Thứ Năm, 16 tháng 11, 2017

Marketing Online Cho Kinh Doanh Bất Động Sản


Thị trường bất động sản bắt đầu ấm dần lên sau sự khủng hoảng sốt bong bóng và bị đóng băng nghiêm trọng từ khủng hoảng kinh tế năm 2008. Hiện tại, thị trường bất động sản đang tập trung chủ yếu vào người có thu nhập trung bình và thu nhập thấp.

Marketing online cho kinh doanh bất động sản
Kinh doanh bất động sảnĐể tiếp cận với khách hàng tiềm năng thì các bạn làm bất động sản không thể bỏ qua Marketing. Và trong thời đại, đại kỷ nguyên số đang phát triển như hiện nay thì Marketing online đang chiếm một vị thế rất quan trọng. Vì thế, cần áp dụng Marketing online cho kinh doanh bất động sản.

Xem thêm: >> BỘ GIÁO TRÌNH HỌC MARKETING ONLINE

Tại sao sử dụng Marketing online cho bất động sản?


Khi sử dụng Marketing online vào lĩnh vực bất động sản, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian và công sức cho việc phát tờ rơi, treo banner hay biển quảng cáo.

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải lao ra đường đi tìm khách hàng trong vô vọng giữa cái thời tiết biến đổi khôn lường như hiện mà thay vào đó khách hàng có thể tìm đến bạn bất cứ khi nào họ có nhu cầu.

Ngoài ra, bạn còn có thể giảm áp lực về doanh số nếu Marketing online đúng cách. Vì môi trường online có rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: >> Tài Liệu Marketing Online Miễn Phí

Các công cụ Marketing online nên sử dụng cho kinh doanh bất động sản là gì?


Để lựa chọn được công cụ Marketing online phù hợp cho thị trường kinh doanh bất động sản là điều không dễ dàng.

Cộng với, vấn đề ngày càng có nhiều doanh nghiệp kinh doanh bất động sản gia nhập vào Marketing online và chấp nhận bỏ tiền chạy quảng cáo đã làm cho tính canh tranh trở nên quyết liệt hơn.

Bạn cần có một kế hoạch cụ thể để tồn tại trong môi trường online khắc nghiệt nay. Trước hết, hãy tìm hiểu và sử dụng các công cụ sau đây:


Website


Bạn cần đầu tư cho mình một webside  để giới thiệu về những dự án công ty mình đã và đang thực hiện đến mọi người. Đây được xem là một công cụ, một sản giao dịch online những khách hàng có nhu cầu về bất động sản.

Website giúp bạn kiểm soát dễ dàng lượng khách truy cập mỗi ngày cũng như kiểm soát được các giao dịch, hành động phát sinh trên trang web. Giúp nâng cao uy tín, quản lý và điều phối công việc dễ dàng.

SEO, Google adwords


SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một công cụ giúp khách hàng tìm đến webside của bạn, giúp bạn duy trì khả năng đứng Top trong kết quả tìm kiếm trong thời gian dài và tiết kiệm chi phí nhất. Cùng với sự đầu tư chu đáo vào nội dung kết hợp với SEO đúng cách sẽ giúp bạn thu hút và giữa được chân khách hàng, tăng khả năng bán hàng.


Marketing online cho kinh doanh bất động sản
SEO, Google Awords


SEO, Google adwords


Việc sử dụng  Google adwords là cách hiệu quả nhất trong ngắn hạn, giúp website của bạn được nhiều người biết đến và chi phí bỏ rất cao.

Tuy nhiên, bạn cần nhìn vào dự án mà công ty đang kinh doanh là cũ hay mới, đã được nhiều người biết đến hay chưa mà mình sẽ áp dụng SEO hay Google adwords cho phù hợp.

Xem thêm: >> Marketing Online Bao Gồm Những Gì?

Diễn đàn


Diễn đàn là nơi trao đổi, bàn bạc, thảo luận của mọi tầng lớp chỉ cần có chung một quan điểm hay một vấn đề nào đó. Bạn có thể đăng sản phẩm hoặc dự án của mình lên đây để tăng mức độ phủ sóng của webside bạn.

Mạng xã hội Facebook, youtube


Quảng cáo facebook, youtube là cách để bạn chủ động tiếp cận khách hàng, khơi gợi nhu cầu cho khách hàng. Được đánh giá là công cụ Marketing online hiệu quả nhất do tính lan truyền rất nhanh và tạo được hiệu ứng mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

Bản thân facebook, youtube là những trang mạng xã hội lớn và có những đặc thù của riêng mình sẽ giúp cho bạn biết rõ nhóm khách hàng bạn đang muốn nhắm tới trong quảng cáo là ai? Thông qua nhân khẩu học. Và giúp bạn quản lí được ngân sách chạy quảng cáo.Trên đây là gợi ý cho những ai muốn tham gia vào hoặc có ý định làm Marketing online cho kinh doanh bất động sản.

Chúc các bạn thành công!

Thông tin liên lạc:
Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.
Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận
Hotline: 091 388 13 43

0 nhận xét:

Đăng nhận xét