Thứ Năm, 14 tháng 12, 2017

Giải pháp Digital Marketing Siêu Hiệu Quả Cho Lĩnh Vực Bất Động Sản


Ngày nay, nhu cầu nhà đất hiện là cơn sốt của tất cả mọi người, vì thế lĩnh vực bất động sản luôn mang lại một siêu lợi nhuận. Hiện nay có rất nhiều thông tin về mua bán nhà đất do các công ty Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam đảm nhiệm, tư vấn cho khách hàng. Vậy ai là người mà khách hàng đang tìm kiếm để đặt trọn niềm tin vào.

Chính vì vậy, việc sở hữu một giải pháp Digital Marketing tốt cho lĩnh vực bất động sản là một nhu cầu thiết yếu của người làm về nhà đất nếu họ muốn thành công trong chiến trường đầy khốc liệt này.

Giải pháp Marketing Online cho lĩnh vực Bất động sản

Trước khi tìm đến Digital Marketing cho lĩnh vực bất động, hãy tự hỏi vì sao bạn cần đến chúng, từ đó bạn sẽ có một giải pháp hoàn toàn hiệu quả hơn.

Các kênh tiếp cận khách hàng truyền thống không còn hiệu quả nhưng lại chiếm chi phí khá cao trong khi doanh nghiệp của bạn chỉ mới bắt đầu hoặc đang phát triển?
Đang bị sếp hay kế hoạch áp lực việc tăng doanh số lên gấp 2 – 3 lần trong một tháng và bạn không biết cách nào để mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng?
Có quá nhiều đối thủ cạnh tranh trên một kênh và họ cũng sử dụng những chiến dịch truyền thông như bạn ?
Những phương truyền thông cổ điển như báo giấy, tờ rơi đã đi vào lỗi thời và bạn cần tiếp cận xu hướng của thời đại công nghệ 4.0 ?
Nếu các bạn mắc phải một trong các vấn đề trên, đã đến lúc bạn cần tìm một giải pháp Digital Marketing cho lĩnh vực bất động sản để thúc dậy doanh nghiệp của bạn. Những công cụ phổ biến nhất hiện nay là:

Digital Marketing – Bạn cần làm gì để hỗ trợ cho lĩnh vực Bất Động Sản

1/ Website: 

Website giới thiệu về dự án mà mình đang rao bán, thể hiện đầy đủ thông tin diện tích, hướng nhà ở, vị trí, … sẽ mang đến cho khách hàng một lượng thông tin vừa đủ nhưng cực kỳ hữu ích. Khách hàng không phải tốn nhiều công sức cho việc đi đến tận nơi để tham khảo.


2/ SEO và Google Adwords: 


Để website của bạn tiếp cận nhiều khách hàng, bạn phải “kết than” với Google vì hầu hết, 95% người dùng internet hiện nay sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm trên mạng.

Việc tối ưu hóa SEO sẽ mang website của bạn đến với người có nhu cầu tìm kiếm bất động sản một cách dễ dàng hơn.


3/ Facebook: 


Đây đang là mạng xã hội mạnh nhất hiện nay với hơn 50 triệu người dùng nói riêng ở Việt Nam, một lượng lớn khách hàng như vậy chính là mảnh đất màu mỡ cho chúng ta giới thiệu những căn chung cư bất động sản đầy tiện nghi đến họ.


4/ Email marketing: 


Hình thức Marketing này khá phổ biến, chúng có cơ hội tiếp cận các doanh nghiệp lớn thông qua email kinh doanh của họ, nhưng bù lại chúng ta không biết được họ có thực sự quan tâm hay mình đang làm phiền đến họ


5/ Forum & Các diễn đàn buôn bán nhà đất: 


Việc tham gia giao lưu, chia sẻ cũng như là nơi chúng ta có thể thỏa sức đăng bán hoặc đăng mua nhu cầu về bất động sản, đây cũng là một kênh khá tốt cho lĩnh vực bất động sản nơi mà chúng ta có thể chia sẻ với nhau của những người cùng ngành.

Ngoài ra, việc hoạt động trên các diễn đàn cũng phần nào tăng khả năng tìm kiếm của khách hàng thông qua công cụ tìm kiếm của Google.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các chiến lược về Digital Marketing, hãy liên hệ với chúng tôi qua website: www.moa.edu.vn hoặc www.moa.com.vn để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn thành công trong lĩnh vực bất động sản.

Đường dây nóng: 0913 881 343 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan có thể bạn đang tìm kiếm0 nhận xét:

Đăng nhận xét