Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017


Học marketing online bắt đầu từ đâu? - Câu hỏi khá là đã quá quen thuộc


Trong đầu bạn luôn luôn suy nghĩ không biết để tăng thêm số lượng khách mua hàng ngày càng nhiều để tạo thêm nhiều thu nhập, bạn muốn nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua họạt động marketing online.Nhưng bạn chưa biết mình nên trang bị những kiến thức gì để làm tốt các công cụ Marketing online, học như thế nào, bắt đầu học marketing online từ đâu và học làm sao sẽ nhanh và hiệu quả nhất..vv..

Trước đây tôi cũng như bạn vậy đó, trong đầu tôi luôn có hàng loạt câu hỏi như vậy được đặt ra không biết mình sẽ bắt đầu từ đâu. Hôm nay tôi sẽ chia sẽ một số kinh nghiệm về việc học marketing online.

Xem thêm: >> PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE MOA

1. Xây dựng sự yêu thích, đam mê đối với marketing 


Đầu tiên để bắt đầu mọi việc mà bạn muốn làm thì bản thân bạn phải thật sự có mối quan tâm với nó và cố gắng tìm hiểu để đam mê nó, mách nhỏ bạn nhé (bạn nên tìm kiếm các tài tài liệu tham khảo trước về ý nghĩa thực mà marketing online đem lại cho bản thân.

Khi bạn đọc các tài liệu này thì bạn sẽ biết được lợi ích mà marketing online đem lại bạn nhận thấy được những lợi ích đó thì dần dần bạn sẽ yêu thích và có khi còn đam mê với nó không chừng đây nhé.

Một khi bạn đã có đam mê thì mọi khó khan đều trở nên đơn giản hơn phải không ?

Xem thêm: >> Tài Liệu Marketing Online

2. Tìm hiểu các công cụ của marketing online


Nắm chắc về các công cụ của marketing như 4 công cụ chính là website ,SEO ,email marketing và các trang mạng xã hội

Các công cụ chính quan trọng khi học marketing online


Ví dụ như sơ sơ qua bạn cần biết một vài đặc điểm và công dụng của các công cụ đó như là :
Đối với  công cụ SEO thì SEO giúp website của bạn luôn ở trong trang đầu tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của google mà lại không mất phí giữ hạng trang website lâu dài.

3. Lập kế hoạch kinh doanh online


Bạn nên lập ra một bảng kế hoạch càng chi tiết ,cạng cụ thể và rõ ràng càng tốt sau đó lên chiến lược marketing online cho sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh .Nhhuwng để làm được những điều đó thì đòi hỏi bạn cần có kiến thức về chiến lược và cần sự hướng dẫn của những người đi trước hỗ trợ bạn

4. Học chi tiết


Học và ghi chép ,thực hành vận dụng các công cụ marketing online thuần thục .Đồng thời tìm hiểu thêm về SEM ,quảng cáo banner ,liên kết quảng cáo,các hoạt động PR online..
Triển khai các kế hoạch marketing online

Khi các bạn đã lĩnh hội xong những kiến thức marketing online thì việc triển khai các kế hoạch marketing online là chuyện rất dễ dàng.

Xem thêm: >> Tự Học Marketing Online Hiệu Quả Ngay Trong 1 Tuần

5. Tìm kiếm khóa học marketing online tại các trung tâm


Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo marketing online tuy nhiên bạn nên cân nhắc vì không phải trung tâm nào củng giúp bạn thành công sau khóa học.

Bạn nên cân nhắc và lựa chọn bạn nên hiểu rằng có thể sau khóa học khi bạn không nhận được gì nhiều các kiến thức marketing online dẫn đến bạn cảm thấy khó không biết nên làm gì?

Bạn sẽ chán nản và hết yêu thích. Nhưng nếu bạn học đúng trung tâm phù hợp với bạn  có thể sau khóa học bạn biết cách thực hiện, năm rõ lý thuyết, công dụng. bạn chạy thành công chiến dịch marketing online của mình, đó là động lực thúc đẩy bạn tiến tới  tiến xa hơn nữa, vì vậy việt kiếm nơi đào tạo rất quan trọng.

Ví dụ như tôi ,tôi đã thật may mắn khi đã được học và trau dồi thêm nhiều kiến thức vè digital marketing để kinh doanh online riêng hiện nay tại học viên đào tạo marketing online MOA.

Khóa học marketing online nhanh chóng giúp bạn làm giàu


Vừa rồi thì tôi củng đã chia sẽ cho các bạn những kinh nghiệm của tôi từ không biết gì, đến lúc đam mê với nó.

Các bước trên sẽ là tiền đề giúp bạn có thể học tập tốt hơn trong lĩnh marketing online. Các bạn nào có kinh nghiệm tốt hơn thì chia sẽ lên cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn thành công.

Thông tin liên lạc:
Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét