Chuyển đến nội dung chính

Khoá Học Livestream Bán Hàng Thực Chiến, Cấp Tốc

KHOÁ HỌC LIVESTREAM BÁN HÀNG THỰC CHIẾN, CẤP TỐC


Livestream bán hàng đang dần khẳng định mình là “con gà đẻ trứng vàng” với các chủ shop, chủ doanh nghiệp trên online.

Với đặc tính tương tác cao và đến từ 2 chiều, livestream bán hàng hiện đang nắm giữ kỷ lục về cả doanh thu lẫn tỷ lệ chốt đơn cực cao.

Không ít buổi livestream đạt trên 1.000 đơn hàng và tỷ lệ chốt đạt trên 80%. Con số mà có mơ thì các loại hình quảng cáo khác khó mà chạm được.

 A. Livestream bán hàng dễ hay khó ???

Người người livestream, nhà nhà livestream, nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả mình mong muốn.

Người xem thì cảm thấy khó chịu với tình trạng bùng nổ livestream nhưng rất rất nhiều livestream không đạt chất lượng dẫn đến người dùng sợ hãi khi bị spam newsfeed (bản tin) quá nhiều.

Người bán thì không đẩy được đơn, bị ôm hàng chất đống. Thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh nên cũng bế tắc không biết phải làm sao.

Nếu bạn cũng đã hoặc đang rơi vào trình trạng này thì khoá học livestream bán hàng thực chiến, cấp tốc từ Học viện NUU là dành riêng cho bạn.

 Lớp học livestream tại NUU

B. “Học được, làm được” - Học viện NUU không lừa đảo của bạn 01 đồng nào!

Rất nhiều học viên đến với Học viện NUU với tâm lý đầy hoang mang và hoài nghi. Bởi vì trước đó họ đã từng tham gia một hoặc một vài lớp đào tạo khoá học livestream bán hàng nhưng không mang lại hiệu quả.

Có rất nhiều lý do nhưng có thể tóm gọn lại như sau:

  • Lớp có trên 20 học viên nên giảng viên không thể sát sao từng học viên.
  • Dạy theo 1 sản phẩm mẫu nên học viên không biết áp dụng cho chính mình.
  • Thiếu thời gian thực hành.
  • Lượng kiến thức quá nhiều nhưng thời gian đào tạo lại ít dẫn đến đào tạo suông.

Không ít học viên cảm thấy mình bị lừa đảo và luôn thủ tâm lý phòng thủ với bất kỳ các khoá học nào khác.

Học viện NUU hiểu và rất cảm thông với học viên của mình. Vì thế, Học viện NUU áp dụng chính sách học thử 01 buổi đầu tiên, nếu anh, chị không hài lòng vì bất kỳ lý do gì thì Học viện NUU sẽ không thu bất kỳ 01 đồng nào. 

 

C. Học viện NUU là trung tâm thế nào? Liệu có phải “Mèo khen mèo dài đuôi” không?

Đừng nghe những Học viện NUU nói, hãy nghe học viên của họ nói. Nếu bạn vẫn chưa tin thì hãy đăng ký học thử để tự mình cảm nhận.

1. Học viện nói gì về Học viện NUU - Đào tạo khoá học livestream bán hàng thực chiến, cấp tốc

Nhìn vào danh sách học viên đã học và đánh giá tốt về Học viện NUU chắc chắn bạn không khỏi cảm giác nửa vui sướng nửa ngờ vực.

Vui sướng vì mình đã tìm được trung tâm ưng ý. Ngờ vực vì sợ đây cũng chỉ là những chiêu trò PR trá hình mà thôi.

Rất nhiều học viên trước bạn cũng đã suy nghĩ như thế. Có học viên còn đòi tiền cọc lại, nghĩ bị lừa khi bị dời lịch khai giảng sang ngày khác. Thế nhưng cuối cùng rồi lại cảm ơn ríu rớt Học viện NUU vì những kiến thức giá trị đã mang lại.

Hay đến những cánh đàn ông nghĩ mình không phù livestream đâu nhưng đến lớp còn toả sáng hơn cả các chị. Và còn cô bé mới 15 tuổi đã quyết tâm theo nghề livestream bán hàng với ý chí ngút trời.

Không đi sẽ không đến, bạn sẽ mãi dậm chân ở đó nếu không chịu chấp nhận thay đổi. Đến với Học viện NUU để nâng cao kỹ năng livestream bán hàng của bạn.2. Phương pháp đào tạo khác biệt, ít đối thủ sao chép được

Khi bạn tìm hiểu khoá học livestream bán hàng ở bất cứ đâu thì chỉ cần hỏi câu: “Phương pháp giảng đào tạo bên trung tâm em là gì vậy?”

Nếu bạn nhận được cầu trả lời như: “Bên em giảng dạy rất trực quan sinh động, lấy thực hành là chính” mà không đi kèm dẫn chứng thì bạn cần phải lưu ý.

Rất nhiều trung tâm biết điểm yếu của khách hàng là muốn được thực hành, muốn có video để xem lại và thế là họ phải bỏ ra nhiều tiền hơn nhưng chỉ học được kiến thức bằng với các khoá online.

Sự khác biệt lớn nhất giữa các lớp học offline và online đó chính là sự tương tác, truyền lửa và thoả mãn về kết quả.

Giảng viên Hoàng Dương Phi Hùng giàu chất lửa trong từng buổi đào tạo kiến thức và kỹ năng, đảm bảo bạn chỉ muốn livestream bán hàng ngay lập tức sau buổi học.

Các giảng viên đào tạo về kỹ thuật tool (công cụ), hình ảnh, quảng cáo rất vững về kiến thức, kinh nghiệm thực chiến nhiều sản phẩm.

Cùng với đó là giáo trình độc nhất, cập nhật thường xuyên theo xu hướng (trend) hiện tại trên Facebook.

Và cuối cùng đó là học viên thực hành ngay trong lớp học cùng chương trình đồng hành 15 ngày từ chính Giảng viên phụ trách.

“Học được, Làm được” đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của Học viện NUU.


3. Vậy năng lực giảng viên đến đâu? Và quan trọng thế nào trong việc giảng dạy?

Sự khác biệt lớn nhất giữa các đơn vị giáo dục và trung tâm đào tạo thực chiến là gì? Đó chính là năng lực giảng viên, nói đúng hơn là điểm mạnh của giảng viên.

Với các đơn vị giáo dục thì giảng viên thiên về đào tạo, đây là nghề chính và nuôi sống họ. Vì thế kiến thức của họ rất chuẩn, rất tốt và khả năng sư phạm (giảng dạy) của họ rất tốt.

Còn với các trung tâm đào tạo thực chiến thì giảng viên của họ đa số là từ thực chiến các dự án nội bộ, “bầm dập” với các dự án khách bên ngoài, từ đó hình thành nên cho họ các kinh nghiệm quý báu mà chỉ những ai từng va vấp mới có được.

Một bên là vững kiến thức, một bên là vững thực hành, bạn có thể hiểu là như vậy.

Và các giảng viên của Học viện NUU thuộc tuýp thứ hai - những người va vấp trong nhiều dự án. Họ không hào nhoáng và bóng bẩy như các đơn vị giáo dục khác nhưng cam kết sẽ mang lại những kiến thức, kỹ năng được đúc kết từ tiền, mồ hồi và nước mắt để gửi tới anh chị học viên.

“Học được, Làm được” đó là trách nhiệm và nghĩa vụ của Học viện NUU.


4. Nội dung, giáo trình đào tạo phải thật sự sát thực tế và đáp ứng được nhu cầu

Một cạm bẫy được rất nhiều trung tâm cài cắm vào trong quá trình chốt khoá học livestream bán hàng đó chính là nội dung, giáo trình đào tạo.

Một danh sách dài dằng dặc những kiến thức sẽ được học mà chỉ kéo dài trong vài buổi thế mà lại khối anh, chị học viên thích thú.

Nếu anh, chị đã hoặc đang là người có kiến thức livestream bán hàng tốt và cần tìm một nơi để chuẩn hoá theo quy trình thì đó là điều phù hợp.

Còn nếu anh, chị chưa hoặc chỉ biết sơ sơ thì với lượng kiến thức ấy đảm bảo sẽ chỉ còn đọng lại những giây phút trò chuyện và những bài tập nho nhỏ vào cuối buổi mà thôi.

Vậy Học viện NUU đã giải quyết vấn đề này như thế nào?

  • Kiến thức: Cô đọng lại và chỉ gói gọi trong 20% thời gian học.
  • Kỹ năng: 70% thực hành ngay tại lớp, đảm bảo hình thành ngay thói quen tốt trong khoá học.
  • Công cụ: Tập trung vào tư duy sử dụng công cụ và gỡ bỏ gánh nặng kỹ thuật sử dụng cho học viên.

Rất nhiều anh, chị học viên chưa biết gì về livestream, về máy tính vẫn có thể tham gia học được.

Với 05 tiêu chí trên, nếu bạn không lựa chọn Học viện NUU thì bạn cũng có cho mình kim chỉ nam để lựa chọn trung tâm phù hợp.

D. Trong 05 buổi khoá học livestream bán hàng tại Học viện NUU bạn sẽ được gì?

1. Buổi 01: Giải quyết vấn đề livestream của bạn

Mỗi học viên khi tham gia bất kỳ một khoá học nào đều mang trong mình những vấn đề cần giải đáp, những kỳ vọng cần đạt được.

Vì thế, để có thể tiếp thu được những kiến thức mới mà giảng viên truyền tải thì bản thân bạn cần phải ở trạng thái mở nhất. Nghĩa là những vướng mắc hiện tại cần phải được giải đáp hết.

Do đó, đây là buổi mở đầu những cũng là quan trọng nhất: Giải đáp mọi vướng mắc của bạn trong livestream bán hàng.

Các bạn có thể tham khảo thêm những thông tin hữu ích về Khóa Học Livestream Bán Hàng Tốt Nhất:

https://www.marketingonlinenhatrang.com/2020/09/khoa-hoc-livestream-ban-hang-tai-nha-trang_22.html

https://moa.com.vn/khoa-hoc-livestream-ban-hang/

https://www.daotaomarketingonline.org/2020/10/khoa-hoc-livestream-ban-hang-tren-facebook.html

2. Buổi 02: Xây dựng kịch bản livestream cực chuẩn

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng không bao giờ là thừa cả. Một gameshow muốn thành công cũng phải có kịch bản, đạo diễn chương trình, một bài phát biểu tốt cũng cần được soạn trước. Và trong livestream cũng vậy.

Nhiều anh, chị đã từng livestream khi đọc đến đây chắn hẳn thấy ngộ, thấy cười vì livestream là sự tuỳ hứng mà.

Thế nhưng tất cả sự tuỳ hứng, sự sáng tạo đó đều dựa trên một kịch bản đã được soạn và tập dợt trước.

Anh, chị có tin là các buổi livestream của các công ty lớn như Thế giới di động, FPT, … đều là sự ngẫu hứng từ MC không? Chắc chắn là không!

Dù các anh, chị chỉ là chủ shop nhỏ thôi, hoặc chỉ là một cá nhân mới bắt đầu bán hàng online thì việc chuẩn bị và tập dợt trước kịch bản chắc chắn sẽ giúp mình tự tin hơn hẳn.

Và trên hết, việc xây dựng kịch bản giúp anh, chị có thời gian để trau trốt ngôn từ sao cho hay nhất và không bị đi sai đường (sai mục tiêu) khi đang livestream.

Thực hành ngay tại lớp học với từng học viên, đảm bảo anh, chị đều có đất diễn trong buổi này.


3. Kịch bản Game và thực hành game tại lớp

Game trong livestream có rất nhiều vai trò: Câu kéo, câu giờ, tương tác và thể hiện. Anh, chị cho người xem một lý do chính đáng để tham gia, anh chị có một hoạt động chính đáng để buổi livestream dài hơn để có nhiều người vô xem hơn, và anh chị có một lý do chính đáng để tương tác, để trò chuyện và thể hiện cá tính mình với người xem.

Một livestream thành công không thể thiếu một game tổ chức thành công. Khoá học livestream bán hàng tại Học viện NUU sẽ giúp anh, chị biết được cách tổ chức như thế nào để game được diễn ra thu được nhiều hiệu quả nhất.

Với buổi học thứ 03 này, các anh, chị sẽ được thực hành tổ chức livestream ngay tại lớp. Các anh, chị có cảm thấy hào hứng không ạ?


4. Buổi 04: Các công cụ (tool) hỗ trợ trong livestream

Không ít học viên đến với Học viện NUU vì đam mê buổi học này và ai cũng hài lòng sau buổi học.

Bởi vì Học viện NUU hiểu được các vấn đề của anh, chị khi livestream mà các công cụ (tool) có thể giúp được rất nhiều.

Các công cụ (tool) Học viện NUU giới thiệu đều đã được lựa chọn rất kỹ từ tính năng, chi phí đến cách sử dụng. Đa số sẽ có bản dùng thử để anh, chị được trực tiếp trải nghiệm.

Lưu ý: Học viện NUU không giới thiệu học viên với các công cụ này vì bất kỳ mục đích trục lợi nào.


5. Buổi 05: Thiết kế hình ảnh và quảng cáo

Hình ảnh là một yếu tố rất quan trọng trên các Mạng xã hội và Facebook cũng không là ngoại lệ.

Với khoá học livestream bán hàng tại Học viện NUU, các anh, chị học viên sẽ được hướng dẫn thiết kế ảnh nhanh và đơn giản chỉ trong 10 phút.

Quảng cáo hình ảnh mình vừa thiết kế để lan toả thông điệp và thu hút thêm hàng trăm, hàng nghìn lượt theo dõi trang.

Tất cả nội dung trong chương trình đào tạo khoá học livestream bán hàng tại Học viện NUU đều phục vụ cho mục đích livestream bán hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu các anh, chị học viên nào có nhu cầu học chuyên sâu về quảng cáo Facebook, về tư duy nuôi nick Facebook, … thì có thể đăng ký khoá học riêng biệt để đạt hiệu quả tốt nhất.

Anh, chị học viên có thể tham khảo chi tiết hơn về học phí, hình ảnh lớp học, … tại Học viện NUU trong link sau: https://nuu.edu.vn/khoa-hoc-livestream-ban-hang-nuu/

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi có ích và giúp anh, chị học viên có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Chúc anh, chị kinh doanh ngày càng phát đạt hơn.

Nếu có thể đón tiếp các anh, chị đến học tại Học viện NUU đó là một niềm vui và vinh dự của Học viện.Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Khoá Học Bán Hàng Online Uy Tín Tại Hà Nội

Bán hàng online nở rộ từ khá lâu và rất nhiều anh, chị đã tận dụng thành công và xây nhà lầu, mua xe hơi chỉ sau 2-3 năm kinh doanh. Đến tận bây giờ thì cơn sốt ấy vẫn không hạ nhiệt mà còn hứa hẹn bùng nổ hơn nữa từ đợt dịch Covid-19. Tuy sức mua có giảm đi thấy rõ nhưng một thói quen mới được hình thành: Mua sắm online, mua sắm trực tuyến. Và cũng do vai trò, nhu cầu chuyển dịch từ offline sang online ngày càng lớn từ cả doanh nghiệp lẫn cá nhân dẫn đến tình trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt. Không ít anh, chị hớn hở bắt đầu để rồi phải ngậm ngùi ôm lô hàng lỗ. Tất cả đều cho thấy rằng: Bán hàng online là một miếng bánh ngon nhưng không còn dễ xơi nữa. Điều các anh, chị cần làm là: Hãy nghiêm túc thực hiện và trang bị cho mình những vũ khí hoả lực mạnh (Kiến thức chuyên và sâu). 1. Khoá học bán hàng online tại Hà Nội của Học viện NUU có gì khác biê

Khoá học Marketing Online Phòng Khám, Bệnh Viện Dành Cho Quản Lý

 Phải chăng đây là điều bạn đang mong muốn ! Khách hàng phòng khám ngày càng đông, chỉ số tăng trưởng khách hàng ngày càng lớn. Có một thương hiệu bền vững, luôn được nhiều khách hàng yêu quý Tăng doanh số nhanh trong ngắn hạn và  tăng trưởng bền vững trong dài hạn Và thực tế bạn đang làm…. Chỉ xây dựng website hay fanpage rồi để đó, không phát huy được giá trị của nó Quảng cáo hàng tháng không mang lại như điều bạn kỳ vọng Nhân sự marketing cho phòng khám còn hạn chế, tính tập trung chuyên môn không cao Để rồi kết quả không như bạn mong đợi  Doanh số không cải thiện, kênh online không phát huy hiệu quả  Chi phí phòng khám, bệnh viện ngày càng cao, gây áp lực cho bạn ngày càng lớn  Nhân sự không đưa ra được giải pháp khả thi, cho vấn đề tìm kiếm khách hàng hiện tại Giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng đạt nhanh hơn 05 lần và hiệu quả hơn 03 lần   Khoá học marketing cho phòng khám dành cho cấp quản lý, giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác. Phần 01: Xác đ