Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017


Tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh


Trong bất cứ nghành nghề nào thì việc tìm kiếm khách hàng là vô cùng quan trọng. Bạn không biết cách nào để có thể tìm kiếm khách hàng một cách hiệu quả và thiết thực?.

Hiện tại bạn đang loay hoay không biết mình phải làm gì để tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh? Bạn đã có tất cả nguồn lực về tài chính lẫn nhân sự nhưng vẫn không biết cách để tận dụng những gì mình có để thu hút khách hàng.

Điều mà tôi sắp chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Sau đây là các cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh hiệu quả thông qua Markeing online:


 Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh


1. Công Cụ Tối Ưu Hóa Tìm Kiếm (SEO)


Sự sáng tạo của SEO là tích hợp các từ khóa và cụm từ vào nội dung trang web, giúp khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đang cần.

Bạn nên tích hợp các từ khóa vào các nội dung chiến lược trên trang web của công ty nhưng không nên quá lạm dụng chúng. Điều này sẽ giúp bạn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và tăng lưu lượng truy cập trang.

 Google hiện đang cập nhật Penguin và Panda vào chương trình tìm kiếm của họ để đảm bảo các trang web có thứ hạng cao nhất sẽ chứa các nội dung có giá trị nhất.

2. Quảng cáo


Mục tiêu cuối cùng của quảng cáo là tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn kiếm tiền nhiều thì việc nỗ lực nghiên cứu và đặt mục tiêu cao là rất quan trọng. Chúng ta cần phải biết rõ cơ sở khách hàng và tập trung vào đó nhiều hơn bên cạnh việc truyền tải thông điệp tới khách hàng.

Đôi khi bạn cố gắng để thu hút tất cả mọi người nhưng kết quả là chẳng có ai chú ý đến bạn cả. Trong thực tế, có đến 99% số người xem quang cáo. Nếu bạn muốn có thêm nhiều khách hàng thì trước tiên bạn phải tạo ra một thông điệp có ý nghĩa và truyền cảm hứng cho họ.


 Cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh


3. Content Marketing


Content Marketing ( hay tiếp thị nội dung) ví dụ như tạo và chia sẻ thông tin qua blog, tin tức, video, hình ảnh, báo, sách điện tử, infographics, nghiên cứu tình huống, trả lời các câu trả lời, v.v để tìm kiếm khách hàng là một cách cung cấp thông tin tuyệt vời đến khách hàng tiềm năng của bạn.

Ví dụ, viết blog là phương tiện hoàn hảo để giữ độc giả quay trở lại thường xuyên và giúp thúc đẩy xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Google và các công cụ tìm kiếm khác dành ưu đãi cho các trang web có nội dung cập nhật thường xuyên.

Nó cũng cho phép bạn đăng nội dung có giá trị trên các trang web khác, các nền tảng truyền thông xã hội và các diễn đàn của khách hàng để qua đó họ có thể tìm hiểu về bạn nhiều hơn, thậm chí là đem lại lưu lượng truy cập vào trang nhiều hơn.

4. Marketing qua các phương tiện truyền thông xã hội.


Kết nối với khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại thông qua các phương tiện truyền thông xã hội cũng là một cách hiệu quả để thu hút sự quan tâm của khách hàng.
Hãy chọn một mạng xã hội phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn. Cho dù đó là Facebook, Twitter, Linkedin hoặc Pinterest chỉ cần nó phù hợp với nội dung thông tin thì chắc chắn nó sẽ giúp bạn thúc đẩy thương hiệu, thông tin phản hồi, và bán được hàng.

5. Marketing công cụ tìm kiếm - Quảng cáo PCC


Các quảng cáo Pay Per Click (thanh toán sau mỗi lần nhấp chuột) là một trong những cách hiệu quả để có thêm khách hàng khi họ tìm kiếm một sản phẩm, dịch vụ trên Google hay các công cụ tìm kiếm khác.

Những quảng cáo này dễ dàng tìm thấy vì chúng thường xuất hiện trong hộp được tô bóng ở đầu các kết quả tìm kiếm hoặc trong vùng hiển thị quảng cáo trên các trang web có lưu lượng truy cập cao, trên các cổng thông tin, diễn đàn và blog.

Sử dụng quảng cáo PPC, bạn có thể chuyển lưu lượng truy cập mục tiêu đến một trang đích nhằm kêu gọi họ trở thành khách hàng.

Khi phải trả tiền cho những quảng cáo này, bạn phải cẩn thận để đảm bảo rằng trang đích có một tỷ lệ chuyển đổi lớn. Bạn cũng nên chú ý rằng theo các nghiên cứu cho thấy các trang web thương mại điện tử có tỷ lệ chuyển đổi trung bình là 2,2% trên tổng số lượt truy cập click vào quảng cáo PPC.

Đây là những các đơn giản mà bạn có thể áp dụng để tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh cho công ty mình được ngay.

Hãy áp dụng những cách trên để tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ bảo trì sửa chữa máy lạnh. Nó rất bổ ích cho bạn.

Chúc bạn thành công!.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét