Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018


Xu thế bán hàng trên Facebook đang hot trong giới kinh doanh ngày nay và tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa.Việc bán hàng trên facebook hiện nay ngày càng trở nên đơn giản và hiệu quả mang lại kết quả ngày càng cao.

Lợi nhuận tốt, thao tác đơn giản sẽ dẫn đến việc cạnh tranh khá cao giữa các shop kinh doanh.Vì thế để có lợi thế và doanh thu cao hơn đối thủ thì chúng ta phải cực kì chú ý đến nội dung.Nội dung fanpage bán hàng cực kì quan trọng mà chúng ta thường lơ là bỏ qua nó.

Sau khi chọn tên Fanpage, avarta,ảnh bìa bạn sẽ chuyển sang việc xây dựng nội dung bán hàng trên fanpage. Quảng cáo Facebook hay hình thức in ấn địa chỉ lên các website, email, tờ rơi chỉ giúp giới thiệu, tiếp cận fanpage của bạn đến với người dùng.Còn người dùng có thích và mua sản phẩm hay không là nội dung của page bạn bán những gì.

cách xây dựng nội dung fanpage triệu like, mang về thu nhập khủng
bán hàng trên facebook

1. Đăng những gì trên fanpage


Chắc hẳn các bạn thường thấy những gì đăng trên fanpage đa số không liên quan đến page. Cách đăng này chỉ giúp bạn giữ được độ tương tác và theo dõi trang, không giúp doanh số của bạn tăng lên.

Người dùng cũng giống bạn,, nên hãy đặt vị trí của bạn vào vị trí người dùng, họ rất ghét spam. Muốn trở thành marketer giỏi bạn phải khiến họ tự tìm lại. Vì bạn là nhà cung cấp sản phẩm uy tính, tư vấn sản phẩm nhạy bén, sắc xảo.Không ai theo dõi 1 cửa hàng mà không hề liên quan đến nhu cầu của mình.

2. Nội dung ra sao để giữ được chỉ số fanpage mà không bị spam.


Hãy chọn những nội dung lân cận.Đó là những nội dung có liên quan tới chủ đề của Fanpage. Ví dụ như: hình ảnh cửa hàng, so sánh sản phẩm,quãng cáo, cảnh báo,công dụng. Chẳng hạn như nếu trang của bạn bán quần áo mà nội dung lại chia sẽ về phụ kiện điện thoại di động thì sẽ tạo ra cảm giác lừa gạt cho người đọc. Sẽ làm người đọc gay mắt, khó chịu và khó tránh trường hợp khách hàng sẽ spam mình. Thay vì đăng những thứ không liên quan , thì chúng ta đăng những thứ có ích, những kinh nghiệm chia sẽ trong cuộc sống, nếu liên quan đến sản phẩm mình thì càng tốt, tạo cảm giác cho người đọc cảm thấy khi đọc bài viết của mình có ý nghĩa và không phải phí thời gian vào những thứ không đầu vào đâu

3. Nội dung cần theo sát sản phẩm mình bán


cách xây dựng nội dung fanpage triệu like, mang về thu nhập khủng
xây dựng nội dung bán hàng

Hãy tạo ra nhiều dạng nội dung khác nhau ở dạng câu hỏi, câu nghi vấn.Khuyến khích người bán nên chia sẻ chủ đề liên quan đến sản phẩm, thảo luận về sản phẩm.Đặt người dùng vào trung tâm tương tác.Và những trò chơi quà tặng , khuyến mãi liên quan đến sản phẩm của mình bán , chia sẽ , công dụng, nguồn gốc, lợi hại thường xuyên để khách hàng có niềm tin vào sản phẩm đặt vào mắt mình hàng ngày lâu dần những hình ảnh đó sẽ đi vào lòng khách hàng , họ sẽ mua sản phẩm của mình khi niềm tin đã đủ.

4. Đăng bao nhiêu đủ và hợp lý


Thông thường các website nên đăng khoảng 12 post.Nhưng chúng ta không phải là loại hình website.Nếu là khách hàng, bạn có thích một cửa hàng liên tục cập nhật hàng mới liên tục không?Đương nhiên là có.Vậy nếu bạn bán hàng trên fanpage thì chúng ta phải đăng, cập nhật liên tục những sản phẩm để cho khách hàng tìm hiểu, tần suất khoảng tầm 30p là vừa.

Hy vọng những chia sẽ trên hữu ích cho các bạn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét