Chuyển đến nội dung chính

Khoá học Marketing Online Phòng Khám, Bệnh Viện Dành Cho Quản Lý

 Phải chăng đây là điều bạn đang mong muốn !


Khách hàng phòng khám ngày càng đông, chỉ số tăng trưởng khách hàng ngày càng lớn.

Có một thương hiệu bền vững, luôn được nhiều khách hàng yêu quý

Tăng doanh số nhanh trong ngắn hạn và  tăng trưởng bền vững trong dài hạn

Và thực tế bạn đang làm….


Chỉ xây dựng website hay fanpage rồi để đó, không phát huy được giá trị của nó

Quảng cáo hàng tháng không mang lại như điều bạn kỳ vọng

Nhân sự marketing cho phòng khám còn hạn chế, tính tập trung chuyên môn không cao

Để rồi kết quả không như bạn mong đợi


 Doanh số không cải thiện, kênh online không phát huy hiệu quả

 Chi phí phòng khám, bệnh viện ngày càng cao, gây áp lực cho bạn ngày càng lớn

 Nhân sự không đưa ra được giải pháp khả thi, cho vấn đề tìm kiếm khách hàng hiện tại

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng đạt nhanh hơn 05 lần và hiệu quả hơn 03 lần


  Khoá học marketing cho phòng khám dành cho cấp quản lý, giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.


Phần 01: Xác định hệ thống marketing online gồm những gì ? đâu là kênh chủ đạo để tìm kiếm khách hàng cho phòng khám, bệnh viện của mình.

Phần 02: Xây dựng kế hoạch marketing online, giúp bạn kiểm soát công việc marketing một cách bài bản và khoa học. Đảm bảo nguyên tắt “ đúng trước, hay sau”. Kiểm soát được kết quả theo từng kênh quảng cáo online cụ thể.

 Phần 03: Phân tích một ví dụ cụ thể về marketing cho phòng khám, cách họ đạt kết ngoại mục như thế nào ? Từ đó rút ra cho bản thân.

Phần 04: Giảng viên cao cấp học viện NUU, cùng bạn xây dựng các bước làm marketing cụ thể, theo một một quy trình chuẩn, cho phòng khám của riêng bạn.

Đặc biệt: Chương trình đồng hành 10 ngày cùng với giảng viên cao cấp học viện NUU, giúp bạn thực hành chuẩn xác, áp dụng ngay vào công việc. Với tôn chỉ của NUU “ Học đi đôi với hành”.

Giảng viên đào tạo là ai ? thực sự có xứng đáng với bạn hay không ?


Ông. Hoàng Dương Phi Hùng, Giảng Viên Cao Cấp Học Viện Nuu, Hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực markeing online, Hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên ngành marketing cho phòng khám, bệnh viện.

Ông đã hợp tác các Giáo Sư, Tiến Sĩ, bác sĩ chuyên khoa trong và ngoài nước, đặc biệt là Hoa Kỳ. Là một trong những người tiên phong Việt Nam triển khai khám bệnh Online từ nước ngoài về Việt Nam. Thời gian &chi phí , nỗi niềm chia sẻ của chúng tôi


 Thời gian 05 buổi, mỗi buổi 03h00. Chi phí 15 triệu/1 lớp. Số lượng học viện từ 03 đến 05 người.

Chi phí có tương xứng với chất lượng hay không?


Nếu bạn không tham gia, thì bạn sẽ khó thay đổi, không thay đổi cách làm, thì chắc chắn kết quả sẽ không thay đổi. Dẫn đến áp lực chi phí và doanh thu không cải thiện đang đè lên con người bạn từng ngày.

Nếu không tham gia, nghĩa là bạn đang bị đứng tại chổ và đối thủ đang thay đổi liên tục, để tìm cách vượt qua bạn. Bạn rất dễ mất khách hàng hiện tại vào tay đối thủ.

Với chi phí 15 triệu cho 05 buổi thực sự quá rẻ so với những giá trị mà bạn nhận được. Bởi lẻ

-  Bạn sẽ lãnh hội được kinh nghiệm hơn 08 năm của một chuyên gia thực thụ trong ngành nghề. Để có 08 năm kinh nghiệm đó, họ đã mất hơn vài tỉ để triển khai, học hỏi, đúc kết mới có được.

