Chuyển đến nội dung chính

Giá cẩm nang livetream Nuu có đắc không ?

 Xin chào, khi các bạn ở trong bài viết này thì thực sự đây là một cơ hội để NUU và bạn có thể đến gần nhau hơn, cũng là cơ hội để NUU được đồng hành cùng bạn trong các chiến dịch bán hàng online sắp tới

Tại sao ư?

Bạn có thể tìm hiểu NUU là lần đầu tiên hoặc cũng có thể trên dưới 10 lần.

10 lý do sao đây để bạn phải sỡ hữu “Cẩm Nang Livestream của Học Viện NUU”

1. Đây là bi kíp được các chủ doanh nghiệp, chủ shop lớn và nhỏ áp dụng. Chưa thất bại với ai và bất cứ ngành nghề nào.

Để có được bí kíp và xây dựng được chuỗi cẩm nang livestream này. Học Viện NUU đã thực chiến ít nhất từ 3-4 năm trên rất nhiều dự án. Chưa có dự án nào chúng tôi chưa thử qua, tất nhiên phải trả giá bằng rất nhiều tiền bạc, công sức và thời gian. Chúng tôi muốn bạn có có được cơ hội bán hàng thành công trong thời gian  nhanh nhất và tiết kiệm nhất bằng việc Livestream từ Bí kíp của Cẩm Nang Livestream.

2. Đỉnh cao của bán hàng, thích là bán. Bạn có muốn trở thành 1 bậc thầy bán hàng?

Vì sao cảm nang livestream có thể giúp bạn được điều đó?

Chúng tôi đã áp dụng và có cơ sở để biến ước mơ đó của bạn thành hiện thực

Livestream hiện tại không chỉ dùng để bán thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm mà áp dụng cho toàn bộ ngành nghề. Vì đoán trước được các thuật toán của Facebook trong thời gian hiện tại và cả tương lai.

Chúng tôi đã giúp các chủ doanh nghiệp và chủ shop bùng nổ doanh sổ trong thời gian rất ngắn nhờ các bí kíp trong cẩm nang livestream này. Chắc chắn bạn sẽ tiếp đến 2/3 thời gian, sức lực và tiền bạc so với việc bạn tự mò mẫm hoặc chọn một nơi trung tâm không có chuyên môn.

-         Livestream bán vàng chỉ sau 3 tiếng livestream bán được hơn 1 tỷ đồng. Doanh sổ đạt gấp đôi so với chạy quảng cáo và bán offline hàng ngày.

-         Chưa bao giờ livestream nhưng chỉ thực hành theo bí kíp từ cẩm nang livestream chốt được 100 đơn hàng đầu tiên

-         Cô bé 16 tuổi quyết tâm tạo kinh doanh online và tự đầu tư cho mình một khoá học bán hàng online tại học viện NUU. Kết quả mỗi ngày em có thể bán trên dưới 1000 đơn nhờ kỹ năng livestream trên nhiều nền tảng: facebook, thương mại điện tử, tiktok….

3. Học phí đáng lo ngại so với kỳ vọng và ước mơ của bạn?

Mình hi vọng khi các bạn đọc bài viết này  bạn  đã có mục tiêu bán hàng cho riêng mình và bạn sẽ cần làm gì cho mục tiêu đó.

Livestream là một kỹ năng bán hàng. Bán hàng là một công việc tạo ra thu nhập. Mà để kiếm được nhiều rất nhiều tiền bạn thật sự phải giỏi kỹ năng ấy.

Cẩm nang này giúp bạn bồi dưỡng kỹ năng livestream bán hàng ngày một tốt hơn, bắt đầu từ con số không?

Với 500k để bạn có được kỹ năng bán hàng và tạo ra doanh số lớn hơn rất nhiều liệu đó phải là 1 con số xứng đáng?

- Kinh nghiệm để đúc kết tạo ra chuỗi video được xây dựng từ ít nhất 5 năm tâm huyết, cải tiến không dưới 100 lần, số tiền đầu tư hơn 01 tỷ đồng gấp 50.000 lần so với số tiền bỏ ra để có được cẩm nang này.

- Quan trọng thời gian của bạn, khi những học viên của Nuu chỉ mất chưa tới nửa tháng để lĩnh hội và áp dụng hiệu quả vào công việc bán hàng của họ. Thì bạn phải mất từ 3-5 năm để mày mò rút kinh nghiệm cho bản thân.

- Kiến thức là của Thầy, đón nhận học sẽ từ phía bạn, đón nhận thành công cũng từ phía bạn

- Học những người đi trước là cái giá rất rẻ, tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Và 500.000đ cũng là cái giả rất rẻ so với những gì cẩm nang livestream tạo ra giá trị cho bạn.

