiếm của google thì bạn phải biết Pr bài viết và thu hút người dùng đến với bài viết của ban.

2.Những điều làm bạn quan tâm - Khóa học Seo copywriting tại Hà Nội


Thông tin chung


+ Đối tượng tham gia

Các doanh nghiệp,cá nhân muốn tăng hiệu quả kinh doanh online bằng việc phát triển nội dung chất lượng và chuẩn SEO.

Các cá nhân đang làm Seo muốn tăng hiệu quả Seo bán hàng.

Các cá nhân đam mê Seo copywriting nói riêng và marketing nói chung.

+ Dạy trên chính dự án của bạn:

Hướng dẫn cách viết bài cho chính sản phẩm của bạn với tỷ trọng “70 thực hành -30% lý thuyết” giúp bạn tăng doanh số lên đến 300% nhờ vào kỹ thuật viết bài Pr.

 + Thời gian học: Vô cùng linh hoạt

Học viên quyết định lịch học.bạn có thể lựa chọn giờ học buổi học,ban ngày kể cả ban đêm (thứ 7 – chủ nhật). Khóa học Seo copywriting tại Hà Nội cũng sẽ không thu thêm bất kì phí học nào phát sinh đâu nhé.

Tiêu chí Khóa học Seo copywriting tại Hà Nội:


Một môi trường được đào tạo bởi những người dày dặn kinh nghiệm trên “chiến trường”- kinh tế . Kiến thực giảng dạy được đút kết từ thực tế,trên nền tảng kiến thức kinh doanh thực dụng từ Nhật bản.

+ Học được- làm được

+ 70% thực hành -30% lý thuyết

+ Hiệu quả trong từng buổi học

+ Hỗ trợ miễn phí sau khóa học

Khóa học Seo copywriting tại Hà Nội  cam kết vững chắc Kỹ năng Seo copywriting cần có.


Khóa học Seo CopyWriting tại Hà Nội

Khuyến mãi hấp dẫn- số lượng có hạn cho những ai thực sự cần:


Khóa học Seo copywriting tại Hà Nội luôn có những khóa học vừa cho ra lò và điều quan trọng là đính kèm theo rất nhiều ưu đãi cho học viên.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đưa nhau đến học viện thôi.Một khóa học cho ta quá nhiều điều ta cần,không những vậy còn giúp ta phát triển bản thân một cách cốt lõi nhất.Phát huy điểm mạnh và tăng kỹ năng cho những điều ta còn kém hay chưa biết gì.

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo >>> Khóa học Seo Copywriting viết bài cho Website Thương mại điện tử

Chúc bạn chọn được Khóa học Seo copywriting tại Hà Nội thuận lợi và tốt nhất cho công việc của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét