Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh


Thức ăn đa dạng, phong phú, tiện lợi sẽ được mọi người săn lùng tìm kiếm đặc biệt là dịch vụ thức ăn nhanh. Ở các nước phương Tây đồ ăn nhanh là sự lựa chọn cho người bận rộn thì Việt Nam đó là xu hướng ẩm thực được yêu thích của giới trẻ.

Tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh

Với không gian ẩm thực trẻ trung, hiện đại thì dịch vụ thức ăn nhanh không chỉ là nơi ăn uống mà còn là nơi giao lưu gặp gỡ trò chuyện nên đặc biệt rất thu hút giới trẻ. Ngoài ra các món thức ăn nhanh còn được ghi điểm với giới trẻ khi thời gian phục vụ nhanh chóng cho dù bạn đang ngồi văn phòng, tại nhà thì vẫn thưởng thức được món ăn.

Chính vì nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao đó nên hiện nay có rất nhiều nhà hàng mọc lên dày đặc. Sự cạnh tranh ngày càng nhiều nên vấn đề tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh ngày càng cần thiết. Khách hàng là nhân tố quyết định đánh giá mức độ thành công của cả nhà hàng.

Vì vậy cần có giải pháp tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh. Dưới đây là một số chia sẻ để tìm khách hàng áp dụng cho dịch vụ này.


Tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh trên Facebook


Facebook là một mạng xã hội kết nối cộng đồng rất lớn và đang được sử dụng rộng rãi. Nên đây chính là một vùng đất màu mỡ để tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh. Chính vì vậy, thực khách di động sẽ tìm đến bạn khi bạn xuất hiện đúng chỗ khi họ có nhu cầu.

Tạo cảm giác thèm ăn


Đầu tiên bạn phải nhận thức và nhu cầu khách hàng bằng cách chia sẻ những hình ảnh hay những đoạn video bắt mắt về món ăn mà nhà hàng bạn cung cấp để tạo cảm giác thèm ăn đối với khách hàng khiến họ phải đến cửa hàng của bạn.

Tăng số lượt ghé thăm và hành động


Facebook là nơi có độ tương tác rất cao nên để tăng số lượng ghé thăm cửa hàng ở mức độ rộng lớn thì bạn nên cài đặt thêm công cụ tìm kiếm vị trí cửa hàng.

Công cụ tìm vị trí cửa hàng giúp quảng cáo trở nên hữu ích hơn cho người tiêu dùng vì họ chỉ cần nhấn một lần là có thể xem thông tin liên hệ và giờ mở cửa của các cửa hàng lân cận.

tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh


Tùy chọn nút kêu gọi hành động hữu ích cho phép mọi người tương tác với cửa hàng ngay từ Bảng tin. Mọi người có thể nhận chỉ đường, gọi hoặc gửi tin nhắn cho doanh nghiệp ngay từ quảng cáo của bạn.

Ngoài ra quảng cáo số lần ghé thăm cửa hàng được hỗ trợ bằng một mẫu nội dung cho phép bạn dễ dàng tạo quảng cáo tại địa phương cho tất cả các vị trí của doanh nghiệp chỉ bằng một vài lần nhấp.

Để có thể tăng lượt tương tác với thực khách bạn có thể kết hợp chạy quảng cáo trên Facebook để tăng lượt like, lượt view cho trang cửa hàng bạn.

Khuyến khích họ quay lại


Để nâng cao sự trung thành của khách hàng với thương hiệu của bạn thì nên cung cấp những ưu đãi, giá trị được cá nhân hóa để mang lại sự thuận tiện cho khách hàng.

Để khuyến khích thực khách quay lại bạn có thể tải xuống ứng dụng di động để có thể đặt hàng hay quảng cáo món ăn bên dịch vụ cửa hàng của bạn.Tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh trên Google


Google được xem là một trang mạng xã hội rất rộng và có sức ảnh hưởng lớn đối với doanh nghiệp. Để tối ưu việc tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh chúng ta cần có những công cụ hỗ trợ phổ biến nhất hiện nay đó là SEO và Google Adwords.

Nếu bạn muốn khách hàng thấy bạn đúng thời điểm khi họ đang tìm kiếm trên Google thì bạn nên áp dụng phương thức này bằng cách quảng cáo và đưa thông tin mà cửa hàng bạn cung cấp để họ truy cập vào trang web hoặc gọi điện đặt hàng cho bạn.

tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh


Ngoài ra cửa hàng bạn muốn tiết kiệm chi phí khi quảng cáo trên Google thì bạn nên dùng công cụ hỗ trợ đó là SEO, nhưng công cụ này phải bỏ ra thời gian và công sức khá là nhiều.

Để giúp website cửa hàng bạn lên top và giữ thứ hạng lâu khi khách hàng dễ tìm thấy bạn trang đầu thì bạn nên kết hợp các công cụ SEO khác như SEO location, SEO Video, SEO Facebook, SEO nội dung bài viết.

Ở trên là những chia sẻ về cách tìm kiếm khách hàng cho dịch vụ thức ăn nhanh hiệu quả. Với những chia sẻ trên mong sẽ giúp được những ai đang kinh doanh dịch vụ thức ăn nhanh và muốn cải thiện việc tìm kiếm kiếm khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.

Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận

Hotline: 091 388 13 43

Xem thêm các bài viết khác ở dưới đây:0 nhận xét:

Đăng nhận xét