Thứ Hai, 4 tháng 12, 2017

3 Nhân Tố Chính Để Kinh Doanh Tại Nhà Thành Công

Nền tảng của sự thành công còn phụ thuộc vào các yếu tố này để kinh doanh tại nhà


Việc bắt đầu kinh doanh tại nhà là một trong những cách tốt nhất để bạn có thể đầu tư cho tương lai tài chính của mình. Đầu tư cho chính mình là sự đầu tư thông minh nhất, an toàn nhất.

Đối với những cá nhân khởi nghiệp kinh doanh tại nhà thường sẽ rất khó khăn khi không biết xác định phương hướng như thế nào. Và hầu như 97% trong tất cả những việc kinh doanh tại nhà đều thất bại, còn lại là 3% thành công.

Vậy đâu là nhân tố chính giúp bạn nằm trong số 3% thành công khi biết bắt đầu kinh doanh tại nhà từ đâu với những kiến thức mình sẽ chia sẻ.

1.     Lập kế hoạch kinh doanh


Nhân tố đầu tiên và tối quan trọng chính là lập kế hoạch kinh doanh thực tế. Việc viết ra như thế sẽ giúp bạn mô tả được bạn cần làm những gì và xác định sản phẩm bạn cần hướng đến, tại sao khách hàng lại muốn dùng nó. Sau đó hãy trả lời các câu hỏi sau:

·        Ai là khách hàng tiềm năng? Một khi bạn hiểu được họ là ai và họ muốn gì, bạn mới có thể xây dựng được chiến lược tiếp thị.
·        Đâu là mức giá khách hàng sẵn lòng chi trả cho sản phẩm và dịch vụ của bạn?
·        Ai là đối thủ cạnh tranh của bạn? Hãy làm một bản phân tích cạnh tranh để nhận diện được đối thủ chính. Hãy tìm xem ai đang làm giống như bạn và họ thành công như thế nào. Việc tìm hiểu nguyên nhân thất bại và yếu tố làm cho công việc kinh doanh của họ thất bại cũng rất quan trọng.

Lập kế hoạch kinh doanh rõ ràng
Lập kế hoạch kinh doanh rõ ràng

Ngoài ra để lập một bản kế hoạch kinh doanh thành công, được chuẩn bị kỹ càng, và được trình bày gọn gàng sẽ rất dễ bắt mắt với rất nhiều nhà đầu tư và cả những khách hàng tiềm năng nữa. Để lập một bản kế hoạch kinh doanh gồm có những lĩnh vực thiết yếu dưới đây:

·        Ý tưởng kinh doanh
·        Phân tích thị trường
·        Chiến lược thị trường
·        Phân tích tài chính

2.     Quản lý tài chính


Hầu hết những người bắt đầu kinh doanh tại nhà đều cần nguồn vốn. Nguồn vốn được cần tới để mua vật tư, thiết bị, và duy trì hoạt động kinh doanh trong giai đoạn trước khi thu được lợi nhuận.

Quản lý tài chính phù hợp
Quản lý tài chính phù hợp

Vì thế bạn nên để ý kỹ các chi phí vận hành và bảo đảm chúng phù hợp với kế hoạch của bạn. Bất cứ khi nào bạn thấy tiêu xài lãng phí như điện, điện thoại, văn phòng phẩm, bao bì, hãy nhìn xung quanh và ước lượng xem bạn thực sự cần bao nhiêu để giảm xuống mức thấp nhất hoặc loại bỏ đi nếu có thể. 

Hãy thật tiết kiệm khi bạn khởi nghiệp, bao gồm cả việc thuê đồ thay vì mua; sử dụng các kế hoạch trả trước cho những dịch vụ công ty bạn cần thay vì tự ràng buộc với những hợp đồng dài hạn.

Các bài viết được quan tâm nhất hiện nay:3.     Thị trường Kinh doanh


Trước khi chấp nhận đối mặt với bất kỳ rủi ro nào, người chủ doanh nghiệp cần phải nhận biết được diễn biến tình hình thị trường hiện tại và dự đoán được diễn biến thị trường trong tương lai ngay khi họ đang lập bản kế hoạch kinh doanh. 

Điều này rất quan trọng bởi vì khi thị trường bắt đầu thay đổi và doanh nghiệp khởi sự kinh doanh sai thời điểm sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực, mà nó có thể sẽ kéo dài hơn so với những gì người chủ doanh nghiệp mong đợi.

Nhờ sự phát triển của internet, công việc kinh doanh trên mạng đã trở nên dễ dàng hơn khi bắt đầu và ít tốn kém hơn so với mở một cửa hàng thông thường. Ngoài ra còn nhờ những  nhân tố chính để giúp kinh doanh tại nhà của bạn thành công hơn.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để sở hữu và điều hành việc kinh doanh tại nhà thành công và trở thành một phần trong 3% đó thì hãy ghé thăm http://www.moa.com.vn


Thông tin liên hệ:

Học Viện MOA: Chuyên Đào Tạo Marketing Online. Cầm Tay Chỉ Việc.

Địa chỉ: 2 Trương quốc dung, Phường 8, Quận phú nhuận

Hotline: 091 388 13 43


0 nhận xét:

Đăng nhận xét