Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017

Youtube là mạng xã hội đứng thứ 3 số lượng người truy cập, chỉ sau Facebook và Google+


Nhờ vậy Youtube hiển nhiên trở thành kênh quảng bá thương hiệu vô cùng tuyệt vời cho các doanh nghiệp ngày nay.

Là một trong những hình thức quảng cáo online linh hoạt, Youtube cho phép các nhà kinh doanh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng một cách đa dạng và hấp dẫn nhất.

Youtube – Cách đơn giản để quảng bá thương hiệu


Tuy nhiên không phải các nhà kinh doanh nào cũng biết tận dụng sức mạnh của Youtube một cách hiệu quả.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn 5 cách quảng bá thương hiệu qua Youtube đơn giản mà hiệu quả nhất. Các bạn có thể tham khảo và áp dụng sao cho hợp lý nhé.

1. Cung cấp thông tin và kể câu chuyện về doanh nghiệp bạn


Bất kỳ một doanh nghiệp nào đều có một câu chuyện để kể như: doanh nghiệp bạn thành lập khi nào, lịch sử hình thành như thế nào, mục tiêu hướng để hướng đến ra sao, phương châm hoạt động cùng phong cách làm việc, ai là người đứng đầu,…

Bạn có thể sử dụng những thông tin nêu trên để làm một đoạn video tự giới thiệu hay một đoạn quảng cáo để đăng lên Youtube.

Từ đó thông tin về doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều người tìm hiểu và biết đến, nhằm nâng cao niềm tin, sự tín nhiệm cũng như khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn.

Quảng bá thương hiệu qua Youtube


2. Giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới của doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu qua Youtube


Để khách hàng của bạn cảm nhận được các sản phẩm, dịch vụ của bạn một cách trực quan và sinh động hơn thì việc sử dụng Youtube để giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới cũng là một trong những cách thông minh.

Những hình ảnh sống động cùng những âm thanh phù hợp, chắc chắn rằng những quảng cáo của bạn trên Youtube sẽ được nhiều khách hàng tiếp cận và biết đến, từ đó đưa ra những quyết định mua hàng. Bạn có thể thử để thấy được những hiệu quả mà bạn chưa từng nghĩ đến.3. Chia sẻ những đoạn video thuyết trình kinh doanh của bạn


Ngoài việc chỉ tạo ra những đoạn video giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp thì bạn nên chia sẻ các đoạn video thuyết trình kinh doanh của các nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp như ở các hội nghị, hội thảo hay những sự kiện khác

Làm như vậy để việc tạo dựng thương hiệu, sự uy tín, niềm tin nơi khách hàng. Để từ đó tăng doanh cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Giúp khách hàng giải trí

4. Giới thiệu những lời chứng thực của khách hàng để quảng bá thương hiệu qua Youtube


Những lời cam kết về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của doanh nghiệp bạn sẽ trở nên thực sự ý nghĩa và nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng nếu như bạn đăng những video kèm theo những lời chứng thực về sản phẩm, dịch vụ của những khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Đây được xem là một trong những cách quảng bá thương hiệu uy tín, tuyệt vời mà còn tiết kiệm chi phí nhất.

Các bài viết được quan tâm nhất hiện nay:5. Giúp khách hàng giải trí


Ngoài mục đích chính là quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, bạn cần đưa tính giải trí vào trong các video để khách hàng không cảm thấy nhàm chán trong khi đang xem. Nếu khách hàng cảm thấy ấn tượng thì khách hàng sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn và có thể giới thiệu cho bạn bè họ cùng xem.

Trên đây là những cách quảng bá thương hiệu qua Youtube hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin đó có thể giúp bạn đưa hình ảnh của doanh nghiệp mình đến rộng rãi khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn cần tư vấn hay tham gia các khóa học về dịch vụ quảng cáo Youtube, hãy liên hệ với chúng tôi – Học viện MOA. Chúng tôi cam kết với bạn sẽ luôn sẵn sàng tư vấn và mang đến những giải pháp quảng cáo uy tín, hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Website: www.moa.com.vn

Số điện thoại: 0913 881 343

0 nhận xét:

Đăng nhận xét