-   Bạn sẽ giảm thiểu rũi ro rất lớn cho những chiến dịch quảng cáo của bạn, Chúng tôi tin chắc, bạn sẽ tiết kiếm hơn rất nhiều lần so với số tiền bạn phải bỏ ra để nhận được sự chỉ dẫn của giảng viên.

-  Và cuối cùng …đó chính là sự đồng hành, chỉ dẫn của những con người đầy kinh nghiệm, giúp bạn từng bước thực hiện kế hoạch marketing mục tiêu tăng doanh số, giảm thiểu chi phí cho phòng khám của mình.

Một số hình ảnh thực tế lớp học – Sôi động, cuốn hút

Lớp học Marketing online cho phòng khám


Cam kết Học Viện Nuu, giúp bạn yên tâm hơn


- Học tới đâu, làm được đến đó ( Có văn bản cam kết rõ ràng)

- Học và thưc hành trên chính phòng khám, bệnh viện của bạn

- Được đồng hành 10 ngày sau học. Chương trình độc quyền “ Học Viện NUU”

- Hỗ trợ lâu dài, sau khi khoá học kết thúc

- Được tư vấn triển khai, kế hoạch marketing cho phòng khám của bạn.

Một số dự án THỰC TẾ chứng minh năng lực người chia sẻ cho bạn

Dự án triển khai cho marketing phòng khám

Dự án triển khai cho marketing phòng khám cơ xương khớp

Dự án triển khai cho marketing phòng khám nha khoa

Chia sẻ Giảng Viên về Marketing Online cho phòng khám


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Khoá Học Bán Hàng Online Uy Tín Tại Hà Nội

Bán hàng online nở rộ từ khá lâu và rất nhiều anh, chị đã tận dụng thành công và xây nhà lầu, mua xe hơi chỉ sau 2-3 năm kinh doanh. Đến tận bây giờ thì cơn sốt ấy vẫn không hạ nhiệt mà còn hứa hẹn bùng nổ hơn nữa từ đợt dịch Covid-19. Tuy sức mua có giảm đi thấy rõ nhưng một thói quen mới được hình thành: Mua sắm online, mua sắm trực tuyến. Và cũng do vai trò, nhu cầu chuyển dịch từ offline sang online ngày càng lớn từ cả doanh nghiệp lẫn cá nhân dẫn đến tình trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt. Không ít anh, chị hớn hở bắt đầu để rồi phải ngậm ngùi ôm lô hàng lỗ. Tất cả đều cho thấy rằng: Bán hàng online là một miếng bánh ngon nhưng không còn dễ xơi nữa. Điều các anh, chị cần làm là: Hãy nghiêm túc thực hiện và trang bị cho mình những vũ khí hoả lực mạnh (Kiến thức chuyên và sâu). 1. Khoá học bán hàng online tại Hà Nội của Học viện NUU có gì khác biê

Khoá Học Livestream Bán Hàng Thực Chiến, Cấp Tốc

KHOÁ HỌC LIVESTREAM BÁN HÀNG THỰC CHIẾN, CẤP TỐC Livestream bán hàng đang dần khẳng định mình là “con gà đẻ trứng vàng” với các chủ shop, chủ doanh nghiệp trên online. Với đặc tính tương tác cao và đến từ 2 chiều, livestream bán hàng hiện đang nắm giữ kỷ lục về cả doanh thu lẫn tỷ lệ chốt đơn cực cao. Không ít buổi livestream đạt trên 1.000 đơn hàng và tỷ lệ chốt đạt trên 80%. Con số mà có mơ thì các loại hình quảng cáo khác khó mà chạm được.  A. Livestream bán hàng dễ hay khó ??? Người người livestream, nhà nhà livestream, nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả mình mong muốn. Người xem thì cảm thấy khó chịu với tình trạng bùng nổ livestream nhưng rất rất nhiều livestream không đạt chất lượng dẫn đến người dùng sợ hãi khi bị spam newsfeed (bản tin) quá nhiều. Người bán thì không đẩy được đơn, bị ôm hàng chất đống. Thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh nên cũng bê