Bạn có mong muốn có sự liên kết, hỗ trợ từ những khóa học Online

Mình xin đính chính, các khóa học online trên thị trường rất ít hoặc không có sự hỗ trợ từ phía nhà tổ chức.

Với sự định vị thương hiệu rõ ràng của Học Viện NUU. Chúng tôi luôn đặt cái tâm và cái tầm nhìn vào niềm tin của khách hàng. Chúng tôi không bán hàng 1 lần, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp sự quay lại khách hàng và khách hàng được các học viên cũ giới thiệu. Chính vì vậy NUU là nơi duy nhất có sự hỗ trợ qua zoom 1 tuần/ 1 lần để giải đáp những vấn đề bán hàng từ các học viên

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Khoá Học Bán Hàng Online Uy Tín Tại Hà Nội

Bán hàng online nở rộ từ khá lâu và rất nhiều anh, chị đã tận dụng thành công và xây nhà lầu, mua xe hơi chỉ sau 2-3 năm kinh doanh. Đến tận bây giờ thì cơn sốt ấy vẫn không hạ nhiệt mà còn hứa hẹn bùng nổ hơn nữa từ đợt dịch Covid-19. Tuy sức mua có giảm đi thấy rõ nhưng một thói quen mới được hình thành: Mua sắm online, mua sắm trực tuyến. Và cũng do vai trò, nhu cầu chuyển dịch từ offline sang online ngày càng lớn từ cả doanh nghiệp lẫn cá nhân dẫn đến tình trạng cạnh tranh ngày càng gay gắt. Không ít anh, chị hớn hở bắt đầu để rồi phải ngậm ngùi ôm lô hàng lỗ. Tất cả đều cho thấy rằng: Bán hàng online là một miếng bánh ngon nhưng không còn dễ xơi nữa. Điều các anh, chị cần làm là: Hãy nghiêm túc thực hiện và trang bị cho mình những vũ khí hoả lực mạnh (Kiến thức chuyên và sâu). 1. Khoá học bán hàng online tại Hà Nội của Học viện NUU có gì khác biê

Khoá học Marketing Online Phòng Khám, Bệnh Viện Dành Cho Quản Lý

 Phải chăng đây là điều bạn đang mong muốn ! Khách hàng phòng khám ngày càng đông, chỉ số tăng trưởng khách hàng ngày càng lớn. Có một thương hiệu bền vững, luôn được nhiều khách hàng yêu quý Tăng doanh số nhanh trong ngắn hạn và  tăng trưởng bền vững trong dài hạn Và thực tế bạn đang làm…. Chỉ xây dựng website hay fanpage rồi để đó, không phát huy được giá trị của nó Quảng cáo hàng tháng không mang lại như điều bạn kỳ vọng Nhân sự marketing cho phòng khám còn hạn chế, tính tập trung chuyên môn không cao Để rồi kết quả không như bạn mong đợi  Doanh số không cải thiện, kênh online không phát huy hiệu quả  Chi phí phòng khám, bệnh viện ngày càng cao, gây áp lực cho bạn ngày càng lớn  Nhân sự không đưa ra được giải pháp khả thi, cho vấn đề tìm kiếm khách hàng hiện tại Giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng đạt nhanh hơn 05 lần và hiệu quả hơn 03 lần   Khoá học marketing cho phòng khám dành cho cấp quản lý, giúp bạn giải quyết những vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác. Phần 01: Xác đ

Khoá Học Livestream Bán Hàng Thực Chiến, Cấp Tốc

KHOÁ HỌC LIVESTREAM BÁN HÀNG THỰC CHIẾN, CẤP TỐC Livestream bán hàng đang dần khẳng định mình là “con gà đẻ trứng vàng” với các chủ shop, chủ doanh nghiệp trên online. Với đặc tính tương tác cao và đến từ 2 chiều, livestream bán hàng hiện đang nắm giữ kỷ lục về cả doanh thu lẫn tỷ lệ chốt đơn cực cao. Không ít buổi livestream đạt trên 1.000 đơn hàng và tỷ lệ chốt đạt trên 80%. Con số mà có mơ thì các loại hình quảng cáo khác khó mà chạm được.  A. Livestream bán hàng dễ hay khó ??? Người người livestream, nhà nhà livestream, nhưng không phải ai cũng đạt được kết quả mình mong muốn. Người xem thì cảm thấy khó chịu với tình trạng bùng nổ livestream nhưng rất rất nhiều livestream không đạt chất lượng dẫn đến người dùng sợ hãi khi bị spam newsfeed (bản tin) quá nhiều. Người bán thì không đẩy được đơn, bị ôm hàng chất đống. Thiếu kinh nghiệm trong kinh doanh nên cũng bê