Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

Top công cụ SEO miễn phí hàng đầu

Đăng Bởi SV MOA 1 on 10:58 with Bình Luận
Chắc hẳn với những bạn đang làm Marketing Online thì SEO không còn xa lạ gì. Mặc dù ngày nay công cụ SEO đang ngày càng có nhiều hơn nhưng để tìm ra những công cụ hiệu quả lại miễn phí thì vô cùng khó khăn. Mọi người đều nghĩ:

Miễn phí công cụ SEO

“ Muốn hiệu quả thì phải trả phí.
Muốn có đầy đủ chức năng thì phải bỏ tiền nhiều.”
=>>Nếu đó là những điều bạn băn khoăn bấy lâu thì còn chần chừ gì mà không đọc hết bài này. Bạn sẽ không còn phải suy nghĩ mà thay vào đó bạn sẽ ôm trong mình các công cụ miễn phí thần thánh.

1. Google:

Google tools

Với xã hội ngày nay, google đã không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Đặc biệt hơn là khi google là nhà cung cấp mà chúng ta nhắc đến đầu tiên khi luôn có những công cụ hết sức hiệu quả.

  • Google Analysis:
https://analytics.google.com/analytics/web/provision/?authuser=0#/provision
Với những người làm Marketing online thì google analysis được lựa chọn hàng đầu như thuốc tiên. Bởi vì, nó giúp ta thông kê được những số liệu, dữ liệu có giá trị. Nó giúp ta có thể hiểu được khách hàng một cách cực hiệu quả khi đưa ra độ chính xác thông các nguồn thông tin thông minh như tập trung số lần mà khách hàng đã truy cập và tương tác với website của ta,...

  • Google Webmaster Tool:
https://search.google.com/search-console/about
Hay ta còn có thể gọi là Google Search Console. Ở công cụ này, nó giúp chúng ta biết được các dữ liệu cần phân tích và các báo cáo lỗi gặp ở website của bạn. Để từ đó, ta có thể dùng công cụ này để thay đổi và điều khiển cho website của bạn tốt hơn. Ngoài ra, đây còn là công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn website của mình thay đổi mới đẹp lạ hơn trên kết quả tìm kiếm của Google.

  • Google Keyword Planner:
https://ads.google.com/home/tools/keyword-planner/
Đây có thể nói là công cụ đạt nhiều hiệu quả cho bạn khi đang nghiên cứu và đánh giá thị trường thông qua những chức năng cơ bản như khám phá ra các từ khóa mới, so sánh các xu hướng từ khóa cuối cùng là tạo và chia sẻ chiến lược của bạn.

  • Google trends:
https://trends.google.com/trends/?geo=US
Bạn có thể dùng công cụ này để phân tích mức độ phổ biến của các truy vấn tìm kiếm hàng đầu trong Google Tìm kiếm trên nhiều vùng và ngôn ngữ khác nhau. Trang web sử dụng biểu đồ để so sánh khối lượng tìm kiếm của các truy vấn khác nhau theo thời gian.

  • Google pagespeed insights:
https://developers.google.com/speed/
Công cụ này giúp bạn đưa ra quyết định tăng hiệu suất trang web của bạn. Các đề xuất từ Google Pagespeed dựa trên các phương pháp hay nhất của ngành hiện tại cho hiệu suất website của bạn.

  • Google public data:
https://www.google.com/publicdata/directory
Công cụ này cung cấp dữ liệu công khai và dự báo từ một loạt các tổ chức quốc tế và các tổ chức học thuật.

2. MOZ:

Như là một một công cụ giúp làm SEO, làm marketing trong nước, xây dựng liên kết và nội dung dễ dàng.
  • Mozbar:

mozbar tools
Đây là công cụ hiện thị được độ chính xác của các chỉ số PA (Page Authority), DA (Domain Authority), MozRank hay Social (Like/Tiwtter/G+) của trang mà bạn đang truy cập.

  • Open Site Explorer:
công cụ mozLà một công cụ phân tích backlink với những chỉ số gần giống với mạng lưới liên kết. Hơn nữa còn phân tích tình trạng SEO Onpage của đối thủ và lượng Backlink mà họ có được hiển thị.

  • Moz Local:
moz local tool


Cho phép bạn biết vị trí địa lý một doanh nghiệp địa phương và đề xuất vị trí đầu tiên bạn nên tìm đến khi bạn bắt đầu SEO địa phương  cho website. Dù là mở văn phòng hay kinh doanh thì chắc chắn những người quan tâm đến vị trí của bạn hầu hết là những khách hàng lân cận đó.

3. Raven:

Raven tool


Đây là một công cụ có khả năng báo cáo và đơn giản hóa quá trình chiến lược SEO của bạn tại một địa điểm. Cho dù bạn đang quản lý nhiều dự án khác nhau cùng một lúc đi chăng nữa thì mọi thứ đều trở nên rất đơn giản

4. SEO quake:

công cụ seoquake


Nó cung cấp cho chúng ta những dữ liệu về lưu lượng truy cập, đường link liên kết, chia sẻ mạng xã hội và tối ưu từ khóa. Trong công cụ này có rất nhiều tips hữu ích giúp bạn biết sẽ phải làm gì với những dữ liệu này.

==> Cảm ơn các bạn đã đọc bài.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét